2 Học Viên Bếp Bánh Trúng Iphone X Trong Chương Trình Khai Trương

Thật bất ngờ! 2 chủ nhân trúng thưởng trong chương trình Khai trương thật thích – Nhận Iphone X nhân dịp khai trương chi nhánh Hội An và Cần Thơ của Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đều là học viên ngành Bếp Bánh.

Việc khai trương liên tiếp 2 chi nhánh mới thể hiện sự phát triển và quy mô ngày càng lớn mạnh của HNAAu cũng như tạo thêm môi trường mới cho rất nhiều bạn trẻ trên cả nước học tập, phát triển nghề nghiệp. Nhân sự kiện này, HNAAu đã có rất nhiều hoạt động bùng nổ và hàng ngàn quà tặng được trao đến các học viên.

Kết quả bốc thăm “Khai trương thật thích – Nhận Iphone X” đợt 1

Ở đợt 1, lễ bốc thăm chọn ra bạn học viên may mắn trở thành chủ nhân của chiếc iPhone X diễn ra vào ngày 23/4/2018Học viên may mắn trúng thưởng là bạn Lê Ngọc Vị – học viên lớp bánh mì K00058. Hiện tại bạn đang học tại Chi nhánh Đà Nẵng (Địa chỉ: 304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê).

Thầy Trần Khải Minh Nhật

Thầy Trần Khải Minh Nhật công bố kết quả người trúng thưởng chiếc iPhone X đầu tiên

học viên từ chi nhánh đà nẵng

Chủ nhân của chiếc điện thoại giá trị này là bạn Lê Ngọc Vị – học viên Bếp Bánh đến từ chi nhánh Đà Nẵng

Đợt 2 của lễ bốc thăm trúng thưởng đã diễn ra vào ngày 10/5/2018 vừa qua.Chủ nhân của chiếc iPhone X thứ hai cũng xuất hiện. Đó là bạn Trần Nhật Nguyên – cũng là mộthọc viên khác của ngành bếp bánh hiện đang học ở Chi nhánh quận 3, Hai Bà Trưng, TPHCM. Như vậy là cả 2 chiếc điện thoại iPhone X với trị giá giải thưởng lên đến 60 triệu đồng đã thuộc về cả 2 học viên ngành Bếp Bánh.

Công bố kết quả trúng thưởng iPhone X đợt 2Công bố kết quả trúng thưởng iPhone X đợt 2

Bạn Trần Nhật Nguyên

Bạn Trần Nhật Nguyên nhận chiếc iPhone X trong sự chúc mừng của mọi người.

Những con số ấn tượng sau khai trương

Có thể nói ngành Bếp Bánh đã trở thành ngành mang lại sự may mắn đặc biệt trong tháng. Hy vọng rằng với quà tặng và niềm vui từ chương trình, các bạn sẽ học tập tốt và có thêm động lực hơn nữa để thành công với nghề nghiệp và đam mê của mình.

Khép lại những chuỗi ngày khai trương chi nhánh Hội An, Cần Thơ và cả chương trình trao tặng iPhone X, số lượng học viên đến đăng kí và nhận mã dự thưởng tại HNAAu đã lên tới con số hơn 1308 học viên. Đồng thời, hàng ngàn quà tặng khác cũng đã được trao đến tận tay các bạn đến đăng kí trong khoảng thời gian khai trương. Con số này cũng thể hiện được nhu cầu học ngày càng đông đảo của các bạn trẻ cũng như sự tín nhiệm mà các bạn dành cho HNAAu.

nơi chắp cánh cho nhiều bạn trẻ

Trong tương lai, HNAAu sẽ còn là nơi chắp cánh cho rất nhiều bạn trẻ

Với hai chi nhánh Hội An và chi nhánh Cần Thơ, mong rằng các bạn trẻ sẽ có những trải nghiệm thú vị và hành trình học tập thật đáng nhớ và tuyệt vời. Nếu chưa kịp đăng kí trong thời gian khai trương, hãy nhanh tay đến hai chi nhánh này để có thể đăng ký ngay hoặc liên hệ hotline 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được tư vấn.

Không chỉ dừng lại ở các chi nhánh đã mở, sắp tới, HNAAu sẽ còn mở rộng thêm rất nhiều chi nhánh khác trên cả nước nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều bạn trẻ hơn nữa. Vì thế, chúng ta hãy cùng đón xem địa điểm nào sẽ là nơi HNAAu khai trương trong thời gian tới nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 5 (10 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan