Lớp dạy làm bánh crepe sầu riêng

Lớp dạy làm bánh crepe sầu riêng với hương vị thơm ngon hấp dẫn, chỉ vỏn vẹn trong 1 buổi học bạn sẽ tự tin làm món bánh tráng miệng độc đáo được nhiều người yêu thích. Chương trình học được thiết kế theo chuyên đề giúp học viên trải nghiệm học làm bánh chuyên nghiệp cùng Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm.

Đáp ứng nhu cầu học làm bánh crepe sầu riêng đang gây sốt trên thị trường được nhiều người yêu thích, Hướng Nghiệp Á Âu mở ra các lớp dạy làm bánh theo chuyên đề phục vụ tối đa nhu cầu học viên. Đây chính là cơ hội để bạn thử tài khéo léo, đảm đang tự tay làm nên chiếc bánh thơm ngon, dinh dưỡng để chiêu đãi cả gia đình và bạn bè. Đồng thời, với kiến thức và kỹ năng học được tại lớp bạn sẽ tự tin làm món bánh này để kinh doanh hay thêm vào thực đơn tiệm bánh.

lớp học làm bánh crepe

Lớp học làm bánh crepe sầu riêng thu hút nhiều bạn trẻ đam mê học làm bánh

Cơn sốt thị trường mang tên “bánh crepe sầu riêng”

Những chiếc bánh crepe thơm ngon có nguồn từ vùng Tây Bắc thuộc nước Pháp được nhiều người trên thế giới ưa chuộng. Bánh crepe được làm với phần nhân kem lạnh, cùng với lớp bánh mềm mại bên ngoài và lớp nhân sầu riêng thơm nức mũi nhanh chóng khiến các tín đồ ẩm thực “tan chảy”. Ngay từ khi xuất hiện tại Việt Nam, món bánh này đã nhanh chóng được đón nhận và trở thành trào lưu gây sốt trên thị trường bánh ngọt.

làm bánh không cần lò nướng

Không cần sử dụng lò nướng bạn có thể làm bánh ngay tại nhà đơn giản nhất

Với cách chế biến nhanh chóng, nguyên liệu đơn giản, đặc biệt là không cần đến lò nướng, bánh crepe cực kỳ thích hợp để chế biến và thưởng thức tại nhà với nhân mặn ngọt tùy theo khẩu vị và sở thích. Tuy cách làm bánh crepe đơn giản là vậy, tuy nhiên trong quá trình làm bánh bạn sẽ gặp phải tình trạng bánh bị rách khi cuốn, bột bánh không giữ được độ mềm, mỏng và thơm. Để làm bánh crepe hoàn hảo đòi hỏi bạn cần có sự khéo léo trong các công đoạn làm bánh như pha bột, rán bánh…

Tại sao nên học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu?

Để làm bánh thơm ngon, hoàn hảo và chuẩn hương vị nhất bạn nên tham gia các lớp học làm bánh chuyên nghiệp. Học làm bánh crepe tại Hướng Nghiệp Á Âu với sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng Viên là các Chuyên Gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm, vì vậy trong suốt quá trình học bạn sẽ được chia sẻ nhiều bí quyết và kinh nghiệm quý báu qua nhiều năm làm việc thực tế.

học và thực hành tại lớp

Học và thực hành tại lớp với sự hướng dẫn của Giảng Viên nhiều kinh nghiệm

Chương trình học chú trọng thời gian thực hành, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế để tự tay làm được món bánh yêu thích ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn của Giảng Viên. Tại các lớp học này, ngoài việc học được kiến thức và công thức chuẩn để làm bánh, bạn còn học được những kỹ năng làm bánh, bí quyết làm bánh ngon.

Ngoài ra, bạn sẽ được chia sẻ cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu làm bánh, các kỹ thuật trộn và tráng bột để tạo nên những chiếc bánh crepe mềm mại, dẻo dai hoàn hảo. Qua lớp học bạn sẽ biết cách kết hợp các loại nhân bánh như mứt, trái cây, kem tươi… để món bánh crepe thêm thơm ngon hấp dẫn, biết trình bày và trang trí món ăn đẹp mắt. Đặc biệt, bạn sẽ được hướng dẫn bí quyết làm bánh ngon siêu lợi nhuận nếu muốn học làm bánh crepe sầu riêng để kinh doanh.

thành phẩm đẹp mắt

Thành phẩm đẹp mắt của các bạn học viên sau buổi học

Phòng học được trang bị thiết bị, dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao cao cấp. Trong quá trình thực hành học viên sẽ được cung cấp và hỗ trợ toàn bộ nguyên vật liệu làm bánh mà không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào.

Nếu bạn muốn tự tay làm những chiếc bánh ngon đủ chất phục vụ cho bữa sáng, bữa ăn nhẹ hay các bữa xế, hay muốn làm bánh để kiếm thêm thu nhập tay trái thì đây chính là lựa chọn tuyệt vời nhất. Hãy nắm bắt cơ hội trổ tài làm bánh chăm sóc gia đình, thỏa mãn đam mê bản thân hay kiếm tiền từ bánh crepe, tham gia ngay lớp học chuyên đề làm bánh crepe sầu riêng tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé! Để lại thông tin tại form đăng ký hoặc gọi điện đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí !