Nhìn Lại 2019: Top 10 Sự Kiện Nổi Bật Trong Năm – Những Khoảnh Khắc Đáng Nhớ

Đối với Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu), 2019 là một năm rực rỡ với nhiều cung bậc cảm xúc. Mỗi chương trình được tổ chức đều được DLBAAu đặt cả tâm huyết của mình vào đó. Đã có rất nhiều sự kiện diễn ra, mỗi sự kiện đều có ý nghĩa riêng và mang lại nhiều giá trị cho các bạn học viên. Hãy cùng điểm qua top 10 sự kiện nổi bật nhất của DLBAAu trong năm 2019 nhé!

Khơi nguồn cảm hứng với choux và fondant

sự kiện choux và fondant

Sự kiện mang đến những kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp từ Chuyên gia

Sự kiện “Khơi nguồn cảm hứng với Choux và Fondant” đã mở màn cho chuỗi sự kiện mới mẻ trong năm 2019. Chương trình mang đến xu hướng cực mới trong thị trường bánh ngọt, kiến thức thú vị về bánh Choux Nhật kết hợp với fondant cao cấp. Hơn 20 bạn học viên đã có cơ hội trao đổi kiến thức, kỹ năng cùng Chuyên gia Bếp Bánh.

Sugar veil – Nét “quý tộc” trong nghệ thuật trang trí bánh ngọt

sự kiện Sugar Veil

Sugar Veil – xu hướng “vải ren ăn được” đầu tiên trên thế giới

Sự kiện mang đến cho hơn 22 bạn học viên Bếp Bánh với kỹ thuật làm Sugar Veil – loại “vải ren” ăn được đầu tiên trên thế giới. Với những kiến thức bổ ích, mới lạ, chạm thực tế dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia chắc chắn sẽ là hành trang vững chắc giúp các bạn học viên nâng cao tay nghề.

Ngày hội tuyển dụng

ngày hội tuyển dụng

Chương trình ngày hội tuyển dụng là cầu nối giữa học viên – nhà trường – doanh nghiệp

Không chỉ chú trọng vào chất lượng đào tạo, đến với Hướng Nghiệp Á Âu các bạn học viên còn có nhiều cơ hội công việc qua những ngày hội tuyển dụng liên kết với doanh nghiệp. Trong năm 2019, Hướng Nghiệp Á Âu đã tổ chức thành công 06 ngày hội tuyển dụng, mang đến hàng trăm cơ hội phát triển cho các ứng viên sáng giá và hàng trăm cơ hội việc làm cho các bạn học viên khi còn đang theo học. Đây không chỉ là cầu nối mang lại cơ hội, giúp học viên khẳng định năng lực mà còn thể hiện sự lớn mạnh của Hướng Nghiệp Á Âu với các đối tác F&B.

Đầu Bếp Nhân Ái số 52: Nụ cười cho em – Cho đi cũng là nhận lại

mang đến nụ cười trẻ thơ

Mang đến nụ cười trẻ thơ trong các công tác thiện nguyện

Đầu Bếp Nhân Ái số 52: “Nụ cười cho em – Cho đi cũng là nhận lại” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự lan tỏa trên khắp 09 tỉnh thành cả nước. Chương trình đã truyền tải thông điệp ý nghĩa về lòng nhân ái, sự sẻ chia “cho đi cũng là nhận lại” với hàng trăm phần quà được trao đi và hàng trăm nụ cười của các bạn học viên ở lại. Tham gia các hoạt động thiện nguyện giúp các bạn học viên biết quan tâm, chia sẻ yêu thương và gắn kết học viên khắp đất nước.

Job fair (25/05/2019)

sự kiện việc làm ngành F&B

Sự kiện mang đến rất nhiều cơ hội ngành F&B cho học viên

Job Fair đã thu hút 40 doanh nghiệp ngành F&B và NHKS với 2.710 vị trí việc làm. Đến với Job Fair, hơn 1.850 học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu và sinh viên ngành F&B đến tham dự, có 748 bạn trẻ đạt tiêu chuẩn ứng tuyển tại các doanh nghiệp. Sự kiện ý nghĩa đã phần nào giải quyết được bài toán “tìm người – tìm việc” đối với nhóm ngành Ẩm thực – Du lịch – Dịch vụ và NHKS.

Đầu Bếp Nhân Ái số 54 – Ánh trăng tuổi thơ: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

hoạt động thiện nguyện

Hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa cao đẹp

Được tổ chức tại 8 tỉnh thành trên cả nước, chương trình Đầu Bếp Nhân Ái số 54 – “Ánh trăng tuổi thơ” đã cùng hàng trăm học viên HNAAu và CET mang đến nụ cười cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, lan tỏa yêu thương với những nghĩa cử cao đẹp. Những chiếc bánh Trung thu, những món quà tuy không quá lớn nhưng ẩn chứa cả tấm lòng yêu thương mà các bạn học viên đã dành cho các em nhỏ.

Khám phá Bột xưa & Bột nay – Những bí mật đã được “bật mí”

khám phá nguyên liệu mới

Khám phá nguyên liệu mới trong làm bánh

Workshop đồng hành cùng Wilmar CLV – Tập đoàn thực phẩm hàng đầu tại Campuchia, Lào, Việt Nam đã thu hút hơn 40 học viên Bếp bánh và khách mời tham dự.  Chương trình mang lại nhiều thông tin bổ ích và kỹ năng cho các bạn trẻ có đam mê với thế giới bột đường và khám phá ứng dụng của bột gạo trong làm bánh.

“Tasting Day” –hương vị mới của Deluxe Chocolate giảm ngọt

sự kiện tasting day

Thử trải nghiệm 03 loại socola giảm ngọt đầu tiên tại Việt Nam

Tasting Day là chương trình kết nối với đối tác Puratos Grand-Place – liên doanh giữa Tập đoàn Puratos và Grand-Place Holding. Đến với sự kiện, các bạn học viên đã được đánh thức vị giác với 03 loại kẹo socola giảm ngọt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Không chỉ thế, hơn 30 bạn học viên còn được “bật mí” bí quyết biến tấu socola với phương pháp chế biến mới mẻ của Chuyên gia.

Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11

Ngày hội tri ân Thầy cô

Ngày hội tri ân Thầy cô

Đây là một trong những sự kiện quan trọng nhất trong năm của DLBAAu để tri ân đến các quý thầy cô. Với chủ đề “Nơi tôi thuộc về”, chương tình đã gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến những người thầy, người cô đã hết lòng vì sứ mệnh đào tạo những “người làm nghề” bằng cả tâm huyết của mình.

Đầu bếp nhân ái số 55 – Giáng Sinh sẻ chia: Mùa của sự yêu thương

giáng Sinh yêu thương

Giáng Sinh – Mùa để yêu thương

Với thông điệp: “Vòng tay của bạn đủ rộng để ôm lấy một ai đó. Hãy thử làm điều ấy bằng cả trái tim, bạn sẽ nhận ra việc trao đi yêu thương là điều dễ dàng”, chương trình Đầu bếp nhân ái số 55 đã được tổ chức tại 09 tỉnh thành trên cả nước và nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn học viên. 1.695 là số người có hoàn cảnh khó khăn đã có một mùa Giáng Sinh tràn ngập yêu thương và tiếng cười thông qua chương trình ý nghĩa và giàu tính nhân văn này.

Nhìn lại một năm đã qua với những chương trình được tổ chức, DLBAAu tin rằng các bạn học viên đã có nhiều trải nghiệm và kỷ niệm khó quên. 2019 chính là thanh xuân, là tuổi trẻ, là năm để các bạn học viên thỏa sức đam mê với nghề Bánh và thêm vững tin vào con đường tương lai phía trước. Khép lại năm cũ, chúng ta hãy cùng chào đón năm mới Canh Tý với thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và cùng nhau gặt hái nhiều thành công hơn nữa nhé!

Điểm: 4.14 (21 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan