Red velvet – sắc đỏ mùa giáng sinh: khám phá bí quyết làm bánh red velvet

Khám phá bí quyết làm bánh - tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, công thức chuẩn xác nhất để làm ra món bánh mang sắc màu Giáng Sinh - Red Velvet, cùng những chia sẻ về phong cách décor bánh hiện đại sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2017.

Chỉ còn hơn hai tuần nữa chúng ta sẽ đón chào một mùa Giáng Sinh ấm áp, vui tươi. Không khí se lạnh và những điệu nhạc tươi vui sắp tràn ngập khắp mọi nơi trên thế giới. Hòa cùng niềm vui đón chào mùa Giáng Sinh 2017, Hướng Nghiệp Á Âu dành tặng các bạn học viên ngành Bánh cơ hội tham gia buổi workshop “Red Velvet – Sắc đỏ mùa Giáng Sinh: Khám phá bí quyết làm bánh Red Velvet”, giúp các bạn có thêm kỹ năng và học thêm một loại bánh ngon cực kì phù hợp cho mùa Giáng Sinh sắp đến.

Cover Red Velvet Final

Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá bí quyết làm bánh cùng giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu

Sau sự thành công của những buổi workshop chia sẻ kiến thức ngành bánh, chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi từ các bạn học viên. Không những vậy, sự tham gia đông đảo của các bạn đã tạo động lực cho Hướng Nghiệp Á Âu tiếp tục thực hiện những buổi workshop, nhằm tạo điều kiện học tập tốt nhất cho tất cả các bạn học viên nói chung và học viên Bếp Bánh nói riêng.

Chương trình “Red Velvet – Sắc đỏ mùa Giáng Sinh: Khám phá bí quyết làm bánh Red Velvet” sẽ được diễn ra vào ngày 20/12/2017, là buổi workshop cuối cùng trong năm 2017 của HNAAu. Đây là chương trình được tổ chức để chia sẻ những kỹ năng, kinh nghiệm làm bánh nói chung và món bánh Red Velvet nói riêng dành cho các bạn học viên của HNAAu.

Cô Trịnh Cẩm Linh – Giảng viên Bếp Bánh

Cô Trịnh Cẩm Linh – Giảng viên Bếp Bánh Hướng Nghiệp Á Âu

Buổi workshop lần này có sự xuất hiện của Cô Trịnh Cẩm Linh – hiện tại đang đảm nhận chức vụ tổ phó bánh ngọt tại khách sạn Rex – khách sạn 5 sao cao cấp tại Tp.HCM, đồng thời là giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề và kinh nghiệm làm việc tại các khách sạn lớn nổi tiếng, cô sẽ hướng dẫn và có những chia sẻ về nghề làm bánh, tiếp thêm động lực và niềm đam mê cho học viên trong quá trình học hỏi tại trường.

Chương trình lần này hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức và bí quyết làm món bánh Red Velvet, cùng với những hướng dẫn trong cách décor trang trí bánh theo phong cách hiện đại cho dịp Giáng Sinh 2017 dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Trịnh Cẩm Linh.

Red Velvet được xem là món bánh rất phổ biến và được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, đây cũng chính là nơi xuất xứ của chiếc bánh đỏ rực mang màu sắc Giáng Sinh đặc biệt này. Tuy nhiên món bánh này lại khá khó trong việc tạo màu, màu đỏ của bánh có thể thay đổi do sự tương tác giữa axit từ giấm và lượng bơ trong sữa, thêm một chút bột cacao để bánh có màu đỏ hơi nâu giống màu đỏ Bordeaux.

bánh Red Velvet cho mùa Giáng Sinh

Chủ đề khám phá bí quyết làm bánh Red Velvet cho mùa Giáng Sinh

Nguyên liệu chính để làm nên chiếc bánh Red Velvet bao gồm trứng, bột cacao và bột mì, đường, giấm hòa quyện cùng với bơ sữa, tuy nhiên nếu không có bơ sữa bạn sẽ có thể thay thế chúng bẳng thành phần gì? Làm thế nào để bánh trông đẹp mắt hơn, thời gian nướng bánh có thể rút ngắn được không? Tất cả thắc mắc của học viên trong quá trình làm bánh Red Velvet sẽ được Cô Trịnh Cẩm Linh giải đáp trong buổi giao lưu này.

Qua buổi giao lưu các bạn sẽ biết cách làm nên món bánh Red Velvet đạt chuẩn nhất. Một chiếc bánh ngon không chỉ mang màu sắc đỏ lộng lẫy mà phần cốt bánh còn phải đạt được độ ẩm, mềm mượt như nhung, có vị hơi chua và có hương thơm thoang thoảng của chocolate. Red Velvet được trang trí cùng một lớp kem béo ngậy tạo nên hương vị hòa quyện thơm ngon, hấp dẫn.

Buổi giao lưu sẽ diễn ra vào chiều thứ 4 (20/12/2017) từ 13h30 – 17:00 tại Phòng Workshop lầu 04 chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu quận 3. Sự kiện hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn học viên Bếp Bánh, bạn chỉ cần đăng kí trực tiếp với quản lý học viên ở bất kỳ chi nhánh nào của HNAAu hoặc đăng kí tham gia trên kênh Fanpage của HNAAu. Nhanh tay đăng kí cho mình một suất tham dự nhé!

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Đăng ký để được tư vấn miễn phí!

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 ĐƯỜNG A4, KHU ĐÔ THỊ VCN PHƯỚC HẢI, P.PHƯỚC HẢI, TP.NHA TRANG

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771