Học làm bánh nhật cơ bản – bước đệm đầu tiên của đầu bếp bánh nhật

Bạn đam mê những chiếc bánh Nhật tinh tế từ ngoại hình cho đến hương vị? Bạn mong muốn trở thành Đầu bếp Bánh Nhật để làm ra những món bánh tinh tế của đất nước mặt trời mọc, vừa để tìm một công việc ổn định, vừa có thể kinh doanh khởi nghiệp? Vậy thì bước đệm đầu tiên mà bạn cần phải chuẩn bị cho mình chính là một khóa học làm bánh Nhật cơ bản. Cùng khám phá về khóa học này trong bài viết dưới đây!

Bánh Nhật là một trong những dòng bánh không kén người ăn, thế nhưng lại rất kén người làm. Không phải ai cũng có thể làm được những chiếc bánh thơm ngon, đẹp mắt mà lại mang đầy đủ tinh thần và tinh hoa của Nhật Bản. Để chinh phục dòng bánh này, bạn sẽ cần một con đường dài hơi, học tập kỹ năng làm bánh từ cơ bản tới nâng cao. Có một nền tảng cơ bản vững chắc thì việc rèn luyện và nâng cao tay nghề của thợ làm bánh Nhật mới có thể suôn sẻ. Đó cũng chính là lý do HNAAu thiết kế chương trình đào tạo bánh Nhật với hai cấp độ cơ bản và nâng cao. Tìm hiểu về  khóa học làm bánh Nhật  cơ bản – bước đệm đầu tiên của Đầu bếp Bánh Nhật ngay trong bài viết này!

trở thành Đầu bếp Bánh Nhật

Bắt đầu con đường trở thành Đầu bếp Bánh Nhật với khóa học làm bánh Nhật cơ bản

Bước đệm đầu tiên của Đầu bếp Bánh Nhật

Gọi một khóa học làm bánh Nhật cơ bản là bước đệm đầu tiên cho quá trình trở thành Đầu bếp Bánh Nhật của bạn là do ở khóa học này, dù bạn chỉ là “gà mới”, vừa bước chân vào nghề làm bánh và chưa có một chút kỹ năng làm bánh Nhật nào thì khóa học này vẫn sẽ phù hợp với bạn. Trước hết, bạn sẽ được học từ những thứ cơ bản nhất, trang bị những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất mà một người Đầu bếp Bánh Nhật cần phải có như:

  • Kiến thức cơ bản và nền tảng về bánh Nhật: Điều quan trong nhất để bạn có thể trở thành một Đầu bếp Bánh Nhật chuyên nghiệp chính là phải có được hiểu biết nhất định về loại bánh này. Những kiến thức cơ bản trong khóa học này sẽ giúp bạn tìm hiểu về đặc trưng ẩm thực của xứ sở hoa anh đào cũng như những nét riêng biệt trong các món bánh của đất nước này. Đây sẽ là cơ sở để bạn có thể làm ra những món bánh đạt chuẩn và đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất của bánh Nhật.
  • Kỹ năng và công thức làm các món bánh Nhật cơ bản, thông dụng nhất: Chắc hẳn trong một khóa học làm bánh Nhật cơ bản, bạn sẽ cần được đào tạo những kỹ năng làm bánh cơ bản  nhất, sau đó áp dụng chúng vào quá trình thực hành dựa trên công thức những món bánh cơ bản như Choux cream, Hokkaido Milk Bread, Nama Chocolate, Takoyaki, Tokyo Cheese Cake,… Không chỉ vậy, ở mức độ cơ bản, bạn cũng cần được học thêm một số bí quyết làm bánh Nhật để có thể làm ra những mẻ bánh hoàn hảo nhất. Những bí quyết này thường sẽ là ngón nghề của các giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm làm bánh Nhật.
  • Những chia sẻ về định hướng nghề nghiệp và lộ trình phát triển sự nghiệp cho bản thân: Đây tuy không phải là nội dung chính của khóa học làm bánh Nhật cơ bản, tuy nhiên đây cũng là một trong những phần cần thiết mà bạn cần phải được chia sẻ để chuẩn bị tốt nhất cho con đường trở thành Đầu bếp Bánh Nhật chuyên nghiệp của mình. Nó chính là hành trang quan trọng để bạn có thể tiến từng bước vững chắc hơn để đạt được mục tiêu của bản thân.

Khóa học làm bánh Nhật cơ bản tại HNAAu

Là một trong những đơn vị đào tạo làm bánh Nhật chất lượng và uy tín nhất hiện nay, HNAAu là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc nếu muốn bắt đầu bước đệm cho quá trình trở thành Đầu bếp Bánh Nhật của mình. Khóa học làm bánh Nhật cơ bản là 1 trong hai cấp độ trong khóa học làm bánh Nhật tại HNAAu với nhiều ưu điểm nổi trội:

Đáp ứng đúng tiêu chuẩn của một khóa học làm bánh Nhật cơ bản, chương trình học tại HNAAu lồng ghép các kiến thức và hiểu biết cơ bản về bánh Nhật trong từng buổi học của học viên. Tham gia khóa học tại đây, 100% thời lượng khóa học sẽ được dành cho thực hành để học viên áp dụng những kiến thức được học vào thực tế dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia làm bánh Nhật có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản. Cùng với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, nguyên vật liệu chất lượng và giáo trình đạt chuẩn quốc tế, HNAAu chính là một đơn vị lý tưởng để bạn lựa chọn làm nơi bắt đầu cho ước mơ trở thành Đầu bếp Bánh Nhật của mình.

bánh Nama Matcha của học viên Thành phẩm bánh Nama Matcha của học viên khóa học làm bánh Nhật tại HNAAu

Hoàn thành khóa học làm bánh Nhật cơ bản tại HNAAu, bạn sẽ có trong tay những kiến thức và kỹ năng làm bánh Nhật cơ bản, đủ để bạn có thể làm ra những món bánh Nhật thông dụng một cách thơm ngon, tinh tế. Đây là nền tảng vững chắc để bạn có thể dễ dàng nâng cao tay nghề tại khóa học làm bánh Nhật nâng cao và trở thành một Đầu bếp Bánh Nhật thực thụ.

Học làm bánh Nhật cơ bản, bắt đầu những bước chân đầu tiên trong hành trình chinh phục ước mơ Đầu bếp Bánh Nhật chuyên nghiệp ngay hôm nay sẽ khiến bạn có cơ hội thực hiện hóa ước mơ của mình. Còn chần chừ mà không đăng ký ngay một khóa học làm bánh Nhật tại HNAAu, hoặc để lại thông tin tại form bên dưới để nhận được tư vấn sớm nhất từ đội ngũ HNAAu!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4 (12 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan