28/11/2020

Chuyên Đề Bánh Bông Lan Đài Loan

Cơn “sốt” bánh bông lan Đài Loan vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt kể từ khi xuất hiện trên thị trường Việt Nam và khiến không ít người mê mẩn ngay từ lần nếm thử đầu tiên. Nắm bắt xu hướng mới, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã mở Chuyên đề Bánh Bông Lan Đài Loan, giúp những người yêu thích loại bánh này có thêm một món ngon để thưởng thức hoặc kinh doanh.

800,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Bánh bông ban như thế nào mới đạt chuẩn xứ Đài? Làm thế nào để có được những ổ bánh đẹp mắt, thơm ngon? Tất cả những thắc mắc này sẽ được giải đáp trong lớp Chuyên đề của DLBAAu. Chỉ sau 1 buổi học, bạn sẽ tự tin làm được 2 món bánh bông lan Đài Loan đang làm mưa làm gió trên thị trường là: Castella cheddar cheese và Scallion pork floss roll.

Nội dung chương trìnhSố buổi
– Hiểu được kiến thức sử dụng nguyên liệu cơ bản thực hành Foam cake

– Hiểu và ứng dụng được phương pháp Chiffon method

– Nắm được kỹ thuật đổ cốt bánh bông lan ổ và tấm

– Nắm được kỹ thuật fold bột

– Nắm được kiến thức về nhiệt độ và thời gian nướng bánh

– Hướng dẫn xử lý trứng muối, chà bông

– Nắm được các bước thực hiện Sauce dầu trứng

Thực hành

– Castella cheddar cheese

– Scallion pork floss roll

1 buổi

Ưu điểm khóa học

  • Từng kỹ thuật, bí quyết làm bánh bông lan Đài Loan sẽ được Chuyên gia hướng dẫn chi tiết, đảm bảo học viên có thể nắm vững bài học ngay tại lớp.
  • Học viên được chia thành các nhóm nhỏ để thực hành dưới sự chỉ dẫn của Giảng viên, tìm hiểu các lỗi sai và khắc phục.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, có máy lạnh, trang thiết bị tiện nghi, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên học tập.
  • Giảng viên đều là các Chuyên gia về bánh Đài Loan, có trình độ chuyên môn cao, tận tình trong việc giảng dạy.

Bánh bông lan Đài Loan đẹp mắt, thơm ngon

Cam kết cho học viên

  • Hoàn thành lớp Chuyên đề, học viên sẽ có trọn bộ kiến thức và kỹ thuật làm bánh Castella cheddar cheese và Scallion pork floss roll ngon đúng chuẩn.
  • Giảng viên chia sẻ phương pháp trang trí thành phẩm đẹp mắt và bảo quản.
  • Nguyên liệu và công cụ dụng cụ thực hành sẽ được DLBAAu chuẩn bị đầy đủ trước buổi học.
  • Không phát sinh chi phí khác ngoài học phí.

Từng bí quyết làm bánh sẽ được Giảng viên bật mí trong buổi học

Chính sách học phí lớp Chuyên đề

  • Học viên vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học nhưng đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của DLBAAu trước đó sẽ được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
  • Học viên thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của DLBAAu trước 5 ngày diễn ra lớp học sẽ được chuyển đổi khóa học theo yêu cầu với phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
  • Lớp Chuyên đề không áp dụng bảo lưu và học bù.

Thông tin liên hệ

Chuyên đề Bánh Bông Lan Đài Loan đã và đang thu hút sự quan tâm đông đảo của những người yêu bánh. Nếu bạn muốn chinh phục món bánh này thì hãy để lại thông tin liên hệ vào form bên dưới hoặc gọi đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi), DLBAAu sẽ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Điểm: 4.43 (7 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148