Chuyên Đề Bánh Trung Thu

Chuyên đề bánh Trung thu tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) là nơi cung cấp cho bạn trọn bộ công thức, kỹ năng và kỹ thuật làm ra các loại bánh Trung thu nướng, bánh dẻo thơm ngon, đạt chuẩn để chiêu đãi cả nhà, làm bánh handmade kinh doanh thu lợi nhuận hay nâng cao tay nghề, trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

2,400,000 

THÔNG TIN KHÓA HỌC

Nội dung khóa học

Tham gia Chuyên đề, học viên sẽ được hướng dẫn từng công đoạn làm bánh nướng nhân đậu xanh, sữa dừa, mè đen, thập cẩm cùng bánh dẻo nhân đậu xanh sầu riêng và nhân sữa dừa sầu riêng. Chi tiết chương trình đào tạo như sau:

Nội dung Số buổi
Buổi 1:
– Nấu nước đường bánh nướng
– Sên nhân đậu xanh
– Sên nhân sữa dừa
– Sên nhân mè đen
3 buổi
Buổi 2:
– Làm nhân thập cẩm
– Chia nhân, xử lý trứng muối
– Trộn bột vỏ bánh nướng
– Đóng & nướng bánh
Buổi 3:
– Nấu nước đường bánh dẻo
– Sên nhân đậu xanh sầu riêng, sữa dừa sầu riêng
– Đóng bánh dẻo
– Đóng hộp

Ưu điểm khóa học

 • Khóa học cung cấp bộ công thức chuẩn, phương pháp chế biến, kỹ thuật để học viên tự tay hoàn thiện các loại bánh Trung thu được nhiều người yêu thích.
 • Hướng dẫn các công đoạn làm bánh chi tiết từ khâu phân biệt – lựa chọn – sử dụng – bảo quản nguyên liệu làm bánh, các kỹ thuật quan trọng như: trộn bột, nấu nước đường, tạo hình bánh, kỹ thuật nướng bánh, bảo quản thành phẩm.
 • Mở rộng kiến thức về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.
 • Chương trình học chú trọng thực hành giúp học viên nắm bắt nhanh và ứng dụng bài học thực tế ngay tại lớp.
 • Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt kiến thức nền tảng, bí quyết làm bánh ngon, cung cấp và mở rộng kiến thức về biến tấu hương vị, cách xử lý và khắc phục các lỗi cơ bản thường gặp.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ dụng cụ, nguyên vật liệu làm bánh tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

Chuyên đề hướng dẫn chi tiết từng công đoạn làm bánh Trung thu

Cam kết cho học viên

 • Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn sẽ nắm được công thức chuẩn, kỹ thuật và phương pháp chế biến các loại bánh Trung thu truyền thống được nhiều người yêu thích.
 • Nắm vững kiến thức nền tảng để biến tấu hương vị, cách tạo hình bánh độc đáo theo sở thích và sự sáng tạo của mình.
 • Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp.

Thành phẩm của học viên sau lớp Chuyên đề

Chính sách học phí lớp Chuyên đề

 • Học viên vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học nhưng đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của trường trước đó sẽ được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
 • Học viên thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của trường trước 05 ngày diễn ra lớp học sẽ được chuyển đổi khóa học theo yêu cầu với phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/01 lần.
 • Lớp Chuyên đề không áp dụng bảo lưu và học bù.

Thông tin liên hệ

Chuyên đề bánh Trung thu hiện đang được chiêu sinh tại tất cả chi nhánh của DLBAAu, bạn có thể đăng ký tham gia Chuyên đề bằng cách để lại thông tin vào form bên dưới hoặc gọi điện đến số 1800 6148 (miễn phí cước gọi) để được HNAAu tư vấn.

Điểm: 4.5 (2 bình chọn)

Có thể bạn thích…

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

 
 
Tư vấn trực tuyến