Bánh mì phô mai tan chảy, bánh mì nhân kem Custard… là những món ăn chiếm được cảm tình của nhiều người dùng bởi mùi vị ngọt ngào cùng tạo hình đẹp mắt. Vì vậy, ngày càng có nhiều chủ tiệm muốn học làm những loại bánh này để thu hút khách hàng và gia tăng doanh thu. Nắm bắt nhu cầu đó, DLBAAu đã xây dựng chuyên đề Bánh mì kinh doanh. Với chương trình đào tạo bài bản cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên đề sẽ giúp học viên làm nên những món bánh hấp dẫn, chuẩn vị.
Chuyên đề hướng dẫn người học cách thực hiện những món bánh mì phô mai tan chảy, bánh Donut, bánh mì phô mai bơ tỏi… chuẩn vị, bắt mắt (Ảnh: Internet)
Nội Dung Bài Học
Phần 1 | Phần 2 | Phần 3 | |
---|---|---|---|
Nội Dung Chương Trình |
– Bánh mì phô mai tan chảy – Bánh mì chà bông/chà bông cay |
– Bánh mì phô mai bơ tỏi – Bánh mì phô mai trứng muối chà bông Custard |
– Bánh mì nhân kem Custard – Bánh Donut và Donut gói nhân Custard |
Nội dung chính của chuyên đề:
- Hướng dẫn kỹ thuật lựa chọn và bảo quản nguyên liệu.
- Hướng dẫn các công thức và phương pháp tạo hình các loại bánh.
- Hướng dẫn nấu xốt phô mai, xốt phô mai chà bông, xốt phô mai bơ tỏi, xốt kem Custard, mell chocolate.
- Hướng dẫn kỹ thuật ủ bánh, nhiệt độ nướng và kỹ thuật nướng, chiên các loại bánh.
- Hướng dẫn thực hành trang trí hoàn thiện bánh và tính cost các loại bánh.
Ưu Điểm Khóa Học
Chương trình đào tạo được nghiên cứu, xây dựng bài bản, cung cấp cho học viên trọn bộ công thức làm bánh và hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn nguyên liệu, kỹ thuật ủ bột, nấu xốt, nướng, chiên, trang trí…
Bên cạnh việc truyền đạt kiến thức, kỹ năng, giảng viên còn chia sẻ kinh nghiệm thực tế, địa chỉ mua nguyên liệu làm bánh uy tín và bí quyết kinh doanh để học viên áp dụng vào phát triển công việc của bản thân.
Học viên được thực hành trong những phòng học hiện đại, tiện nghi, được trang bị đầy đủ công cụ, dụng cụ, nguyên liệu.
Bánh mì chà bông là một trong những món bánh được nhiều thực khách yêu thích
Đội Ngũ Giảng Viên
Chuyên đề được dẫn dắt bởi đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh. Với chuyên môn vững chắc cùng kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, các thầy cô sẽ truyền đạt kiến thức, kỹ năng một cách dễ hiểu, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt cách thực hiện và làm nên những món bánh thơm ngon, hấp dẫn ngay tại lớp.
Cam Kết Cho Học Viên
Kết thúc chuyên đề, học viên sẽ nắm vững cách thực hiện các món bánh mì phô mai bơ tỏi, bánh mì phô mai tan chảy, bánh mì chà bông, Donut… chuẩn vị, bắt mắt.
Trong suốt quá trình học, giảng viên sẽ tận tình hướng dẫn, khắc phục lỗi sai thường gặp và giải đáp mọi thắc mắc của học viên.
Ngoài học phí, học viên không đóng thêm bất kỳ phụ phí nào khác.
Học viên được thực hành ngay tại lớp để hiểu rõ từng công đoạn làm bánh
Chính Sách Học Phí Lớp Chuyên Đề
Học viên vắng mặt vào ngày diễn ra lớp học nhưng đã đăng ký và đồng ý tham gia theo lịch học của DLBAAu trước đó sẽ được mặc định là tự ý hủy lớp. Trường hợp này sẽ không được chuyển sang khóa học sau hay khóa học khác và cũng không được hỗ trợ hoàn phí.
Học viên thông báo không sắp xếp tham gia lớp học theo lịch của DLBAAu trước 5 ngày diễn ra lớp học sẽ được chuyển đổi khóa học theo yêu cầu với phí chuyển đổi là 10% học phí lớp chuyển đến. Nếu lớp chuyển đến dưới 1.000.000 Vnđ thì phí chuyển lớp là 100.000 Vnđ/1 lần.
Lớp Chuyên đề không áp dụng bảo lưu và học bù.
Thông Tin Liên Hệ
Nếu muốn đăng ký tham gia chuyên đề Bánh mì kinh doanh, bạn hãy gọi ngay tới số tổng đài 1800 6148 (miễn phí cước gọi) hoặc điền thông tin vào form bên dưới để được đội ngũ tư vấn của DLBAAu liên hệ nhanh chóng nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.