Bên cạnh những khóa học chuyên sâu, DLBAAu còn xây dựng các lớp Chuyên đề – học làm bánh theo món. Trong đó, Chuyên đề Bánh Nhật Đường Phố là một trong những chương trình giảng dạy được đông đảo học viên quan tâm, giúp mở ra cánh cửa mới về hương vị ẩm thực xứ sở Phù Tang hấp dẫn từ các Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm bánh.
Nội Dung Khóa Học
Nội dung chương trình | Buổi học |
---|---|
– Nắm được kiến thức cơ bản về các món bánh đường phố nổi tiếng của Nhật Bản – Hiểu và ứng dụng được kỹ thuật trộn bột – Thực hành được các kỹ thuật: + Kỹ thuật trộn bột + Kỹ thuật nướng bánh, chiên bánh + Kỹ thuật sơ chế các nguyên liệu – Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm Thực hành: Takoyaki, Okonomiyaki | Buổi 1 |
– Nắm được kiến thức cơ bản về Bagel Japanese và Dorayaki – Hiểu và ứng dụng được Straigh dough method | Buổi 2 |
– Hiểu và ứng dụng được Straigh dough method – Biết cách sơ chế và chế biến nguyên liệu – Thực hành được các kỹ thuật: + Kỹ thuật cán bột và làm giãn bột + Kỹ thuật phủ topping lên mặt bánh + Kỹ thuật nướng bánh – Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm Thực hành: Japanese teriyaki chicken pizza, Ebi tar tar Pizza | Buổi 3 |
– Hiểu được nguồn gốc, đặc điểm món bánh – Hiểu và ứng dụng được các phương pháp trộn bột, Creaming method – Thực hành các kỹ thuật tạo hình bánh, chế biến nhân, kỹ thuật nướng và canh chỉnh nhiệt độ lò – Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm Thực hành: Choux cream Japanese | Buổi 4 |
– Hiểu được cách chọn bột làm vỏ bánh – Nắm được kỹ thuật nhào bột, làm vỏ bánh – Nắm được kỹ thuật làm nhân bánh: nhân kem, nhân đậu đỏ – Thực hành được kỹ thuật tạo hình bánh: cán bột, gói bánh – Nắm được các phương pháp bảo quản và trình bày thành phẩm Thực hành: Mochi cream, Sakura mochi, Ichigo daifuku | Buổi 5 |
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.