CÔ TRỊNH THỊ THANH THỦY

Trong từng buổi dạy, cô Trịnh Thị Thanh Thủy luôn truyền đạt cho các học viên những bài học giá trị và có tính ứng dụng cao. Bằng vốn kiến thức và kinh nghệm dày dạn của mình, cô đã thổi bùng ngọn lửa đam mê trong trái tim của mỗi học viên, trở thành người đồng hành tận tâm, chắp cánh cho ước mơ của các bạn trẻ yêu bánh bay xa.

cô trịnh thị thanh thủy

Cô Trịnh Thị Thanh Thủy

Trước khi bén duyên với nghề Giáo, cô đã từng làm Quản lý và điều hành nhân viên tại cửa hàng Mirabell, Quản lý sản xuất bánh kem, bánh Âu chuyên phục vụ mô hình Coffee shop từ năm 2017 – 2018. Sau đó, cô trở thành Chủ đầu tư và quản lý thương hiệu bánh “Thanh Thủy Bakery” từ 2018 – 2019, đồng thời bắt đầu vào tháng 5/2018 cô là Giảng viên chuyên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Với khả năng sự phạm tốt, phương pháp giảng dạy cuốn hút, tận tâm với từng học trò, cô Trịnh Thị Thanh Thủy đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ các bạn học viên. Những bài giảng thú vị của cô chắc chắn sẽ giúp các bạn trẻ có nền tảng vững chắc và tự tin tạo dựng sự nghiệp của riêng mình.

Điểm: 5 (19 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan