Bánh mì là một trong những món ăn được thực khách trên toàn thế giới yêu thích. Ở nước ta, tại các thành phố lớn, đặc biệt là Hà Nội, kinh doanh bánh mì đang phát triển nở rộ vì nhu cầu tiêu thụ ngày càng tăng. Song song với đó, học làm bánh mì ở Hà Nội đang trở thành một trào lưu “hot” được nhiều người lựa chọn, nhất là các bạn trẻ.
Là một trong những thành phố có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất nước, Hà Nội không ngừng phát triển và trở thành mảnh đất màu mỡ cho mọi người thử sức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt, nghề bánh, mà tiêu biểu nhất là học làm bánh mì đang mở ra cơ hội việc làm rất lớn cho mọi người. Nếu có kiến thức, trình độ và kỹ năng, bạn hoàn toàn có thể thành công tại mảnh đất thủ đô.
Học làm bánh mì – cơ hội “làm giàu” trong tầm tay
Nhu cầu học làm bánh mì ở Hà Nội không ngừng tăng nhanh
Theo thống kê của Tổng cục du lịch, trong 6 tháng đầu năm 2018, đã có 13.193.056 lượt khách đến Hà Nội, tăng 9.3% so với cùng kỳ năm ngoái. Con số này đã khẳng định, thị trường tiêu thụ bánh mì và nhiều mặt hàng khác sẽ không ngừng tăng lên để đáp ứng nhu cầu của các thực khách trong và ngoài nước. Chính vì vậy, những ai được học làm bánh mì ở Hà Nội bài bản, chất lượng sẽ có cơ hội lớn về việc làm.
Nếu tìm hiểu, bạn sẽ thấy có rất nhiều nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cần tuyển thợ làm bánh mì và nhu cầu cũng như yêu cầu tuyển dụng ngày càng cao. Nếu bạn có tay nghề vững chắc cùng nhiệt huyết trong công việc thì những nơi này hứa hẹn sẽ là một môi trường làm việc tuyệt vời, là cơ hội cho bạn học hỏi, tôi luyện bản thân và kiếm được thu nhập đáng mơ ước.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự mình làm chủ nếu muốn. Mở xưởng bánh mì, tiệm bán bánh, kinh doanh bánh online… đang là những mô hình “hot” và thu hút sự quan tâm của nhiều người. Việc tự mở tiệm tập tành kinh doanh sẽ giúp bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm quý báu và cũng là cơ hội để bạn “làm giàu” từ chính đôi bàn tay của mình.
Nhu cầu sử dụng bánh mì không ngừng tăng lên mỗi năm
Hướng nghiệp Á Âu – địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để học làm bánh mì ở Hà Nội
Để có thể vào làm việc ở những nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh lớn cũng như tự đứng ra kinh doanh không phải là chuyện dễ dàng. Bạn cần phải chuẩn bị rất nhiều thứ nhưng nền tảng đầu tiên cần phải có là một tay nghề vững vàng với kiến thức và kỹ năng bài bản. Tuy nhiên, không phải ai cũng tìm được một nơi học làm bánh mì ở Hà Nội đúng chuẩn chất lượng và hiệu quả.
Hiểu được vấn đề này, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) đã mở khóa học làm bánh mì theo chương trình chuẩn quốc tế cho các bạn có niềm đam mê với bánh và muốn học làm bánh mì chuyên nghiệp theo học. Đến với HNAAu, bạn sẽ có 90% thời lượng thực hành dưới sự hướng dẫn của các giảng viên dày dạn kinh nghiệm, giúp bạn không chỉ nhanh chóng học được các kiến thức, kỹ năng bổ ích mà còn tích lũy thêm nhiều bí quyết quý báu từ các chuyên gia làm bánh.
Bánh mì chà bông – món bánh hot trong những năm gần đây
Song song với đó, HNAAu còn đặc biệt thiết kế phòng học giống với bếp bánh chuyên nghiệp của các nhà hàng, khách sạn 5 sao, giúp bạn làm quen với môi trường làm việc sau này cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn học tập và rèn luyện kỹ năng làm bánh của mình. Khi hoàn thành Lớp học làm bánh mì tại HNAAu, bạn chắc chắn sẽ nắm trong tay nhiều cơ hội việc làm ổn định trong tương lai.
Hãy để lại thông tin ngay tại đây, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) sẽ tư vấn cho bạn nhé!
Ý kiến của bạn