Học làm bánh mì ở Sài Gòn (TPHCM)

Ngày nay, tham gia các khóa đào tạo làm bánh mì được xem là xu hướng mới được rất nhiều người lựa chọn, không chỉ nắm được công thức, kỹ năng và kỹ thuật làm 25 loại bánh mì nổi tiếng, mà đến với lớp dạy làm bánh mì ở Sài Gòn bạn còn có cơ hội được trải nghiệm thực tế và học hỏi bí quyết dưới sự hướng dẫn trực tiếp của chuyên gia Bếp Bánh.

Kinh doanh tiệm bánh mì hay mở xưởng bánh mì đang được xem là xu hướng mới được nhiều người nắm bắt. Không chỉ là ngành nghề dễ kiếm tiền bởi nhu cầu tiêu dùng của người dân ngày càng cao, mà đây còn được đánh giá là mô hình kinh doanh vốn ít lời nhiều cực kỳ hấp dẫn. Chính vì vậy có rất nhiều người tham gia học các khóa đào tạo làm bánh mì ở Sài Gòn hay ở một số tỉnh thành khác.

Nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê

Nhiều bạn trẻ theo đuổi đam mê nghề làm bánh làm bước đệm khởi nghiệp

Không cần tiền tỉ vẫn có thể kinh doanh

Đối với một số mô hình kinh doanh nhà hàng, tiệm bánh cao cấp phải đầu tư hàng tỉ đồng để việc kinh doanh có hiệu quả cao thì hình thức kinh doanh bánh mì lại không đòi hỏi quá nhiều, với đặc thù kinh doanh vốn ít lời nhiều luôn thu hút nhiều người biết nắm bắt cơ hội làm giàu. Từ những xe đẩy bánh mì vỉa hè cho đến những tiệm bánh mì nổi tiếng, lò xưởng bánh mì… đều chứng minh được rằng mô hình kinh doanh bánh mì chính là “mảnh đất màu mỡ” thích hợp cho người người khởi nghiệp.

Nếu biết nắm bắt, kinh doanh bánh mì sẽ mang đến cho bạn “một vốn bốn lời”, điều này không hề phô trương mà hoàn toàn dựa vào kết quả kinh doanh thực tế và kinh nghiệm của nhiều người. Thậm chí, nếu nắm được bí quyết bạn còn có thể thu được lợi nhuận cao gấp 10 lần so với số vốn đầu tư ban đầu. Rõ ràng, để kinh doanh bánh mì không nhất thiết phải có nhiều vốn mới làm được, mà thành công hay thất bại chính là nhờ vào mỗi sản phẩm làm ra và việc chọn lựa mô hình kinh doanh phù hợp.

Không cần quá nhiều vốn

Không cần quá nhiều vốn nhưng để kinh doanh thành công cần có sản phẩm chất lượng

Muốn làm giàu – đừng do dự!

Chính vì nhu cầu ngày càng tăng cao của thực khách và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của hình thức kinh doanh này, nhiều người đã nhanh chóng tham gia các lớp học đào tạo làm bánh mì ở HCM và nhiều tỉnh thành khác. Nếu có đam mê học làm bánh hay đam mê kinh doanh bánh mì, hãy đến với cơ sở đào tạo làm bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu ngay hôm nay. Đến với các khóa dạy làm bánh mì sẽ cung cấp cho bạn công thức chuẩn xác, kỹ năng cần thiết, kỹ thuật làm bánh mì thơm ngon nhất.

Với 25 loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới như: Baguette, Sandwich, Brioche Bread, Soft Bread, Coffee Bun, Pizza, Croissant, Hamburger,… giúp bạn có thực đơn bánh mì hấp dẫn, đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Hơn 90% thời lượng chương trình học thực hành ngay tại lớp dưới sự giảng dạy là hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm làm việc thực tế.

Tham gia khóa học bánh mì

Tham gia khóa học bánh mì với hơn 25 công thức làm bánh mì nổi tiếng thế giới

Vì vậy, ngoài nắm vững kiến thức cơ bản về nghề làm bánh mì, bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết trong nghề để thành công hơn với mô hình kinh doanh bánh mì. Được hỗ trợ và tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ, trang thiết bị cần thiết để làm bánh trong suốt quá trình học.

Sau khi hoàn thành khóa học làm bánh mì ở TPHCM bạn sẽ tự tin làm được 25 loại bánh mì thơm ngon để mở tiệm kinh doanh, hoặc trở thành thợ bánh mì chuyên nghiệp làm việc tại hệ thống nhà hàng – khách sạn cao cấp. Nhanh tay đăng ký khóa học bánh mì ngay hôm nay, hoặc gọi đến tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Điểm: 4.24 (21 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan