Khóa học làm bánh mì

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đây chính là cơ hội vàng để bạn trở thành Đầu Bếp bánh chuyên nghiệp, có đủ tự tin để ứng tuyển và làm việc trong hệ thống Nhà hàng – Khách sạn đạt chuẩn Quốc tế.

Khóa học làm bánh mì không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức tổng quan về dòng bánh mì Âu đặc trưng, mà còn được xem là cơ hội để học viên trang bị và nâng cao tay nghề với kỹ thuật tạo hình bánh mì chuyên nghiệp, giúp bạn trau dồi thêm kiến thức về các phương pháp chế biến bánh mì từ cơ bản đến nâng cao. 

Ngày nay nhu cầu thưởng thức bánh không chỉ đòi hỏi về hương vị, độ ngon và chất lượng, mà còn đòi hỏi về hình thức bắt mắt, ấn tượng. Những chiếc bánh mang tính thẩm mỹ cao luôn được xem là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Nắm bắt tâm lý và nhu cầu thị trường, Hướng Nghiệp Á Âu thiết kế chương trình đào tạo bánh mì nhằm mang đến cho học viên hàng loạt kiến thức mới mẻ về các dòng bánh mì Âu, trang bị kỹ thuật tạo hình bánh chuyên nghiệp qua nhiều mẫu mã sáng tạo.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đây chính là cơ hội vàng để bạn trở thành Đầu Bếp bánh chuyên nghiệp, có đủ tự tin để ứng tuyển và làm việc trong hệ thống Nhà hàng – Khách sạn đạt chuẩn Quốc tế.

tro thanh dau bep banh mi chuyen nghiep
Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

 

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

- Ở cấp độ cơ bản, học viên được nắm vững kiến thức và kỹ năng làm bánh như: cách phân biệt – lựa chọn nguyên vật liệu, kỹ thuật trộn bột – đập bột - ủ bột – tạo hình – rạch bánh – nướng bánh – bảo quản…. Đây là nền tảng quan trọng để các bạn hoàn thiện 25 loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới như: Coffee Bun, Sandwich, Croissant, Pizza, Baguette, Hamburger, Soft Bread, Brioche Bread,…

- Ở cấp độ nâng cao, chương trình học được Hướng Nghiệp Á Âu thiết kế dựa trên nền tảng kiến thức cơ bản đã có, học viên sẽ dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức nâng cao nhằm phát triển và rèn luyện tay nghề để trở thành thợ bánh mì chuyên nghiệp. Đến với lớp bánh mì nâng cao, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các Chuyên gia chế biến bánh mì nhiều năm kinh nghiệm, 90% thời lượng thực hành ngay tại lớp với phòng học trang bị đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ hiện đại theo tiêu chuẩn Bếp Bánh 5 sao quốc tế và đặc biệt là bí quyết để lên men, tạo hình, làm ra hàng loạt loại bánh mì mới lạ, nổi tiếng.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH MÌ

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Thực hành bánh Long baguette - Mini baguette - String plait

Buổi 2

Thực hành bánh Soft bread - Hamburger - Sausage bread

Buổi 3

Thực hành bánh Sandwich toast - Bánh mì chà bông

Buổi 4

Thực hành bánh Coffee bun (Paparoti) - Coconut bread

Buổi 5

Thực hành bánh Brioche sugar – Brioche toast – Doughnut

Buổi 6

Thực hành bánh Focaccia bread - Cán Dough croissant

Buổi 7

Thực hành bánh Apple Danish - Raisin roll - Pain an chocolate

Buổi 8

Thực hành cán Dough puff pastry - Pate chaud

Buổi 9

Thực hành bánh Quiche lorraine - Chicken Pie

Buổi 10

Thực hành bánh Dough Pizza - Margarita Pizza - Marinara Pizza - Seafood Pizza - Prosciutto Ham Pizza

Buổi 11

Ôn tập – Thực hành nhóm

Buổi 12

Thi cuối khóa

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Phương pháp nuôi men tự nhiên

Buổi 2

Tạo hình bánh mì chuyên nghiệp: Dark rye bread

Buổi 3

Bánh mì chua – Classic Sourdough bread

Buổi 4

Bánh mì Đức: Pretzel roll

Buổi 5

Sandwich thực dưỡng

Buổi 6

Chuyên đề Brioche

Buổi 7

Panettone Mix fruit

Buổi 8

Kỹ thuật cán bột Pastry

Buổi 9

Kỹ thuật tạo hình Pastry

Buổi 10

Kỹ thật tạo hình Puff Pastry

Buổi 11

Chuyên đề Donut

Buổi 12

Thi cuối kì

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH MÌ

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

Đội ngũ Giảng viên hàng đầu Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn
Hình ảnh cơ sở vật chất
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.
  • Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh của Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp cấp.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

  • Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh mì chuyên nghiệp là rất lớn. Những công ty và thương hiệu bánh hàng đầu Việt Nam vẫn luôn khó khăn trong việc tìm kiếm những thợ làm bánh giỏi, được đào tạo bài bản và vững tay nghề, do nếu bạn yêu thích nghề làm bánh, khóa học làm bánh mì sẽ giúp bạn trở thành một thợ làm bánh mì giỏi để tự tin ứng tuyển vào các vị trí khác nhau trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp.
  • Dễ dàng tìm việc làm lương cao trong nghề bánh tại các quốc gia phát triển theo con đường xuất khẩu lao động, định cư hay du học.
  • Đặc biệt, hoàn thành khóa học làm bánh mì, bạn hoàn toàn có thể tự tin để mở tiệm bánh kinh doanh thành công nhờ những bí quyết và nguyên liệu bí mật có trong khóa học.
  • lo trinh banh a au

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

hinh khoa hoc lam banh mi 1

hinh khoa hoc lam banh mi 2hinh 002

hinh 001

hình khóa học làm bánh mì 5

hình khóa học làm bánh mì 6

 

Hãy nhanh chân đến ngay HNAAu để đăng ký Khóa Học Làm Bánh này này nhé! HNAAu tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.

Đánh giá

89.6%(25 bình chọn)


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết