Đối với các chi nhánh Cần Thơ, Rạch Giá, Biên Hòa, Đồng Nai, Buôn Ma Thuột; Nha Trang, Phan Thiết… khách hàng tham khảo tại đây.
Đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân sự chất lượng của các doanh nghiệp, Dạy Làm Bánh Á Âu mở ra khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh với nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là chương trình học làm bánh chuyên nghiệp, cung cấp kiến thức chuyên sâu với công thức và bí quyết làm các loại bánh Âu nổi tiếng trên thế giới.
Tham gia chương trình đào tạo Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh, học viên sẽ được học và thực hành dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí, ghi điểm cộng với nhà tuyển dụng trong quá trình ứng tuyển việc làm tại các thương hiệu bánh nổi tiếng, Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp, doanh nghiệp chế biến bánh kẹo hay mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực…
Bên cạnh hệ đào tạo Tiêu chuẩn, Dạy Làm Bánh Á Âu còn đào tạo hệ Liên thông quốc tế để người học tiếp cận, trang bị thêm nhiều kiến thức, nâng cao tay nghề, nhận bằng cấp quốc tế mà không cần ra nước ngoài và cơ hội dự thi lấy Chứng chỉ III Nghề bếp Thương mại Úc.
Hiện nay, khóa học đã được Dạy Làm Bánh Á Âu triển khai theo hai phương thức đào tạo là trực tiếp và trực tuyến kết hợp hình thức trực tiếp. Mục tiêu là mang đến môi trường học tốt nhất cho học viên, giúp họ theo đuổi đam mê làm bánh, mang lại cơ hội phát triển sự nghiệp ở thị trường lao động trong nước và quốc tế.
Chương Trình Học
Chương trình học trực tiếp:
Thực Tập
Thực tập | Thời lượng |
---|---|
Bắt buộc | 2 tháng |
Chương trình học trực tuyến kết hợp trực tiếp:
CHƯƠNG TRÌNH LIÊN THÔNG QUỐC TẾ
Chương trình Đào tạo liên thông quốc tế dành cho học viên/cựu học viên khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh/ Nghiệp vụ Bếp Bánh giúp học viên mở rộng kiến thức chuyên môn, tiết kiệm chi phí và mở rộng cơ hội nghề nghiệp thông qua bằng cấp quốc tế.
Ưu điểm khoá học
- Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Bánh, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.
- Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế.
- Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và thoải mái học tập tại bất cứ đâu, tiết kiệm tối đa chi phí, công sức mà vẫn yên tâm về chất lượng đầu ra và cơ hội việc làm.
- Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.
- Học viên đủ kiến thức và kỹ năng để gia nhập thị trường F&B trong nước và quốc tế với cơ hội việc làm rộng mở hoặc tự xây dựng mô hình kinh doanh.
Lịch khai giảng
Các khóa học thường xuyên khai giảng với thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Theo đó, bạn có thể chọn học trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp trực tiếp vào buổi sáng, chiều, tối tùy theo mong muốn của bản thân.
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Học phí
Hỗ trợ vay học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Combo Ưu Đãi
Combo | Chương Trình | Chuyên Đề / Module | |||
---|---|---|---|---|---|
Combo đặc biệt | Khi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 10% học phí khóa học bán chéo kèm theo có học phí thấp hơn: 1; >= 2 khóa học Bếp Bánh; 2; Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ 3; Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ Lưu ý: Áp dụng cộng dồn với chính sách trọn khóa ở những khóa học có >= 2 cấp độ/học phần/lần đóng Được cộng gộp với chính sách ưu đãi khác, tuy nhiên không vượt 10%/Tổng học phí |
Bằng Cấp
Hệ Tiêu Chuẩn
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh:
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bánh Âu Cơ bản | Chứng chỉ Học viện | Nghiệp vụ Bánh Âu Cơ bản | Pastry & Bakery Program – Basic Qualification |
Nghiệp vụ Bếp chính Bếp bánh | Chứng chỉ Học viện | Nghiệp vụ Bếp chính Bếp bánh | Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification |
Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp bánh | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp bánh | Head Pastry & Bakery Chef – Pastry & Bakery Program: Professional Techniques & Management Skills |
Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh – hình thức Trực tuyến kết hợp trực Tiếp:
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ bếp chính – Chuyên ngành bếp bánh | Chứng chỉ của HNAAu | Nghiệp vụ bếp chính – Chuyên ngành bếp bánh | Pastry & Bakery Program – Basic Qualification |
Nghiệp vụ Quản lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh | Professional Pastry & Bakery Program |
Hệ Liên Thông Quốc Tế
CHƯƠNG TRÌNH | CẤP ĐỘ | CHỨNG CHỈ | TÊN CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Bếp Trưởng Bếp Bánh | Bếp Chính | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification |
Head Pastry & Bakery Chef – Pastry & Bakery Program: Professional Techniques & Management Skills | |||
Quản lý Bếp Bánh | Chuyên Nghiệp | Chứng chỉ Professional Certificate của Warnborough College | Pastry & Bakery Program – Professional Qualification |
Toàn Khóa | Culinary Management Skills – Pastry & Bakery Kitchen |
Cơ hội việc làm
- Hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh học viên có thể làm việc tại nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, trong bếp bánh nhiều nhà hàng, tiệm bánh lớn với thu nhập từ 5 – 30 triệu đồng tùy vị trí và quy mô nơi bạn làm việc.
- Học viên còn có thể tăng thu nhập từ việc kinh doanh bánh online tại nhà, làm thêm khi có thời gian rảnh rỗi,… Với kỹ năng làm nhiều dòng bánh Âu, học viên còn có thể tự mình mở tiệm bánh kem, bánh mì, bánh nướng, bánh tổng hợp,… để làm giàu từ đam mê.
Cam Kết
Cam kết và hỗ trợ:
- Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức, kỹ năng làm bánh vững vàng.
- Giới thiệu nơi thực tập uy tín.
- Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, trang thiết bị làm bánh cho học viên có nhu cầu mở tiệm.
- Hỗ trợ giới thiệu việc làm trên cả nước cho học viên.
Địa điểm học
Chương trình Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh được chiêu sinh liên tục tại 17 chi nhánh ở TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Hà Nội… Thông tin chi nhánh chi tiết tại đây.
Bên cạnh hình thức học trực tiếp, Dạy Làm Bánh Á Âu kết hợp triển khai chương trình đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, thuận tiện cho khách hàng ở xa, tiết kiệm thời gian và chi phí…
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.