Khóa họcLÀM BÁNHTRUNG THU

Khóa học làm bánh Trung thu tại Dạy Làm Bánh Á Âu cung cấp cho bạn trọn bộ công thức, kỹ năng và kỹ thuật làm ra các loại bánh thơm ngon, đạt chuẩn để chiêu đãi cả nhà, làm bánh handmade kinh doanh thu lợi nhuận hay nâng cao tay nghề trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

Mang đến cho học viên trải nghiệm thực học – thực làm với phương pháp học và thực hành ngay tại lớp, bạn sẽ được hướng dẫn từng công đoạn làm bánh Trung thu từ khâu chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến bánh, làm nhân, nướng bánh… đạt chuẩn. Từ đó tự tay làm được nhiều loại bánh ngon như: bánh thập cẩm, bánh dẻo, gà quay xá xíu, bánh Nhật Bản, Đài Loan, bánh tạo hình… vô cùng bắt mắt, hấp dẫn dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, chương trình học làm bánh Trung thu được cập nhật theo xu hướng thị trường sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt cơ hội và dẫn đầu xu hướng.

Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng, học viên có nhu cầu học khóa đào tạo bánh Trung thu để làm bánh tại nhà, kinh doanh bánh handmade, trở thành thợ bánh chuyên nghiệp.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

Chương trình học

I. Các kiến thức và kỹ năng quan trọng trong khóa học

– Khóa học cung cấp cho bạn trọn bộ công thức chuẩn, phương pháp chế biến, kỹ thuật đạt chuẩn để tự tay hoàn thiện các loại bánh Trung thu được nhiều người yêu thích.

– Hướng dẫn các công đoạn làm bánh chi tiết từ khâu phân biệt – lựa chọn – sử dụng – bảo quản nguyên liệu làm bánh, các kỹ thuật quan trọng như: trộn bột, nấu nước đường, tạo hình bánh, kỹ thuật nướng bánh, bảo quản thành phẩm.

– Mở rộng kiến thức về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn lao động.

II. Chi tiết chương trình khóa học làm bánh Trung thu

Chuyên đề làm bánh Trung thu

– Bánh Trung thu dẻo thập cẩm

– Bánh Trung thu gà quay xá xíu

– Bánh Trung thu Nhật Bản

– Bánh Trung thu đậu xanh sữa dừa

– Bánh Trung thu dừa sữa

Chuyên đề làm bánh Trung thu

– Kỹ thuật đổ vỏ bánh bằng rau câu và kỹ thuật làm đông phần vỏ bánh nhanh

– Kỹ thuật làm nhân bánh: nhân đậu xanh, nhân đậu xanh lá dứa, nhân hạt sen

Chuyên đề làm bánh Trung thu

– Hướng dẫn sên nhân đậu xanh & nhân khoai môn

– Hướng dẫn cách làm vỏ bánh và kỹ thuật đóng bánh dẻo

– Hướng dẫn cách tạo màu loang cho bánh

– Hướng dẫn bảo quản bánh.

Ưu điểm khoá học

  • – Thời lượng thực hành lên đến 90% chương trình học giúp học viên nắm bắt nhanh kiến thức và ứng dụng bài học thực tế ngay tại lớp.
  • – Đội ngũ Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ truyền đạt kiến thức nền tảng, bí quyết làm bánh ngon, cung cấp và mở rộng kiến thức về biến tấu hương vị, cách xử lý và khắc phục các lỗi cơ bản thường gặp.
  • – Cơ sở vật chất hiện đại, phòng học đầy đủ dụng cụ, nguyên vật liệu làm bánh tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.
  • Lớp học làm bánh tối đa chỉ 19 học viên/lớp giúp học viên học nhanh – vững nghề trong thời gian ngắn.

Lịch khai giảng

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Học phí

– Học phí phù hợp, bao gồm trọn bộ nguyên vật liệu, đồng phục, cấp chứng chỉ, giáo trình.

Giảng viên

Đang cập nhật….

Bằng cấp

Đang cập nhật…

Cơ hội việc làm

Học làm bánh Trung thu ra làm gì?

– Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí việc làm phù hợp năng lực tại hệ thống Khách sạn – Nhà hàng, thương hiệu bánh cao cấp, tiệm bánh nhiều quy mô.

– Kiếm thêm thu nhập với công việc part-time, nghề tay trái, bán hàng online, mở tiệm bánh.

– Làm mới thực đơn với các món bánh hấp dẫn để thu hút thực khách, tăng lợi nhuận.

Cam kết

– Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nắm được công thức chuẩn, kỹ thuật và phương pháp chế biến các loại bánh Trung thu truyền thống và hiện đại được nhiều người yêu thích.

– Nắm vững kiến thức nền tảng để biến tấu thêm hương vị, cách tạo hình bánh độc đáo theo sở thích và sự sáng tạo của mình.

– Giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, dụng cụ làm bánh chuyên nghiệp.

Địa điểm học

  • – CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM
  • – CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
  • – CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • – CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  • – CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)
  • – CN Chu Văn An: 02 Khu Biệt Thự Chu Văn An, Đường Số 1, P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
  • – CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  • – CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.
  • – CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • – CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.
  • – CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Sản phẩm học viên

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Bánh Trung thu Đài Loan

Bánh ngàn lớp Nhật Bản

Bánh nướng – bánh dẻo truyền thống

Bánh hiện đại – hoa 3D

Bánh Trung thu tạo hình bắt mắt

Điểm: 4.88 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí