Đăng Ký Nhanh Tay – Nhận Ngay Quà Tết Cùng Hướng Nghiệp Á Âu

Từ 05/12/2018 đến hết ngày 25/01/2019, khi đăng ký các khóa học nấu ăn, làm bánh, pha chế và Quản trị Nhà hàng khách sạn tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu), học viên nhận ngay cơ hội kép rinh quà tặng hấp dẫn bao gồm: 1 Voucher khóa học và 1 món quà giá trị tương đương với ngành học đăng ký.

Năm 2018 đánh dấu nhiều sự kiện ấn tượng mà HNAAu đạt được, trong đó có việc mở rộng mạng lưới chi nhánh đến nhiều tỉnh thành trên cả nước, đáp ứng nhu cầu học nghề của các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực ẩm thực. Bên cạnh đó, HNAAu cũng không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo với mong muốn mang đến cho học viên môi trường học tập tốt nhất, giúp các bạn vững nghề, đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để theo đuổi nghề nghiệp.

 qua tang 2019 hnaau

Nhận quà liền tay khi đăng ký học tại HNAAu

Để tri ân các khách hàng nhân dịp cuối năm và chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, từ ngày 05/12/2018 đến hết ngày 25/01/2019, HNAAu triển khai chương trình khuyến mãi Đăng ký nhanh tay – nhận ngay quà Tết.

Theo đó, Khách hàng/ Học viên sau khi đăng ký và hoàn thành đủ học phí ít nhất 1 Cấp độ/ Tín chỉ/ Khóa học ở tất cả chương trình học bất kỳ chi nhánh nào tại HNAAu sẽ nhận được 1 Voucher khóa học và quà tặng hấp dẫn kèm theo tương ứng với ngành học bạn đăng ký.

Danh mục các quà tặng bao gồm:

1. Voucher trị giá 300.000 vnđ.

2. Voucher trị giá 500.000 vnđ

3. Giày bảo hộ (giày bếp). Dành cho học viên đăng ký các khóa học nấu ăn,

giay bao ho chong tron

Giày bảo hộ chống trơn trượt và thoải mái dành cho các đầu bếp

4. Bộ dụng cụ pha chế: 1 shaker, 1 Strainer, 1 bar spoon, 1 jigger (50-25ml), 1 gắp trang trí ngắn. Dành cho học viên đăng ký các khóa học pha chế.

bo dung cu pha che

Bộ dụng cụ giúp bạn bắt đầu chinh phục nghề pha chế

5. Bộ quà tặng Bếp Bánh: 2 cây vét silicon, 2 phới lồng (cây đánh trứng), Bộ đuôi bắt bông kem (24 đuôi). Áp dụng với học viên đăng ký các khóa học làm bánh.

bo dung cu lam banh

Những dụng cụ không thể thiếu khi bắt đầu học làm bánh

6. Bộ cutlery: 5 dao, 3 nĩa, 3 muỗng. Áp dụng cho học viên đăng ký các khóa học quản trị nhà hàng, khách sạn.

bo dung cu thiet thuc cho hoc vien

Bộ dụng cụ thiết thực dành cho học viên NHKS

Lưu ý

– Tất cả các giải thưởng trong chương trình không được quy đổi thành tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác có giá trị tương đương.

– Chương trình không áp dụng cho các lớp học chuyên đề hoặc học chọn buổi.

– Thời hạn sử dụng Voucher đến hết tháng 06/2019.

– HNAAu sẽ được quyền sử dụng tất cả dữ liệu, hình ảnh người tham gia về việc truyền thông, quảng bá vể chương trình hoặc thương hiệu nếu có.

Bạn muốn trở thành đầu bếp, thợ làm bánh, barista, bartender chuyên nghiệp hay nhà quản lý nhà hàng khách sạn tài ba trong tương lai? Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến với HNAAu để đăng ký các khóa học yêu thích của bạn và sở hữu những phần quà tặng hấp dẫn từ chương trình Đăng ký nhanh tay – nhận ngay quà Tết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 1800 6148 hoặc 1800 2027 (tổng đài tư vấn miễn phí cước gọi), liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn hoặc đăng ký nhanh tại form liên hệ dưới đây.

Điểm: 4.27 (12 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan