Được đánh giá là 10 cuấn sách dạy làm bánh truyền cảm hứng cho rất nhiều người yêu thích làm bánh, đây sẽ là bộ tài liệu hữu ích , trau chuốt từng câu chữ, hình ảnh, chia sẻ toàn bộ công thức và bí quyết làm bánh thơm ngon, hấp dẫn nhất
10 cuốn sách dạy làm bánh hay dành cho cộng đồng
"Mê mẩn với những chiếc bánh quy đẹp lung linh chứa đựng cả mùa xuân"
BÀI VIẾT TIẾP THEO »"Những chiếc bánh ngọt chứng minh Nghề ăn cũng lắm công phu"
Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh. Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com
Bài viết liên quan
Ý kiến của bạn