Đừng bỏ lỡ chuyên đề làm bánh Panettone - Italian Christmas Cake hot nhất tháng 11

Độc đáo, ấn tượng với kỹ thuật làm bánh Panettone đang gây sốt trên thị trường; thú vị, bổ ích với những kiến thức hoàn toàn mới là những gì chuyên đề “Panettone - Italian Christmas Cake” sẽ mang đến cho các bạn học viên và những ai yêu thích làm bánh diễn ra vào ngày 30/11/2018 sắp tới đây tại Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu).

Chuyên đề Panettone

Chuyên đề Panettone mang đến nhiều kiến thức mới mẻ, bắt kịp xu hướng thị trường

Trở thành xu hướng mới được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, Panettone đã khiến bao người say đắm bởi hương vị thơm ngon, tinh tế và cách tạo hình độc đáo. Đây là loại bánh mì ngọt có xuất xứ từ thành phố Milan (nước Ý) mang hương vị Giáng Sinh với các nguyên liệu nho khô ngâm rượu, mứt cam, chanh và vỏ chanh bào nhỏ.

Panettone có hình dáng cupola (dạng vòm bát úp) ấn tượng, mỗi chiếc bánh thường có độ cao từ 12 – 15cm và trọng lượng lên đến 1kg, khi thưởng thức sẽ được cắt thành những miếng nhỏ theo chiều dọc. Món bánh này được thưởng thức cùng thức uống nóng, ngọt hoặc loại rượu ngọt như: Asti hoặc Moscato d'Asti trong các bữa tiệc Giáng Sinh hoặc mừng năm mới.

những kỹ thuật làm bánh mới lạ

Nâng cao tay nghề với những kỹ thuật làm bánh mới lạ, độc đáo

Một chiếc bánh Panettone đạt chuẩn phải có cốt bánh hơi ngọt, mềm và nhẹ như bông, tuy nhiên trong ruột từng thớ bánh lại dai và xốp, ẩm… Ngoài ra, bánh còn phải có hương vị hài hòa của quả khô hơi chua chua, thoang thoảng hương thơm đặc biệt từ rượu.

Nhằm mang đến cho các bạn học viên cơ hội trải nghiệm thực tế, mở rộng kiến thức và cập nhật nhanh xu hướng trên thị trường, Giảng viên Bếp Bánh HNAAu sẽ hướng dẫn trực tiếp làm món bánh Panettone thơm ngon, hấp dẫn. Bên cạnh đó, Giảng viên còn cung cấp kiến thức cơ bản về bột cái, phương pháp Sponge dough, chia sẻ về nguồn gốc Panettone - "chiếc bánh mì của năm", công thức chuẩn xác và những lưu ý về cách nhận biết, phối trộn nguyên vật liệu rất bổ ích và thú vị.

Cũng trong lớp chuyên đề này, học viên sẽ được thực hành kỹ thuật nhồi, tạo hình, ủ và mix hoa quả khô, nắm vững kiến thức về kỹ thuật nướng bánh, căn chỉnh nhiệt độ để tạo nên hương vị thơm ngon đạt chuẩn cho món bánh này. Lồng ghép trong chương trình là phần giao lưu kiến thức, Giảng viên sẽ giải đáp thắc mắc về phương pháp chế biến, cách trang trí, lưu ý về những lỗi cơ bản thường gặp và cách khắc phục khi làm bánh, hướng dẫn cách bảo quản thành phẩm Panettone.

Ngọt ngào đêm Giáng Sinh

Ngọt ngào đêm Giáng Sinh với sự xuất hiện của món bánh mới lạ

Sau khi tham gia lớp chuyên đề này, bạn sẽ có thêm cho mình lượng kiến thức chuyên sâu về kỹ thuật làm món bánh đang gây sốt trên thị trường. Không chỉ nâng cao kiến thức chuyên môn mà bạn còn có cơ hội nâng cao tay nghề với kỹ thuật chuyên nghiệp khi được tận tay làm bánh.

Chương trình “Panettone - Italian Christmas Cake” sẽ diễn ra vào sáng thứ 6 (30/11/2018) từ 08:00 – 11:30 tại Phòng thực hành lầu 1 chi nhánh Hướng Nghiệp Á Âu Quận 3. Chỉ với 150.000 đồng/suất tham dự dành cho các bạn học viên Bếp Bánh hoặc những người có đam mê làm bánh.

Để tham dự lớp chuyên đề này, bạn hãy nhanh tay đăng ký trực tiếp với Quản lý học viên ở bất kỳ chi nhánh nào, hoặc đăng ký tại Fanpage của HNAAu.

Đánh giá

100%(1 Bình chọn)


Baker Thanh Tuyền

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết