“Geode Cake – Sắc Màu Tinh Thể” – Đỉnh Cao Với Fondant Và Nghệ Thuật Trang Trí

Lần đầu tiên tại Hướng Nghiệp Á Âu, một chương trình hoàn toàn mới lạ và thú vị mang đến vô vàn kiến thức và kỹ năng trang trí bánh xu hướng mới nhất trên thị trường sẽ được diễn ra vào ngày 27/04/2018. Các bạn đã sẵn sàng tham gia?

GEODE CAKE – SẮC MÀU TINH THỂ đỉnh cao với nghệ thuật fondant và trang trí với sắc màu tinh thể, dưới sự hướng dẫn của Giảng Viên Hoàng Thị Thanh Thảo sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 27/04/2018 tại chi nhánh quận 3. Với mong muốn mang đến cho các bạn học viên một cái nhìn mới mẻ, sâu sắc và đa chiều về nghệ thuật trang trí bánh với sắc màu tinh thể ấn tượng bắt kịp xu hướng trên thế giới.

Thông qua sự kiện này, các bạn học viên sẽ có thêm những kiến thức chuyên sâu về Fondant, học cách làm lớp phủ Marble kết hợp với kỹ thuật kết dính Geode đỉnh cao. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các bạn học viên có cơ hội gặp gỡ giao lưu, trao đổi kiến thức trực tiếp giữa học viên và Giảng viên giàu kinh nghiệm.

chương trình geode cake

Chương trình hứa hẹn mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng vô cùng bổ ích

Đến với chương trình, các bạn học viên sẽ được chiêm ngưỡng và tìm hiểu về cách làm Geode Cake – bánh kem mỏ đá quý hay còn được gọi là bánh kem tinh thể đá quý đang “làm mưa làm gió” trên các cộng đồng yêu làm bánh. Với hướng dẫn cách làm và décor theo xu hướng hiện đại, sang trọng từ trong ra ngoài chiếc bánh trông như một mỏ đá quý cực kỳ lấp lánh và thu hút. Đây là một trong những xu hướng nghệ thuật trang trí bánh đỉnh cao dự đoán tạo nên cơn sốt trên thị trường trong thời gian sắp tới.

Giảng viên cô Hoàng Thị Thanh Thảo cũng sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức chuyên sâu về các dòng bánh Fondant được nhiều người yêu thích, hướng dẫn các bạn cách làm lớp phủ Marble kết hợp với kỹ thuật đính Geode tuyệt đẹp.

bánh geode cake

Học cách làm bánh Geode xu hướng mới nhất trên thị trường

•    Bạn thích thú với kỹ thuật làm lớp phủ Marble fondant vô cùng đẹp mắt đang gây sốt trên các trang mạng xã hội cũng như các cộng đồng yêu thích làm bánh?

•    Làm thế nào để được đường vân ngẫu hứng đầy nghệ thuật ở lớp phủ fondant? Hay làm thế nào để tạo hình và phối màu cho fondant tinh tế nhất?

•    Bí quyết gì để làm ra những chiếc bánh đẹp không thể rời mắt với nghệ thuật trang trí đỉnh cao Marble fondant kết hợp Geode?

Tất cả sẽ được bật mí trong chương trình GEODE CAKE – SẮC MÀU TINH THỂ.

cô Hoàng Thị Thanh Thảo

Chương trình được hướng dẫn bởi Giảng viên Bếp Bánh
cô Hoàng Thị Thanh Thảo

Để tham gia chương trình bạn có thể đăng kí trên kênh Fanpage của HNAAu và Quản lý học viên, với mức phí tham dự: 100.000 VNĐ/học viên. Phí tham dự sẽ được thu trực tiếp tại Tư vấn của chi nhánh bạn theo học. Các học viên bên ngoài hoặc những người có đam mê làm bánh muốn tham gia chương trình có thể đăng kí tham dự và đóng phí trực tiếp tại quầy Tư vấn quận 3.

Thông tin chi tiết về chương trình:

• Chương trình GEODE CAKE – SẮC MÀU TINH THỂ

• Thời gian: 13h30 – 17h00 chiều thứ 6 ngày 27/04/2018.

• Địa điểm: Phòng Workshop lầu 04 – Chi nhánh Quận 03 (259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, Tp.HCM).

Nếu bạn muốn khám phá về chiếc bánh Geode Cake và chinh phục đỉnh cao trong nghệ thuật trang trí bánh xu hướng mới nhất trên thị trường. Hãy nhanh tay đăng ký tham dự chương trình ngay hôm nay!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.2 (13 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan