200 từ vựng tiếng anh thông dụng chuyên ngành bếp bánh

Học tiếng Anh chuyên ngành Bếp Bánh nhanh chóng, đơn giản hơn với trọn bộ 200 từ vựng về các loại bánh, nguyên liệu, dụng cụ, thiết bị nhà bếp cùng các trạng thái, mùi vị và phương pháp chế biến. Đây là bộ từ vựng cực hữu ích dành cho các đầu bếp, thợ làm bánh và những ai đang làm trong ngành Nhà hàng – Khách sạn.

Kinh tế xã hội phát triển kéo theo sự phát triển vượt bậc của các ngành du lịch và các dịch vụ kinh doanh nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh. Chính vì vậy, hiện nay nhu cầu tuyển dụng nhân sự nghề bếp, nhất là đầu bếp và thợ làm bánh thạo chuyên môn, khá ngoại ngữ để làm việc trong các nhà hàng khách sạn Quốc tết là rất lớn. Các bạn đã, đang và sẽ theo học nghề bếp bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng và tay nghề chuyên môn cần trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh để dễ dàng làm việc, thích nghi trong môi trường cao cấp cũng như để giao tiếp và phục vụ thực khách tốt nhất khi làm việc. Bỏ lỡ tiếng Anh đồng nghĩa với việc bạn đã bỏ lỡ rất nhiều vơ hội đến với thành công.

200 từ vựng tiếng anh ngành bếp bánh

Bộ 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bếp Bánh tổng hợp những từ vựng tiếng Anh về các loại bánh, nguyên liệu làm bánh, các công cụ dụng cụ và thiết bị trong nhà bếp thường dùng. Đặc biệt một số từ vựng về kỹ thuật chế biến, trạng thái thức ăn, gia vị và rau quả thường dùng được tổng hợp trong bài viết này sẽ giúp bạn học tiếng Anh đơn giản và hiệu quả nhất.

Các loại bánh thông dụng

Các loại bánh thông dụng

TỪ VỰNG CÁC LOẠI BÁNH THÔNG DỤNG

tieng anh banh thong dung

tu vung nguyen lieu lam banh

Các dụng cụ làm bánh, nấu ăn

Các dụng cụ làm bánh, nấu ăn

tu dung cong dung nguyen lieu

tu vung nganh banh

Các thiết bị nhà bếp

tieng anh thiet bi nha bep

tu vung nha bep

Kỹ thuật sơ chế và chế biến

tieng anh che bien mon an

tieng anh tu vung mon an

tu vung nguyen lieu nha bep

Các loại gia vị

tu dung gia vi

dung cu chua dung

Dụng cụ chứa đựng

tieng anh do chua dung

Dạy làm bánh Á Âu hy vọng với 200 từ vựng tiếng Anh chuyên ngành Bếp Bánh cơ bản này, các bạn sẽ tiếp tục nâng cao vốn từ chuyên ngành học của mình, đồng thời thường xuyên áp dụng và phục vụ tốt hơn trong công việc học tập cũng như công việc sau này!

Chúc bạn học hiệu quả và đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng học nhé!

Tham khảo các khóa học làm bánh tại: https://daylambanh.edu.vn/dao-tao-lam-banh

Xem thêm: Nghề làm bánh – vì sao nên học tiếng anh?

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.5 (12 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan