Tự tay làm bánh 08/03 – Món quà yêu thương cho mọi phụ nữ

Phụ nữ vốn được tạo hóa tạo ra với một tâm hồn mong manh, dễ tổn thương nhưng ngập tràn cảm xúc. Thế nhưng chính vì vậy mà đôi khi rất dễ đến làm cho người phụ nữ của chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Đối với họ, chỉ cần một chút quan tâm, chút ân cần và sự chở che sẽ khiến họ có thêm nhiều động lực, thăng hoa và luôn rạng rỡ.

Phụ nữ vốn được tạo hóa tạo ra với một tâm hồn mong manh, dễ tổn thương nhưng ngập tràn cảm xúc. Thế nhưng chính vì vậy mà đôi khi rất dễ đến làm cho người phụ nữ của chúng ta cảm thấy hạnh phúc. Đối với họ, chỉ cần một chút quan tâm, chút ân cần và sự chở che sẽ khiến họ có thêm nhiều động lực, thăng hoa và luôn rạng rỡ.

Mọi phụ nữ đều đáng được trân trọng, nâng niu, yêu thương và được thấu cảm. Trong tình yêu và sự sẻ chia, người phụ nữ bên cạnh bạn là một tặng phẩm tuyệt với mà đấng tạo hóa đã dành cho chúng ta. Thiếu họ, cuộc sống sẽ không còn là cuộc sống.

món quá mùng 8-3

Mọi phụ nữ đều đáng được yêu thương và trân trọng

Họ xoa dịu những cơn nóng bực, ngột ngạt trong tâm hồn người mệt mỏi, họ luôn biết cách làm cho cuộc sống nhiều cằn cỗi trở nên mềm mại, tươi mát hơn. Một buổi dạ tiệc sẽ buồn tẻ biết bao nếu thiếu đi những bóng hồng đầy quyến rũ, một buổi dã ngoại đẹp trời sẽ bớt thi vị hơn nếu thiếu đi những bàn tay bày biện trang trí. Một ngôi nhà sẽ hiu quạnh và lạnh lẽo sao nếu không có tiếng mẹ, tiếng chị cằn nhằn mỗi ngày.

Giả như tối nay bạn trở về nhà và không thấy bóng dáng người phụ nữ quen thuộc của mình. Từng chút một sự quan tâm và chăm sóc mà bạn nhận được mỗi ngày bỗng tự dưng mất đi, hoang hoải và nhớ mong đến nhường nào…

Nếu hôm nay bạn yêu họ nồng nhiệt mỗi ngày, thì ngày mai, ngày sau và mãi mãi họ sẽ yêu bạn hơn vạn lần cách bạn thể hiện.

08/03 – Ngày quốc tế Phụ nữ sắp đến gần, bạn đã biết làm gì để gửi những lời yêu thương trân quý đến những bóng hồng của đời mình chưa? Không cần những món quà đắt tiền, không cần những bữa tiệc xa hoa lộng lẫy. Một chiếc bánh kem nhỏ xin tự làm sẽ là món quà mang đến nhiều cảm xúc mãnh liệt nhất mà người phụ nữ khao khát. Vì nó là kết tinh của sự nâng niu, sẻ chia và tình yêu của bạn dành cho họ.

làm bánh cho ngày 8-3

Một chiếc bánh kem cho ngày 8/3 thêm ngọt ngào và hạnh phúc

Nhân dịp này hãy gửi đến những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho những người phụ nữ của chúng ta. Chúc mọi phụ nữ trên thế giới luôn đủ mạnh mẽ để gồng gánh những khó khăn của cuộc đời, đủ sắc đẹp để luôn yêu bản thân, đủ niềm tin và yêu thương để lan tỏa hạnh phúc. Happy Women’s Day!!

Các cánh mày râu đã sẵn sàng vào bếp làm bánh để dành tặng bà, mẹ, chị, em hay người thương của mình chưa? Nếu chưa hãy để daylambanh.edu.vn giúp bạn nhé!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4.2 (20 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan