Vì sao giới trẻ chọn học làm bánh Đài Loan để khởi nghiệp?

Khởi nghiệp là một trong những cột mốc quan trọng nhất của các bạn trẻ. Nên chọn ngành học theo đam mê hay phù hợp với xu hướng thị trường? Nhiều bạn trẻ đã mạnh dạn chọn học làm bánh Đài Loan để làm “vốn” khởi nghiệp trong tương lai vì khóa học này vừa hợp với xu hướng của thị trường vừa giúp các bạn thỏa mãn đam mê.

Độc đáo từ hình thức, hấp dẫn, lôi cuốn trong hương vị, bánh Đài Loan khiến những thực khách khó tính nhất cũng phải xao xuyến ngay từ cái nhìn đầu tiên. Ở nước ta, các mô hình kinh doanh bánh Đài Loan lớn nhỏ đang nở rộ, mở ra cơ hội làm giàu cho nhiều người. Chỉ cần dạo một vòng trên các trang mạng xã hội, bạn có thể dễ dàng tìm được địa chỉ bán các món bánh Đài Loan đang “sốt” như: Bánh Dứa, bánh bông ban, bánh mì mặn, bánh mì ngọt… Chớp thời cơ làm giàu, nhiều bạn trẻ chọn học làm bánh Đài Loan chuyên nghiệp để mở tiệm hoặc khởi nghiệp từ con đường kinh doanh online với sự hỗ trợ của công nghệ 4.0.

bánh Đài Loan hút khách

Bánh Đài Loan đang là mặt hàng kinh doanh hút khách

Hốt “bạc triệu” sau khi học làm bánh Đài Loan

Mục đích của mỗi học viên khi đến với lớp dạy làm bánh Đài Loan không giống nhau nhưng phần lớn các bạn đều muốn thông qua khóa học này sẽ tích lũy thêm nhiều kiến thức – kỹ năng, tăng cơ hội tìm kiếm việc làm hoặc mở các mô hình kinh doanh lớn, nhỏ. Điều này xuất phát từ nhu cầu tiêu thụ các món ăn vặt xứ Đài ngày càng tăng ở nước ta, nếu biết nắm bắt thời cơ, các bạn trẻ hoàn toàn có thể hốt “bạc triệu” mỗi tháng và sớm ổn định cuộc sống.

Hiện nay, tại các tiệm bánh, Nhà hàng – Khách sạn đang rất cần nguồn thợ đa năng, biết làm nhiều loại bánh, vì vậy học làm bánh Đài Loan là một lợi thế cho các bạn trẻ khi ứng tuyển việc làm. Mở rộng vốn kiến thức, am hiểu về nhiều dòng bánh sẽ giúp bạn để lại ấn tượng tốt trong mắt nhà tuyển dụng và làm bàn đạp để bạn vươn tới những cột mốc cao hơn trong nghề.

thu hút nhiều bạn trẻ

Học làm bánh Đài Loan đang là lựa chọn thu hút nhiều bạn trẻ

Những món bánh mới lạ, hấp dẫn và độc đáo như bánh bông lan, bánh mì, bánh ngàn lớp… đang rất được yêu thích. Bạn có thể chọn bán bánh online để khởi nghiệp với số vốn ít hoặc mở tiệm bánh – café, xưởng làm bánh…. nếu có tiềm lực kinh tế tốt. Kinh doanh hiện nay là một trong những lĩnh vực sản sinh ra nhiều người giàu có nhất và rất đáng để bạn thử sức một lần.

Học làm bánh Đài Loan ở đâu chất lượng?

Khóa học làm bánh Đài Loan hiện đang được chiêu sinh tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) với nhiều ưu điểm nổi bật. Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho học viên rèn luyện và nâng cao tay nghề, DLBAAu áp dụng phương pháp giảng dạy hai chiều, kích thích tư duy và sự sáng tạo của học viên với hơn 90% thời gian trên lớp thực hành dưới sự chỉ dẫn trực tiếp từ Giảng viên. Xuyên suốt chương trình đào tạo, học viên không chỉ nắm được công thức, bí quyết làm nhiều món bánh Đài Loan nổi tiếng mà còn được dạy về chuyên đề kẹo và chè thảo mộc Đài Loan. Kết hợp giữa bánh – kẹo – chè sẽ giúp học viên hiểu thêm về ẩm thực ở nước bạn và dễ dàng hơn trong việc xây dựng thực đơn kinh doanh.

phòng thực hành hiện đại

Phòng thực hành hiện đại, tiện nghi đạt chuẩn 5 sao

Bên cạnh đó, DLBAAu còn đầu tư mô hình phòng thực hành theo chuẩn 5 sao, trang bị đầy đủ nguyên vật liệu và công cụ dụng cụ, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên trau dồi kiến thức. Giảng viên của DLBAAu sẽ “cầm tay chỉ việc”, đảm bảo học viên không chỉ vững kiến thức chuyên môn, thuần thục kỹ năng mà còn tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế, từ đó khơi gợi tình yêu nghề trong từng học viên và tiếp lửa cho các bạn trẻ theo đuổi đam mê của mình.

Hãy gọi điện ngay đến số 1800 6148 hoặc 1800 2027 hoặc để lại thông tin bên dưới để DLBAAu tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé!

Điểm: 4.6 (20 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan