Học Làm Bánh Ở Quy Nhơn

Mở ra nhiều cơ hội việc làm ổn định và cơ hội thăng tiến cao, nghề làm bánh hiện nay đang được xem là hướng đi mới được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Nếu có đam mê học nghề làm bánh tại Quy Nhơn và các tỉnh khu vực miền Trung bạn có thể đăng ký các khóa học làm bánh tại các địa chỉ uy tín dưới đây.

học nghề làm bánh
Học nghề làm bánh là hướng đi mới được nhiều bạn trẻ chọn lựa

Với sự phát triển nhanh chóng của nhóm ngành Ẩm thực – Nhà hàng – Khách sạn – Dịch vụ Du lịch khu vực miền Trung đã mở ra không ít cơ hội việc làm và lộ trình thăng tiến cao cho các bạn trẻ. Tuy nhiên, hiện nay nguồn nhân lực phục vụ cho nhóm ngành này đang thiếu hụt trầm trọng. Việc tuyển dụng nhân lực có tay nghề đã được trải qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết, nắm bắt nhu cầu đó rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn nghề làm bánh làm hướng đi thành công của mình.

Học nghề làm bánh tại Quy Nhơn nói riêng và một số tỉnh lân cận tại khu vực miền Trung nói riêng không còn quá khó khăn. Các trung tâm dạy làm bánh uy tín và các chương trình học đa dạng, ngắn hạn liên tục được mở ra đào tạo nhân lực cung ứng cho các doanh nghiệp. Vậy tại Quy Nhơn bạn có thể học làm bánh ở đâu?

Chọn Hướng Nghiệp Á Âu – bước đệm khởi đầu cho sự thành công

Là một trong những đơn vị hàng đầu đào tạo nhân lực cung ứng cho các doanh nghiệp nhóm ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Hướng Nghiệp Á Âu xây dựng chương trình đào tạo khoa học đạt chuẩn 5 sao. Với phương pháp học chú trọng thực hành được phân chia nhiều cấp độ từ cơ bản đến nâng cao, và các khóa học chuyên sâu mang đến nhiều kiến thức nghề bổ ích cho học viên.

học cùng các chuyên gia bếp bánh
Học và thực hành với các Chuyên Gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm

Chương trình học không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các kiến thức cơ bản, công thức làm bánh đạt chuẩn, kỹ năng làm bánh và những bí quyết làm bánh ngon. Mà còn mở rộng những kỹ năng quản lý và vận hành Bếp Bánh, kỹ năng vận hành phát triển mô hình kinh doanh bánh ngọt… để học viên có thêm kiến thức thực tế khi làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn hoặc mở tiệm kinh doanh.

Các khóa học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu đều được trực tiếp giảng dạy và hướng dẫn bởi các Chuyên Gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong và ngoài nước. Với những kinh nghiệm và kiến thức truyền đạt thực tế giúp học viên say khi ra trường có thể nhanh chóng nắm bắt được công việc và không bị bỡ ngỡ. Đảm bảo tiêu chí đầu ra và chất lượng đào tạo, hơn 98% học viên sau khi tốt nghiệp nghề làm bánh đều có việc làm ổn định với nhiều cơ hội thăng tiến.

chú trọng chất lượng đào tạo
HNAAu luôn chú trọng chất lượng đào tạo chuẩn đầu ra vững tay nghề

Chú trọng tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên, toàn bộ các phòng học thực hành đều được thiết kế và xây dựng đạt chuẩn 5 sao hiện đại. Đầu tư trang thiết bị, dụng cụ, nguyên vật liệu trong suốt quá trình học tập, học viên không cần đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác. Đồng thời, làm quen với mô hình Bếp Bánh tại hệ thống Nhà hàng – Khách sạn cao cấp học viên sẽ không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc với môi trường làm việc thực tiễn.

Ở Quy Nhơn đăng ký học làm bánh chi nhánh nào của Hướng Nghiệp Á Âu?

Học nghề làm bánh được xem là hướng đi mới của rất nhiều bạn trẻ, với tiềm năng và triển vọng nghề được đánh giá cao. Nếu có đam mê học làm bánh, hãy nhanh tay đăng ký các khóa học làm bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu, hoặc để lại thông tin ở form bên dưới để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Tại Quy Nhơn, tuy chưa có chi nhánh của Hướng Nghiệp Á Âu nhưng nếu có nhu cầu học, bạn có thể đăng ký ở những khu vực lân cận đó, cụ thể là các chi nhánh sau:

Chi nhánh Đà Nẵng:

  • Địa chỉ 1: 304 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê – Tel: (0236) 3739 988
  • Địa chỉ 2: 195-197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ – Tel: (0236) 3953 988

Trên đây là những thông tin về khóa học làm bánh chuyên nghiệp tại Hướng Nghiệp Á Âu, hi vọng với những chia sẻ trên bạn sẽ tìm cho mình được khóa học phù hợp để theo đuổi đam mê học và phát triển với nghề làm bánh. Chúc bạn thành công!

Điểm: 4.2 (10 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan