Khóa họcLÀM BÁNH ÂUNÂNG CAO

Khóa học làm bánh Âu nâng cao cung cấp hơn 40 công thức làm các loại bánh cực kỳ hấp dẫn như: Marble Pound cake, Red Velvet cake, Pumpkin pie, Matcha souffle, Hummingbird cake, English fruit cake, Long baguette, Sausage bread, Coconut bread, Brioche sugar, Dough Pizza… được cập nhật theo xu hướng hiện đại. Khóa học sẽ giúp bạn tự tin kinh doanh, làm việc chuyên nghiệp tại các Nhà hàng – Khách sạn, tiệm bánh lớn hay trở thành Food stylist.

Lớp bánh Âu nâng cao bao gồm nhiều dòng bánh có sự đa dạng về hình dáng, hương vị và phương pháp chế biến, luôn có mặt tại hầu hết các thực đơn của các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp từ 4 – 5 sao. Nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh Âu tăng mạnh trong những năm gần đây tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các thợ làm bánh. Đối với các đối tượng kinh doanh, những dòng bánh này cũng giúp cho thực đơn cửa hàng thêm phong phú và làm tăng tính cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.

Chương trình đào tạo của khóa học làm bánh Âu nâng cao tập trung chủ yếu cung cấp kiến thức, kỹ năng và bí quyết của các Chuyên gia, giúp học viên biết cách tạo ra chất lượng hoàn hảo nhất cho bánh. Ngoài ra, chương trình còn tập trung vào các kỹ thuật thực hiện khác từ cơ bản đến nâng cao như: kỹ thuật đánh tách tròng, kỹ thuật phối trộn các nguyên vật liệu, kỹ thuật xử lý các nguyên liệu tươi, kỹ thuật giữ màu các nguyên liệu tươi…

Kết hợp giữa sự hướng dẫn tận tình của chuyên gia và sự cố gắng rèn luyện của bản thân, sau khi hoàn thành khóa học làm bánh, học viên sẽ được cấp Chứng chỉ có giá trị sử dụng trên toàn quốc. Đây chính là cơ hội vàng để bạn trở thành Đầu Bếp Bánh chuyên nghiệp, có đủ tự tin để ứng tuyển và làm việc trong hệ thống Nhà hàng – Khách sạn đạt chuẩn Quốc tế.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
11,000,000 

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Khóa học làm bánh Âu nâng cao tập trung hướng dẫn chế biến công thức các loại bánh nướng và bánh mì nổi tiếng hiện nay. Chương trình chú trọng đào tạo kỹ thuật trang trí bánh theo xu hướng thị trường, bám sát yêu cầu tuyển dụng thợ làm bánh trong môi trường làm việc thực tế của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp.

– Tham gia khóa học, bạn sẽ có cơ hội rèn luyện thuần thục các kỹ năng từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu, định lượng, kỹ thuật nhào bột cho đến các phương pháp nướng bánh phù hợp với từng loại bánh.

– Đến với lớp bánh Âu nâng cao, học viên sẽ được các chuyên gia đầu ngành trong nghề bánh truyền thụ, chia sẻ những kinh nghiệm làm bánh , giải đáp những vướng mắc và khó khăn sẽ gặp phải khi kinh doanh dòng bánh này. Với hơn 90% thời lượng thực hành ngay tại lớp, phòng học trang bị đầy đủ nguyên vật liệu, dụng cụ hiện đại theo tiêu chuẩn Bếp Bánh 5 sao quốc tế và đặc biệt là bí quyết để lên men, tạo hình và trang trí để bạn làm ra hàng loạt loại bánh mới lạ, nổi tiếng.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH ÂU NÂNG CAO

STT MÃ BÀI TÊN BÀI
1 BBB_NC25 Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh
– Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng
2 BBB_NC26 Thực hành:
– Marble Pound cake
– Red Velvet cake
3 BBB_NC27 Thực hành:
– Orange chiffon
– Coconut Angel food cake
4 BBB_NC28 Thực hành:
– Linzer torte
– Pumpkin pie
5 BBB_NC29 Thực hành:
– Matcha souffle
– Italian meringue cake
6 BBB_NC30 Thực hành:
– Beetroot cake
– Hummingbird cake
7 BBB_NC31 Thực hành
– Sacher cake
– Molten lava cake
8 BBB_NC32 Thực hành bánh:
– Financier
– Madeleine
9 BBB_NC33 Thực hành:
– Blueberry scone
– Banana bread
10 BBB_NC34 Thực hành:
– English fruit cake
– Caramel walnut Brownies
11 BBB_NC35 Ôn tập
12 BBB_NC36 Thi giữa kỳ
13 BBB_NC37 Thực hành:
– Long baguette
– Mini baguette
– String plait
14 BBB_NC38 Thực hành:
– Soft bread
– Hamburger
– Sausage bread
15 BBB_NC39 Thực hành:
– Sandwich toast
– Bánh mì chà bông
16 BBB_NC40 Thực hành:
– Coffee bun (Paparoti)
– Coconut bread
17 BBB_NC41 Thực hành:
– Brioche sugar
– Brioche toast
– Doughnut
18 BBB_NC42 Thực hành:
– Focaccia bread
– Cán dough croissant
19 BBB_NC43 Thực hành:
– Apple danish
– Raisin roll
– Pain an chocolate
20 BBB_NC44 Thực hành:
– Cán dough puff pastry
– Pate chaud
21 BBB_NC45 Thực hành:
– Quiche lorrain
– Chicken pie
22 BBB_NC46 Thực hành bánh:
– Dough Pizza
– Margarita Pizza
– Marinara Pizza
– Seafood Pizza
– Prosciutto Ham Pizza
23 BBB_NC47 Ôn tập
24 BBB_NC48 Thi cuối kỳ

Lịch khai giảng

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Học phí

– Học phí của khóa học làm bánh Âu nâng cao: dao động từ 10 – 12 triệu đồng.

– Hoc phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu trong suốt khóa học (riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ).

– Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Giảng viên

Cô HOÀNG THỊ THANH THẢO

BT Bếp Bánh TTHN – TC Grand Palace

Thầy NGUYỄN TRUNG QUÂN

Phụ Trách BB Tại Khách Sạn Majestic

Cô TRỊNH THỊ CẨM LINH

Tổ phó BB tại KS Rex – TP HCM

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New World

Thầy NGUYỄN HOÀNG LÂM

TBTBB KS Vinpearl Land Nha Trang

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB Khách Sạn Continental

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆT TÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu nâng cao Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification

Cam Kết

– Học viên sẽ có được kiến thức nền tảng vững vàng, biết cách chế biến ra những loại bánh hấp dẫn từ hình thức đến hương vị, kết hợp và biến tấu nguyên liệu để tạo ra những thành phẩm mới lạ, độc đáo, mang dấu ấn của riêng mình.

– Cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị toàn quốc cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên có nhu cầu.

Cơ hội việc làm

– Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh Âu chuyên nghiệp là rất lớn. Những công ty và thương hiệu bánh hàng đầu Việt Nam vẫn luôn khó khăn trong việc tìm kiếm những thợ làm bánh giỏi, được đào tạo bài bản và vững tay nghề, do nếu bạn yêu thích nghề làm bánh, khóa học làm bánh Âu nâng cao sẽ giúp bạn trở thành một thợ làm bánh giỏi để tự tin ứng tuyển vào các vị trí khác nhau trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp.

– Dễ dàng tìm việc làm lương cao trong tại các quốc gia phát triển theo con đường xuất khẩu lao động, định cư hay du học.

– Đặc biệt, hoàn thành khóa học làm bánh Âu nâng cao, bạn hoàn toàn có thể tự tin để mở tiệm bánh kinh doanh thành công nhờ những bí quyết và nguyên liệu bí mật có trong khóa học.

Địa điểm học

  • – CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  • – CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • – CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • – CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
  • – CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • – CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
  • – CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • – CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • – CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • – CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Sản phẩm học viên

Điểm: 4.67 (6 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí