Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) triển khai chương trình Nghiệp vụ Quản lý Bếp Bánh tại các tỉnh Cần Thơ, Rạch Giá, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Bình Dương, Biên Hòa… Đây là cơ hội lý tưởng dành cho người chưa có kinh nghiệm muốn trở thành đầu bếp bánh hoặc những ai đang cần nâng cao kỹ năng, bổ sung bằng cấp… mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn và có thể phát triển lâu dài với nghề bánh chuyên nghiệp.
Chương trình học Nghiệp vụ Quản lý Bếp Bánh của DLBAAu được nghiên cứu và xây dựng sát với nhu cầu thực tế, luôn cập nhật xu hướng và các món bánh thịnh hành vào bài học. Bên cạnh đó, học viên được cung cấp đa dạng khối kiến thức chuyên môn với tính ứng dụng cao, thực hành các kỹ năng làm bánh (xử lý nguyên liệu, kiểm soát nhiệt, phương pháp làm bánh, tạo hình, nướng, trang trí…), kỹ năng mềm, nghiệp vụ quản lý… mang đến cho học viên một nền tảng vững chắc để theo đuổi nghề.
Ưu Điểm Khóa Học
- Đội ngũ Giảng viên là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp Bánh, sẵn sàng truyền đạt kiến thức cho học viên.
- Khóa học tích hợp các phương pháp – kỹ thuật đặc trưng của từng món bánh nổi tiếng trên thế giới.
- Hoàn thành khóa học, học viên có khả năng chế biến thành thạo hơn 100 món bánh, đạt tiêu chuẩn nhà hàng cao cấp.
- Bổ sung các kiến thức chuyên môn mà đầu bếp bánh chuyên nghiệp cần có như: thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên… để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn; các hệ thống của hàng bánh; tự mở mô hình kinh doanh hoặc tiếp tục theo các khóa huấn luyện tay nghề quốc tế.
- Thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, có khả năng xử lý các sự cố về công cụ dụng cụ. Học viên được hỗ trợ mượn phòng thực hành để ôn tập nội dung đã học.
Lịch khai giảng
Các khóa học thường xuyên khai giảng với thời gian học linh hoạt, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Theo đó, bạn có thể chọn học vào buổi sáng, chiều, tối tùy theo mong muốn của bản thân.
STT | Ngày học | Sáng | Chiều | Tối |
---|---|---|---|---|
1 | Thứ 2 – 4 – 6 | 08h30 – 11h30 | 13h30 – 16h30 | 18h00 – 21h00 |
2 | Thứ 3 – 5 – 7 |
Học Phí
Hỗ trợ vay học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.
Bằng Cấp
CẤP ĐỘ | VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP | TÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG VIỆT | TÊN CHỨNG CHỈ/ GXN TIẾNG ANH |
---|---|---|---|
Nghiệp vụ Bánh Âu Cơ bản | Chứng chỉ Học Viện | Nghiệp vụ Bánh Âu Cơ bản | Pastry & Bakery Program – Basic Qualification |
Nghiệp vụ Bánh Âu Chuyên Nghiệp | Chứng chỉ Học Viện | Nghiệp vụ Bánh Âu Chuyên Nghiệp | Pastry & Bakery Program – Professional Qualification |
Nghiệp vụ Quản Lý | Chứng chỉ của Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp | Nghiệp vụ Quản Lý Bếp Bánh | Culinary Management Skills – Pastry & Bakery Kitchen |
Cơ Hội Việc Làm
- Hoàn thành khóa học Quản lý Bếp Bánh học viên có thể làm việc tại nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, trong bếp bánh nhiều nhà hàng, tiệm bánh lớn với thu nhập từ 5 – 30 triệu đồng tùy vị trí và quy mô nơi bạn làm việc.
- Học viên còn có thể tăng thu nhập từ việc kinh doanh bánh online tại nhà, làm thêm khi có thời gian rảnh rỗi,… Với kỹ năng làm nhiều dòng bánh Âu, học viên còn có thể tự mình mở tiệm bánh kem, bánh mì, bánh nướng, bánh tổng hợp,… để làm giàu từ đam mê.
Địa Điểm Học
CN Nha Trang: 49 – 51, đường Thích Quảng Đức, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang.
CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.Thới Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.
CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, P.Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận.
CN Rạch Giá: l09 – 01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang.
CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một.
CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa.
CN Buôn Ma Thuột: 55 Trần Quang Khải, P. Thành Công, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.