Khóa học làm bánh thông dụng

Khóa học làm bánh thông dụng bạn sẽ được học làm bánh cơ bản, cung cấp kiến thức nền tảng. Bước đầu cho những ai muốn học nghề để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc muốn mở tiệm kinh doanh những chiếc bánh xinh xắn do chính mình làm ra.

Bánh thông dụng là các loại bánh cơ bản và phổ biến trong cuộc sống, bao gồm rất nhiều dòng bánh quen thuộc và nổi tiếng như: Cookie, Muffin, Sponge Cake, CupCake, PanCake, Crepes, Waffle, Choux, Churros…Để trở thành một thợ làm bánh giỏi, bạn cần phải biết cách làm những loại bánh cơ bản cũng như các kỹ năng cần thiết của một thợ làm bánh. Và khóa học làm bánh thông dụng ra đời dành cho những ai có đam mêm với nghề làm bánh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn bước vào nghề bánh một cách nhanh nhất và có nền tảng vững chắc nhất để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

bánh thông dụng

Tham gia các khóa học làm bánh cơ bản, bạn sẽ được các giảng viên là những Bếp Trưởng Bếp Bánh truyền đạt kiến thức tổng quan về bánh ngọt và bánh mì, quy trình lên men, cách nhận diện và phân biệt nguyên liệu làm bánh chất lượng cùng những kỹ năng làm bánh cơ bản khi bắt đầu tham gia học làm bánh. Đặc biệt, 90% thời lượng thực hành trong chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng giỏi nghề, hoàn thiện từng kỹ năng của người thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Hoàn thành khóa học, với lượng kiến thức và kỹ năng có được, bạn hoàn toàn có khả năng làm việc tại Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh hay tự tin mở tiệm bánh nhỏ xinh của riêng mình.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Kiến thức cơ bản về cách phân biệt từng loại bánh mì và bánh ngọt, phương pháp làm bánh cơ bản, phương pháp lên men cũng như biết cách sử dụng các trang thiết bị trong bếp bánh.
  • Cung cấp công thức và hướng dẫn cách làm các loại bánh phổ biến và thông dụng được nhiều người yêu thích.
  • Hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp trang trí hiện đại theo xu hướng của thị trường.
  • Kiến thức về an toàn lao động, vệ sinh an toàn thực phẩm trong bếp bánh cùng quy trình tổ chức trong một bếp bánh,...
  • Gợi ý thực đơn, set up khi mở tiệm bánh, quán cà phê – bánh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì

Buổi 2

Tổng quan về nguyên liệu làm bánh

Buổi 3

Thực hành Roll cake (White sponge) - Black forest (Dark sponge)

Buổi 4

Thực hành bánh ButterCookies - Coconut Cookies - Linzer Cookies

Buổi 5

Thực hành bánh Crepes - Pancakes - Waffles

Buổi 6

Thực hành bánh Chocolate muffin - Corn cheese muffin - Butter Cupcake - Whipped cream cake

Buổi 7

Thực hành bánh Fruit tart - Apple pie

Buổi 8

Thực hành bánh Choux - Churros

Buổi 9

Thực hành bánh Chocolate flan cake - Lemon sponge pudding

Buổi 10

Thực hành bánh Crescent roll - Cinnamon roll

Buổi 11

Ôn tập - Thực hành nhóm

Buổi 12

Thi cuối khóa

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH THÔNG DỤNG

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h30 – 11h30

13h30 – 16h30

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

HỌC PHÍ

• Thời gian học: 1 – 1.5 tháng (12 buổi)

• Học phí: dao động từ 4 – 6 triệu đồng. (Học phí đã bao gồm nguyên vật liệu, đồng phục, giáo trình, cấp chứng chỉ)

• Giảm 5% học phí cho các đối tượng gia đình khó khăn hoặc bộ đội xuất ngũ.

  • hoang thi thanh thao

    Cô HOÀNG THỊ THANH THẢO

    BT Bếp Bánh TTHN - TC Grand Palace

  • nguyen trung quan

    Thầy NGUYỄN TRUNG QUÂN

    Phụ Trách BB Tại Khách Sạn Majestic

  • trinh thi cam linh

    Cô TRỊNH THỊ CẨM LINH

    Tổ phó BB tại KS Rex - TP HCM

  • cô hồ thị việt mỹ

    Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

    Chuyên Gia Bếp Bánh New World

  • thầy nguyễn hoàng lâm

    Thầy NGUYỄN HOÀNG LÂM

    TBTBB KS Vinpearl Land Nha Trang

  • cô đỗ thị huệ

    Cô ĐỖ THỊ HUỆ

    BTBB Khách Sạn Continental

Hình ảnh cơ sở vật chất

  • Phòng học sang trọng
    các thương hiệu nổi tiếng thế giới
  • phòng học thực hành làm bánh của HNAAu
  • Học viên được thực hành
BẰNG CẤPVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG VIỆTTÊN CHỨNG CHỈ/GXN TIẾNG ANH

Bánh Thông Dụng

Chứng chỉ của HNAAu

Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh thông dụng

Pastry & Bakery Program – Basic Gastronomy

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

• Tùy vào tay nghề và năng lực mà bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm phù hợp tại nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh,…

• Có thể ứng tuyển các vị trí làm việc part-time, nghề tay trái, bán bánh online hay mở tiệm làm bánh.

• Bổ sung và làm mới thực đơn với các món bánh thơm ngon được nhiều người yêu thích trên thị trường.

lo trinh banh a au

III. CAM KẾT & HỖ TRỢ

• Sau khi hoàn thành khóa đào tạo bánh thông dụng, học viên sẽ nắm vững kiến thức nền tảng, biết cách chế biến các loại bánh thơm ngon, đạt chuẩn, biến tấu và kết hợp hương vị để tạo nên thành phẩm hấp dẫn hơn cả về hương vị lẫn hình thức.

• Hoàn thành khóa học này, bạn sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

• Hỗ trợ giới thiệu cho học viên tìm việc làm sau khi hoàn thành chương trình học.

VI. ĐỊA ĐIỂM HỌC

    Bạn có thể đăng ký học làm bánh mì ở TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hội An, Buôn Ma Thuột, Kiên Giang,…

    - CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

    - CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

    - CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

    - CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

    - CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

    - CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

    - CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

    - CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

    - CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

    - CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

    - CN Điện Biên Phủ: 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê

    - CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

bánh thông  dụng hình bánh thông dụng hình bánh thông dụng hình bánh thông dụng hình bánh thông dụng 5 hình bánh thông dụng 6

 

Bạn yêu thích nghề làm bánh, đang muốn tìm cho mình một khóa học để bắt đầu nền tảng vững chắc trước khi bước vào con đường làm bánh chuyên nghiệp để khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực hay tìm kiếm cơ hội việc làm trong các Bếp Bánh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút "đăng kí" bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

 

Đánh giá

82.2%(18 bình chọn)


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.Khuê Trung, Q.Cẩm Lệ
    Tel: (0236) 730 0148

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết