Trọn bộ 31 ý tưởng kinh doanh tiệm bánh cho người yêu bánh – Phần 3

Hai kỳ trước Kate chia sẻ với 21 ý tưởng kinh doanh tiệm bánh cho người yêu bánh hi vọng bạn đã chọn cho mình được ý tưởng kinh doanh phù hợp.

Trong kỳ cuối này chúng ta cùng tiếp tục tìm hiểu thêm những mô hình kinh doanh theo xu hướng hiện đại được nhiều người ưa chuộng.

Tiếp theo trong kỳ này sẽ là những ý tưởng kinh doanh được xem là xu hướng mới trên thị trường, với những loại bánh và hình thức kinh doanh mới mẻ sẽ giúp bạn có chiến lược kinh doanh thu hút khách hàng tốt hơn. Chúng ta cùng xem bài viết dưới đây.

21. Lò – xưởng bánh mì

xưởng bánh mì

Mở xưởng bánh mì siêu lợi nhuận

Tự tin về nguồn vốn và nhân công có tay nghề bạn hãy thử trải nghiệm mô hình kinh doanh lò – xưởng bánh mì, đây là mô hình kinh doanh siêu lợi nhuận được nhiều người muốn thử sức.

22. Bánh mì Papparoti

bánh mì Paparoti

Bánh mì Paparoti thơm ngon nổi tiếng

Những chiếc bánh mì Papparoti thơm ngon hấp dẫn được các bạn trẻ yêu thích, mở quầy chuyên bán những chiếc bánh mì papparoti gần trường học hay những nơi yêu thích của giới trẻ chắc chắn sẽ giúp công việc kinh doanh phát triển vô cùng thuận lợi.

23. Bánh mì Mexico

bánh mì Kebab

Kinh doanh bánh mì Kebab tiện lợi

Những xe bánh mì Mexico màu sắc ấn tượng thu hút được rất nhiều người, nếu trót yêu bánh mì Mexico hay bánh mì Kebab hãy mạnh dạn thực hiện công việc kinh doanh với quầy bánh mì mang đi.

24. Bánh Pizza

kinh doanh bánh pizza

Kinh doanh các loại bánh pizza

Bánh Pizza ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người, trở thành món bánh được yêu thích và bán chạy số 1. Chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể kinh doanh mặt hàng bánh pizza thành công với những bí quyết làm bánh thơm ngon.

25. Bánh handmade

kinh doanh bánh handmade

Những chiếc bánh handmade xinh xắn

Các món bánh handmade được làm ra mỗi ngày với chất lượng hoàn hảo, hương vị thơm ngon và trang trí xinh xắn sẽ giúp bạn kinh doanh cực kỳ tốt. Bạn hoàn toàn có thể kinh doanh tại nhà hay bán bánh handmade trên các trang mạng xã hội để thu lợi nhuận dễ dàng.

26. Mô hình café bánh

Kinh doanh cà phê bánh ngọt

Kinh doanh cà phê bánh ngọt xu hướng được ưa chuộng hiện nay

Không còn quá xa lạ với những mô hình kinh doanh cà phê bánh thu hút giới trẻ. Ngày nay có rất nhiều quán cà phê kinh doanh thành công nhờ vào thực đơn phong phú và hương vị thơm ngon của thức uống hòa quyện cùng bánh ngọt hấp dẫn. Thử sức với cách kết hợp mùi vị tạo nên những combo ấn tượng nhất để tạo nên thương hiệu đặc trưng.

27. Mô hình quán trà + bánh

kinh doanh trà bánh

Một chút hoài cổ thu hút giới trẻ ngày nay

Nếu muốn khác lạ và độc đáo bạn có thể mở mô hình kinh doanh với trà và bánh ngọt, hai hương vị hòa quyện vào nhau giúp cho vị trà thanh tao hơn và vị bánh nhẹ nhàng hấp dẫn. Đây cũng được xem là xu hướng kinh doanh mới thu hút nhiều bạn trẻ.

28. Mô hình quán café tự làm bánh

Tự tay làm bánh

Tự tay làm bánh và thưởng thức tại quán là hình thức kinh doanh mới mẻ

Chưa xuất hiện quá nhiều những mô hình kinh doanh bánh mới lạ, nhưng nếu muốn tạo sự độc đáo bạn hãy mở quán cà phê tự làm bánh. Khi đến thưởng thức thức uống tại quán, thực khách có thể tham gia chương trình tự làm bánh và thưởng thức thành phẩm tự mình làm nên.

29. Tiệm bánh Việt

Kinh doanh bánh Việt

Kinh doanh các món bánh Việt truyền thống

Kinh doanh các món bánh Việt truyền thống hay những món bánh Việt đặc trưng 3 miền thơm ngon nhất chưa bao giờ hết hot. Bạn có thế mạnh về các món bánh truyền thống các vùng miền hãy tự tin kinh doanh với các món bánh như: bánh ú, bánh gai, bánh da lợn, bánh tằm bì….

30. Bánh Huế truyền thống

Kinh doanh bánh Huế

Kinh doanh các món bánh Huế truyền thống

Các món bánh Huế truyền thống hấp dẫn không chỉ vì hương vị thơm ngon đặc trưng mà còn hấp dẫn bởi tên gọi. Mở một quán bánh Huế truyền thống bạn không lo lắng việc kinh doanh theo thời điểm, bởi các món bánh này có thể thưởng thức bất kỳ thời điểm nào trong ngày vẫn thơm ngon và phù hợp.

Vậy là với “Trọn bộ 31 ý tưởng kinh doanh tiệm bánh cho người yêu bánh” với 3 bài viết tổng hợp, Kate hi vọng sẽ giúp bạn có được ý tưởng kinh doanh tốt. Tuy nhiên bạn cần trau dồi thêm nhiều kiến thức – kỹ năng vận hành kinh doanh để phát triển mô hình tốt hơn. Cùng theo dõi mục Kinh nghiệm kinh doanh tại Daylambanh.edu.vn để có thêm nhiều kiến thức bổ ích. Chúc bạn thành công!

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com