Khóa học làm bánh lạnh

Khóa học làm bánh lạnh với các loại bánh Âu như Tiramisu, Mousse, CheeseCake, Marcaron...hấp dẫn giúp bạn có thể tự kinh doanh hoặc làm việc tại các tiệm bánh lớn, nhà hàng - khách sạn cao cấp.

B
ánh lạnh – tên gọi chung của các loại bánh dùng lạnh và bảo quản lạnh đến từ Châu Âu trong vài năm trở lại đây đã khiến giới trẻ Việt Nam vô cùng ưa chuộng và tạo nên một “xu hướng” thưởng thức ẩm thực mới. Không khó để chúng ta bắt gặp các loại bánh lạnh như: bánh Tiramisu, Panna cotta, Mousse, Cheese Cake, Marcaron….trong thực đơn món tráng miệng của nhiều nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh nổi tiếng và phổ biến hơn là trong các tiệm cà phê – bánh như: Starbucks, The Coffe House và nhiều quán cà phê, trà, bánh ngọt khác.

Tuy nhiên, hầu hết các loại bánh lạnh đều rất khó thực hiện, cần đòi hỏi công thức chuẩn và nhiều bí quyết làm bánh, bảo quản bánh đặc biệt để hương vị bánh luôn tươi ngon và hấp dẫn.

Để đáp ứng được nhu cầu, rất nhiều người hiện đang tìm kiếm một khóa học dạy làm bánh lạnh chất lượng để tìm kiếm cơ hội việc làm tốt hoặc để kinh doanh hiệu quả.

bánh lạnh bánh mouse

Bạn yêu thích làm bánh??
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Khóa Học Làm Bánh Lạnh cung cấp cho học viên công thức, cách làm và bí quyết tạo nên 16 loại bánh Âu đang thịnh hành, các loại bánh trong chương trình luôn được cập nhật theo xu hướng thị trường.
  • Bên cạnh công thức và bí quyết làm bánh, chương trình còn đào tạo cho học viên cách trang trí bánh lạnh với chocolate và kệ bánh sao cho sang trọng, hấp dẫn; các phương pháp bảo quản bánh lạnh để có thể giữ được hương vị bánh tươi ngon như mong muốn; phương pháp xử lý nguyên vật liệu cũng như cách sử dụng công cụ dụng cụ chính xác nhất.
  • Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, các kỹ năng cần thiết để làm việc trong một bếp bánh hay khi mở tiệm kinh doanh.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC LÀM BÁNH LẠNH

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1

Thực hành tạo hình trang trí bằng chocolate - Kẹo Chocolate truffle

Buổi 2

Thực hành bánh Lemon mousse cake

Buổi 3

Thực hành bánh Panna cotta - Orange chocolate mousse cake

Buổi 4

Thực hành bánh Crème brulee - Greentea layer with white chocolate mousse cake

Buổi 5

Thực hành dòng bánh Charlotte royal - Coffee bavarian cake

Buổi 6

Thực hành bánh Opera cake - Strawberry and passion fruit pavlova

Buổi 7

Thực hành bánh New York cheese cake - Tiramisu

Buổi 8

Thực hành bánh Passion mousse cheese cake - White mousse cheese cake layer

Buổi 9

Thực hành bánh Mont blanc - Lychee and almond tart

Buổi 10

Thực hành bánh Macaron

Buổi 11

Ôn tập - Thực hành nhóm

Buổi 12

Thi cuối khóa

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

STT Ngày học Sáng Chiều Tối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

Đội ngũ Giảng viên hàng đầu Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn
Hình ảnh cơ sở vật chất
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.
  • Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.
Hoàn thành khóa học làm bánh lạnh, học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp với nhiều vị trí trong bếp bánh. Khởi nghiệp kinh doanh với nhiều mô hình như: mở tiệm bánh, bán bánh online, mở tiệm cà phê kết hợp tiệm bánh; đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài với nghề làm bánh hay thỏa sức tạo nên những món bánh thơm ngon, an toàn để thưởng thức.
Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

bánh marcaron nhỏ xinh

Hãy nhanh tay đăng kí ngay từ hôm nay để được tham gia Khóa Học Làm Bánh Lạnh tại Hướng Nghiệp Á Âu!

Chỉnh sửa lần cuối vào 14 - 07 - 2017

Đánh giá

81.6%(13 bình chọn)


Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

  • Vui lòng nhập vào họ tên
  • Vui lòng nhập số điện thoại
  • Vui lòng nhập chính xác email liên hệ
  • Vui lòng chọn ngành học
  • Vui lòng chọn nơi muốn học
  • Vui lòng chọn thời gian đăng ký tư vấn

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột