Khóa học làm bánh mì

Khóa học làm bánh mì dạy 25 loại bánh mì nổi tiếng trên thế giới như: Coffee Bun, Pizza, Baguette, Sandwich, Croissant, Hamburger, Brioche Bread, Soft Bread… cung cấp toàn bộ kiến thức và kỹ năng của thợ làm bánh mì chuyên nghiệp, giúp bạn thực hiện ước mơ làm chủ một cửa hàng bánh mì hoặc được các nhà hàng, khách sạn cao cấp săn đón ở nhiều vị trí trong Bếp Bánh với mức lương “khủng”.

Chưa bao giờ nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh mì của các tiệm bánh, nhà hàng, khách sạn cao cấp lại gia tăng như hiện nay. Sự du nhập và phát triển của các dòng bánh mì Âu, Á vào Việt Nam đã và đang tiếp tục mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm lương cao cho thợ làm bánh có tay nghề. Đồng thời, cơ hội làm giàu đối với những ai đam mê khởi nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực, khi mở tiệm bánh mì đang là một “xu hướng” kinh doanh vốn ít, lợi nhuận cao và ít rủi ro. Học làm bánh mì ngay từ hôm nay là bạn đã nắm chắc trong tay một nghề không lo thất nghiệp trong tương lai.

khóa học làm bánh mì hiện đại

Để trở thành thợ làm bánh mì cần rất nhiều kỹ năng và sự luyện tập, điều quan trọng trong làm bánh mì ngoài công thức, bí quyết từ thợ làm bánh mì giàu kinh nghiệm thì những kiến thức và kỹ năng làm bánh như: cách phân biệt và lựa chọn nguyên liệu, kỹ năng trộn bột, đập bột, ủ, tạo hình, rạch bánh, nướng bánh cho đến cách bảo quản,…là những kỹ năng cực kỳ quan trọng cần có của một thợ làm bánh mì.

Khóa Học Làm Bánh Mì sẽ là lựa chọn lý tưởng để bạn thực hiện ước mơ mở một tiệm Bánh Mì mang thương hiệu cá nhân hoặc trở thành thợ làm Bánh Mì chuyên nghiệp.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn đinh?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Kiến thức về lịch sử ra đời và nguồn gốc của các loại bánh mì nổi tiếng thế giới.
  • Thực hành 25 loại bánh mì phổ biến được nhiều người ưa thích nhất với công thức làm bánh chuẩn đến từ các Chuyên gia làm bánh, Bếp Trưởng Bếp Bánh, học cách vận dụng và sáng tạo nên nhiều loại bánh mì độc đáo khác nhau.
  • Biết cách phân biệt và lựa chọn nguyên liệu làm bánh và công cụ dụng cụ cho từng loại bánh mì theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
  • Nắm được kỹ thuật đập bột, nhồi bột, phương pháp cán bột đúng cách; cách tạo hình, rạch, phết mặt bánh; nướng và cách bảo quản bánh luôn tươi ngon.
  • Tư vấn địa chỉ cung cấp nguyên liệu chất lượng cao, tư vấn và hỗ trợ setup, định hướng kinh doanh cho học viên có nhu cầu mở tiệm kinh doanh.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH MÌ

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1

Thực hành bánh Long baguette - Mini baguette - String plait

Buổi 2

Thực hành bánh Soft bread - Hamburger - Sausage bread

Buổi 3

Thực hành bánh Sandwich toast - Bánh mì chà bông

Buổi 4

Thực hành bánh Coffee bun (Paparoti) - Coconut bread

Buổi 5

Thực hành bánh Brioche sugar – Brioche toast – Doughnut

Buổi 6

Thực hành bánh Focaccia bread - Cán Dough croissant

Buổi 7

Thực hành bánh Apple Danish - Raisin roll - Pain an chocolate

Buổi 8

Thực hành cán Dough puff pastry - Pate chaud

Buổi 9

Thực hành bánh Pie dough - Quiche lorraine - Chicken Pie

Buổi 10

Thực hành bánh Marinara Pizza - Seafood - Prosciutto ham pizza

Buổi 11

Ôn tập – Thực hành nhóm

Buổi 12

Thi cuối khóa

III. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC LÀM BÁNH NƯỚNG

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

Đội ngũ Giảng viên hàng đầu Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn
Hình ảnh cơ sở vật chất
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.
  • Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

  • Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh mì chuyên nghiệp là rất lớn. Những công ty và thương hiệu bánh hàng đầu Việt Nam vẫn luôn khó khăn trong việc tìm kiếm những thợ làm bánh giỏi, được đào tạo bài bản và vững tay nghề, do nếu bạn yêu thích nghề làm bánh, khóa học làm bánh mì sẽ giúp bạn trở thành một thợ làm bánh mì giỏi để tự tin ứng tuyển vào các vị trí khác nhau trong Bếp Bánh của các nhà hàng, khách sạn, tiệm bánh cao cấp.
  • Dễ dàng tìm việc làm lương cao trong nghề bánh tại các quốc gia phát triển theo con đường xuất khẩu lao động, định cư hay du học.
  • Đặc biệt, hoàn thành khóa học làm bánh mì, bạn hoàn toàn có thể tự tin để mở tiệm bánh kinh doanh thành công nhờ những bí quyết và nguyên liệu bí mật có trong khóa học.
Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

học làm bánh mì ngon

Lớp học bánh mì khóa học làm bánh mì

Hãy nhanh chân đến ngay HNAAu để đăng ký Khóa Học Làm Bánh Mì này nhé! HNAAu tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng.
Chỉnh sửa lần cuối vào 10 - 03 - 2017

Đánh giá

80%(13 bình chọn)


Hướng Nghiệp Á Âu

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (08) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (08) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (08) 3517 2308

  • 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (08) 6290 9988 - (08) 6294 8320 - (08) 6294 8387

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0511) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0511) 3953 988

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột