Bột Mì Chuyên Dụng Cho Bánh Mì – Meizan Unbleached Bread Flour

Từ khi xuất hiện trên thị trường đến nay, bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour của tập đoàn Wilmar CLV đã được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Hôm nay, Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu) sẽ cùng bạn khám phá loại bột đặc biệt đang “làm mưa làm gió” trong thế giới bánh này nhé!

bột mì chế biến nhiều món bánh

Bột mì là nguyên liệu chế biến nhiều món bánh hấp dẫn, thơm ngon

Ai cũng biết bánh mì được làm từ bột mì nhưng bạn có biết các loại bột khác nhau sẽ cho ra những mẻ bánh có chất lượng không giống nhau không? Đó là lí do vì sao việc chọn nguyên liệu làm bánh mì lại trở nên quan trọng. Sự ra đời của bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour đã giúp nhiều người thỏa mãn niềm đam mê của mình vì loại bột này mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người dùng với những ổ bánh đạt chuẩn chất lượng từ hình thức đến hương vị.

Ưu điểm của bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour

Bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour được sản xuất từ nguồn lúa mì chất lượng cao trong những nhà máy hiện đại tại Việt Nam. Bột có màu trắng tự nhiên, được làm theo phương pháp lên men truyền thống nên giúp bánh có hương thơm đặc trưng.

Thành phần chính của bột bao gồm bột mì, enzyme bánh mì, vitamin C, vi chất dinh dưỡng sắt và kẽm. Đặc biệt, hàm lượng Protein và Gluten trong bột cao, tạo điều kiện cho bánh có thể tích to, khối bột trộn khô ráo, dễ tạo hình, rất thích hợp để làm các loại bánh mì cao cấp. Sản phẩm còn đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm, không chứa bromate, không chất tẩy trắng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

bột mì cho bánh mì

Meizan Unbleached bread flour – Bột mì chuyên dụng cho bánh mì

Thông tin dinh dưỡng trên 100g (bột khô):

  • Hàm lượng đạm: 12 – 14%
  • Hàm lượng Carbohydrate: 65 – 80%
  • Hàm lượng chất béo: tối đa 2%
  • Năng lượng: 300 – 450 kcal.

Hiện nay, bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour có quy cách đóng gói dạng túi zipper 1kg tiện dụng (thùng 10 gói). Hạn sử dụng của bột là 6 tháng kể từ ngày sản xuất, để được khá lâu nếu bảo quản đúng cách.

Sử dụng và bảo quản bột như thế nào?

Với nhiều ưu điểm vượt trội, bạn có thể dùng bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour để làm nhiều loại bánh khác nhau như: Sandwich, Baguette Pháp, bánh Pizza, Pastries, Brioche, bánh mì ngọt và các loại bánh mì khác.

Phương pháp bảo quản bột cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần để bột ở nơi sạch sẽ, khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Lưu ý: Không lưu trữ sản phẩm chung với hàng hóa có mùi.

Có thể thấy bột mì chuyên dụng cho bánh mì Meizan Unbleached bread flour mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, vì vậy bạn nên thử sử dụng loại bột này để làm bánh mì nhé. Chắc chắn thành phẩm sẽ khiến bạn ngạc nhiên ngay trong mẻ bánh đầu tiên đấy. Chúc bạn sẽ có được những chiếc bánh thật ưng ý!

Điểm: 4.9 (16 bình chọn)

Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%. 

Bài viết liên quan