Cô Nguyễn Thị Vân Anh

Trong nhiều năm qua, cô Nguyễn Thị Vân Anh luôn say mê với công việc làm bánh và truyền lửa đam mê đến các thế hệ học viên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Cô là tấm gương sáng để học viên vững bước hơn khi lựa chọn theo đuổi đam mê với đường, bột, trứng, sữa…

cô Nguyễn Thị Vân Anh

Vân Anh đã trải qua nhiều bước tiến trong nghề và đảm nhiệm nhiều ví trí quan trọng như:

– Giám đốc điều hành công ty CP Công nghệ Bánh Nghệ Thuật đồng thời giám sát trực tiếp bộ phận trang trí và R&D.

– GV có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Fondant.

– Đạt 3 huy chương cho cuộc thi FHA Culinary Challenge – Horeca – Patisserie Challenge 2022.

Hiện nay, cô Nguyễn Thị Vân Anh  đang là Giảng viên ngành Bếp Bánh – Chuyên ngành Bánh Kem tại Hướng Nghiệp Á Âu.

Bằng hành trang vững chắc cùng nguồn kiến thức sâu rộng, cô Nguyễn Thị Vân Anh sẽ mang đến cho học viên nhiều bài học thú vị, chia sẻ những kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp, bí quyết nghề quý báu được đúc kết trong suốt quá trình làm việc để thế hệ trẻ phát huy được chuyên môn và khả năng sáng tạo của mình.

Điểm: 4.15 (17 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan