Thầy Trần Phước Thảo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường Bếp Bánh chuyên nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng cùng mong muốn truyền đạt kiến thức đến các bạn trẻ, thầy đã trở thành Giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu và được học viên yêu thích bởi lối truyền đạt kiến thức dễ hiểu cùng nhiều bài học giá trị giúp học viên không bỡ ngỡ bước vào môi trường làm việc thực tế.
Thầy Trần Phước Thảo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm bánh tại Khách sạn hàng đầu TP. Đà Nẵng – Hyatt Regency Danang Resort & Spa.
Hiện nay, thầy Trần Phước Thảo là giảng viên ngành Bếp Bánh – chuyên ngành Bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu. Bằng tình yêu nghề, thầy luôn mang đến những bài học bổ ích, mở rộng thêm nhiều kiến thức thực tế cho học viên. Tin rằng, kiến thức từ thầy chia sẻ là tiền đề vững chắc để các bạn trẻ, những thợ làm bánh tài ba trong tương lai có thêm động lực, vững tin vào đam mê của mình.
Ý kiến của bạn