Thầy Trần Phước Thảo

Thầy Trần Phước Thảo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường Bếp Bánh chuyên nghiệp. Với sự nỗ lực không ngừng cùng mong muốn truyền đạt kiến thức đến các bạn trẻ, thầy đã trở thành Giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu và được học viên yêu thích bởi lối truyền đạt kiến thức dễ hiểu cùng nhiều bài học giá trị giúp học viên không bỡ ngỡ bước vào môi trường làm việc thực tế.

Thầy Trần Phước Thảo

Thầy Trần Phước Thảo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm làm bánh tại Khách sạn hàng đầu TP. Đà Nẵng – Hyatt Regency Danang Resort & Spa.

Hiện nay, thầy Trần Phước Thảo là giảng viên ngành Bếp Bánh – chuyên ngành Bánh mì tại Hướng Nghiệp Á Âu. Bằng tình yêu nghề, thầy luôn mang đến những bài học bổ ích, mở rộng thêm nhiều kiến thức thực tế cho học viên. Tin rằng, kiến thức từ thầy chia sẻ là tiền đề vững chắc để các bạn trẻ, những thợ làm bánh tài ba trong tương lai có thêm động lực, vững tin vào đam mê của mình.

Điểm: 4.24 (21 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan