CÔ ĐINH NGÂN BÌNH

24/09/2018

Trẻ trung, nhiệt huyết, khéo léo, tận tâm là những từ miêu tả về cô Đinh Ngân Bình. Tận dụng những ưu điểm đó vào nghề nghiệp và công việc của mình, cô đã giúp cho nhiều học viên tại Dạy Làm Bánh Á Âu có những kiến thức bổ ích và nâng cao tay nghề.

Làm bánh là sở thích, đam mê lớn nhất của cô Ngân Bình. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, cô đã có trong tay nhiều bí quyết, kỹ năng làm bánh và truyền tải đến cho học trò. Đã có rất nhiều học viên tự tin theo đuổi nghề bánh nhờ vào các buổi học đầy bổ ích của cô.

Cô Đinh Ngân Bình

Là người đặc biệt tâm huyết trong việc giảng dạy, cô Ngân Bình rất chú trọng đến việc hướng dẫn học viên học hỏi, không ngừng trau dồi tay nghề. Để có được thành công như ngày hôm nay, cô Bình đã không ngừng tích lũy cho mình vốn kiến thức và kỹ năng nghề để trở thành Chuyên gia nghiên cứu các sản phẩm về Bột mì với các kinh nghiệm công việc như sau:

  • 2003-2004: Chuyên viên Nghiên cứu Sản phẩm – Công ty Lương thực Thực phẩm Safoco
  • Từ 2004 – Nay: Phó phòng Kỹ thuật và Đầu tư của Công ty Bột Mì Bình Đông

Cô là người nhiệt huyết và rất tận tình

Hiện tại, cô Đinh Ngân Bình đang là giảng viên chuyên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu đồng thời là Phó phòng Kỹ thuật và Đầu tư của Công ty Bột Mì Bình Đông. Tham gia giảng dạy các lớp bếp bánh, cô sẽ là người truyền lửa, mang đến những bài học quan trọng cho các học viên để giúp các bạn nắm chắc kiến thức, tự tin theo đuổi đam mê với nghề bánh của mình.

Điểm: 3.75 (4 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Ý kiến của bạn

SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B: NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn - Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148