THẦY BÙI TRỌNG HẬU

Mặc dù đang đảm nhiệm vị trí Tổ Trưởng Bếp Bánh tại khách sạn Park Hyatt 5 sao cao cấp tại Trung tâm TP.HCM, nhưng với tâm huyết mãnh liệt thầy Bùi Trọng Hậu đã quyết định đến Hướng Nghiệp Á Âu qua vai trò Giảng viên Bếp Bánh để truyền lửa đam mê và vun đắp thế hệ Đầu Bếp Bánh trẻ chuyên nghiệp. Thầy đã mang đến những bài học thú vị, ấn tượng, bổ ích với hàng loạt kiến thức mới mẻ làm hành trang cho các bạn học viên chạm đích thành công.

Thầy Bùi Trọng Hậu

Thầy Bùi Trọng Hậu – Giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu

Bén duyên với nghề làm bánh từ năm 2003, Thầy Bùi Trọng Hậu đã dùng tâm huyết và rất nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn để chạm đích thành công. Trải qua nhiều bước đi thăng trầm, Thầy đã có những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp khi đảm nhận nhiều vị trí trong Bếp Bánh. Và với nỗ lực đó, hiện tại Thầy đang đảm nhiệm chức vụ Tổ trưởng Bếp Bánh tại khách sạn Park Hyatt 5 nổi tiếng tại TP.HCM.

Say mê sáng tạo và giữ vững ngọn lửa đam mê trong công việc, mỗi sản phẩm Thầy làm ra đều nhận được phản hồi tốt và sự yêu thích đặc biệt của khách hàng. Rất nhiều thực khách ấn tượng khi được thưởng thức hương vị đặc biệt của các loại bánh Croissant, Danish & Pastries… do chính tay Thầy chế biến.

không ngừng tạo nêN thành công

Thầy Bùi Trọng Hậu không ngừng nỗ lực để tạo nên sự thành công

Không chỉ sống với đam mê trong lĩnh vực ẩm thực, Thầy đến với Hướng Nghiệp Á Âu trong vai trò Giảng viên vì mong ước mang đến cho thế hệ trẻ hành trang vững bước để thành công với nghề làm bánh.

Đến với các buổi học của Thầy, ngoài học được trọn bộ công thức làm bánh, kỹ thuật đạt chuẩn, bạn trẻ còn được trải nghiệm những kiến thức mới mẻ và những bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu được đúc kết qua nhiều năm trải nghề thực tế của Thầy. Chắc chắn qua các bài học đặc biệt và sự nhiệt huyết của Thầy, bạn trẻ sẽ có bước đệm khởi đầu vững chắc hơn để đến với thành công.

Dạy Làm Bánh Á Âu kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe để truyền cảm hứng và lòng yêu nghề cho các bạn học viên!

Điểm: 4.45 (13 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan