Mặc dù đang đảm nhiệm vị trí Tổ Trưởng Bếp Bánh tại khách sạn Park Hyatt 5 sao cao cấp tại Trung tâm TP.HCM, nhưng với tâm huyết mãnh liệt thầy Bùi Trọng Hậu đã quyết định đến Hướng Nghiệp Á Âu qua vai trò Giảng viên Bếp Bánh để truyền lửa đam mê và vun đắp thế hệ Đầu Bếp Bánh trẻ chuyên nghiệp. Thầy đã mang đến những bài học thú vị, ấn tượng, bổ ích với hàng loạt kiến thức mới mẻ làm hành trang cho các bạn học viên chạm đích thành công.
Thầy Bùi Trọng Hậu – Giảng viên Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu
Bén duyên với nghề làm bánh từ năm 2003, Thầy Bùi Trọng Hậu đã dùng tâm huyết và rất nhiều nỗ lực vượt qua khó khăn để chạm đích thành công. Trải qua nhiều bước đi thăng trầm, Thầy đã có những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp khi đảm nhận nhiều vị trí trong Bếp Bánh. Và với nỗ lực đó, hiện tại Thầy đang đảm nhiệm chức vụ Tổ trưởng Bếp Bánh tại khách sạn Park Hyatt 5 nổi tiếng tại TP.HCM.
Say mê sáng tạo và giữ vững ngọn lửa đam mê trong công việc, mỗi sản phẩm Thầy làm ra đều nhận được phản hồi tốt và sự yêu thích đặc biệt của khách hàng. Rất nhiều thực khách ấn tượng khi được thưởng thức hương vị đặc biệt của các loại bánh Croissant, Danish & Pastries… do chính tay Thầy chế biến.
Thầy Bùi Trọng Hậu không ngừng nỗ lực để tạo nên sự thành công
Không chỉ sống với đam mê trong lĩnh vực ẩm thực, Thầy đến với Hướng Nghiệp Á Âu trong vai trò Giảng viên vì mong ước mang đến cho thế hệ trẻ hành trang vững bước để thành công với nghề làm bánh.
Đến với các buổi học của Thầy, ngoài học được trọn bộ công thức làm bánh, kỹ thuật đạt chuẩn, bạn trẻ còn được trải nghiệm những kiến thức mới mẻ và những bài học kinh nghiệm vô cùng quý báu được đúc kết qua nhiều năm trải nghề thực tế của Thầy. Chắc chắn qua các bài học đặc biệt và sự nhiệt huyết của Thầy, bạn trẻ sẽ có bước đệm khởi đầu vững chắc hơn để đến với thành công.
Dạy Làm Bánh Á Âu kính chúc Thầy có nhiều sức khỏe để truyền cảm hứng và lòng yêu nghề cho các bạn học viên!
Ý kiến của bạn