Cách làm bánh tart hoa quả hấp dẫn cho bé yêu

Lớp vỏ bánh vàng ươm, giòn rụm kết hợp với hương vị nhẹ nhàng của các loại trái cây yêu thích chắc chắn sẽ khiến fan của cách làm bánh Tart hoa quả thích thú.

bánh hoa quả

Cách làm bánh tart hoa quả đơn giản.(Nguồn: Internet)

Cách làm bánh tart hoa quả ngon nhất sẽ được các chuyên gia ẩm thực chúng tôi hướng dẫn các chị em nội trợ chuẩn bị cho bữa tráng miệng thêm đa dạng và nhiều dinh dưỡng. Cách làm bánh rất đơn giản, tuy nhiên làm thế nào để món bánh đạt được độ ngon ngọt vừa vặn mà không gây ngán là điều không dễ. Nhanh chân vào bếp và khám phá điều bí mật ẩn chứa trong công thức làm bánh tart sau đây nhé!

Nguyên liệu

  • 200gr bột mì
  • 100gr Whipping Cream
  • 2 lòng đỏ trứng gà
  • 2 tsp tinh chất vani
  • 50gr bơ nhạt
  • 100gr đường
  • 10gr bột hạnh nhân
  • Các loại hoa quả tùy thích

Dụng cụ làm bánh Tart trái cây

  • Lò nướng
  • Âu trộn bột
  • Phới trộn
  • Khuôn bánh tart
  • Máy đánh trứng

Cách làm bánh tart hoa quả

Bước 1: Đầu tiên bạn đánh bơ cùng hỗn hợp 1 lòng đỏ trứng gà, đường và vani sao cho tất cả các nguyên liệu trộn đều lại với nhau.

Bước 2: Trộn đều lòng đỏ trứng còn lại cùng với bột mì, muối, bột hạnh nhân, đường sao cho hỗn hợp thật dẻo, mịn mà không bị vón cục.

Bước 3: Tiếp tục với bước nhào bột cho mịn rồi ủ trong khoảng 1 giờ đồng hồ.

Bước 4: Sau khi bột nghỉ thì đem ra cán mỏng rồi trải lên khuôn bánh tart, dùng xiên, nĩa đâm lên mặt bột để trong quá trình nướng để bánh không bị phồng to do không thoát được khí.

Bước 5: Đem đi nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong vòng từ 25 – 30 phút là bánh chín đều.

Bước 6: Dùng phới trộn đánh đều kem whipping, bơ và vani với nhau. Đợi khi bánh chín thì đem ra, phủ kem lên bề mặt bánh.

Bước 7: Rửa sạch, cắt nhỏ trái cây theo hình tùy thích rồi trang trí lên mặt bánh.

Chỉ cần một chút khéo léo qua 7 bước của cách làm bánh tart hoa quả cơ bản và vô cùng dễ dàng này, bạn đã có ngay cho mình một chiếc bánh tart trái cây thơm mát, rất thích hợp để thưởng thức trong những ngày hè oi nóng đấy!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học của Dạy Làm Bánh Á Âu, bạn vui lòng để lại thông tin ở nút “đăng kí” bên dưới, để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

Điểm: 4 (14 bình chọn)

Tác giả: Trần Văn Vinh

Với kinh nghiệm không dưới 2 năm về nghề làm bánh, Vinh Ramsay có tên thật là: Trần Văn Vinh - một thợ làm bánh chuyên nghiệp tại Đà Nẵng và thế mạnh của anh là làm các loại bánh Âu. Anh là học trò của Amaury Guichon, khi được phỏng vấn anh đã chia sẻ lại "Thật may mắn khi tôi gặp được thầy, thầy đã truyền lại hết các kinh nghiệm làm bánh mà thầy đã tích góp cho mình trong thời gian dài mà không hề giấu tôi bất cứ bí quyết nào hết". Hiện tại anh được mời cộng tác viên của website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ lại các công thức làm bánh mà anh đã tìm tòi và nghiên cứu cho các tín đồ mê làm bánh.  Anh ấy là một con người vui tính luôn cập nhật những kiến thức mới. Cho nên, nếu bạn có những công thức hay mẹo làm bánh hay thì đừng ngần ngại chia sẻ cho anh ấy nữa nhé. Gửi Gmail qua cho anh ấy thông qua: vinhramsay@gmail.com

Bài viết liên quan