Ở Hà Nội nên học làm bánh Trung Thu nơi nào uy tín?

Học làm bánh Trung thu ở Hà Nội hiện nay là xu hướng của rất nhiều chị em phụ nữ, không chỉ vì tiềm năng phát triển của hình thức kinh doanh bánh homemade mà còn là cơ hội để chị em trổ tài khéo tay làm bánh chiêu đãi cả nhà. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các khóa học và địa chỉ trung tâm dạy làm bánh uy tín.

Ngày nay nhu cầu thưởng thức bánh Trung thu không còn tập trung vào dịp rằm tháng tám, mà món bánh này còn được bán quanh năm để đáp ứng nhu cầu thưởng thức của người tiêu dùng. Chính vì vậy, nhiều chị em nội trợ chọn lựa khóa dạy làm bánh như: bánh hiện đại – hoa 3D, bánh ngàn lớp, bánh dẻo, bánh nướng truyền thống, bánh Đài Loan, bánh Nhật Bản, bánh dẻo lanh, rau câu… nhằm thỏa mãn đam mê và kiếm thêm thu nhập. Để có thể nắm bắt kiến thức và làm bánh ngon, đẹp mắt bạn hãy tham khảo các khóa học dưới đây tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé.

Các khóa đào tạo bánh Trung thu

Là một trong 3 dịp tết lớn trong năm, tết Đoàn viên là dịp để mọi người dành thời gian quây quần bên nhau để thưởng thức các món bánh thơm ngon và nhâm nhi tách trà nóng. Và sẽ thật ý nghĩa nếu bạn tự tay làm bánh trao tặng cho người thân và gia đình thay cho lời cầu chúc toàn vẹn, đủ đầy. Không dừng lại ở những chiếc bánh dẻo, bánh nướng truyền thống, đến với Hướng Nghiệp Á Âu bạn còn có cơ hội trải nghiệm rất nhiều loại bánh gây sốt trên thị trường.

Bánh Trung thu Đài Loan

Bánh Đài Loan thơm ngon

Bánh Đài Loan thơm ngon với hương vị đặc biệt

Bánh Đài Loan không chỉ rất thơm ngon, cách làm không quá phức tạp nhưng mang đến hương vị vô cùng đặc biệt và lạ miệng. Đến với lớp chuyên đề bánh này, bạn sẽ được học làm bánh nhân đậu xanh lá dứa, trứng muối chà bông thơm ngon để chiêu đãi cả nhà, biếu tặng hay kinh doanh. Với trọn bộ kiến thức từ cách lựa chọn, sơ chế nguyên liệu đến các thao tác thực hiện làm bánh, cách bảo quản và bí quyết khắc phục lỗi cơ bản thường gặp sẽ giúp bạn tự tin làm món bánh ngon đang hot trên thị trường.

Chuyên đề bánh tạo hình

Tạo hình bánh xinh xắn

Tạo hình bánh xinh xắn với các con vật ngộ nghĩnh

Lớp chuyên đề bánh tạo hình được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người với mong muốn làm bánh đẹp mắt hơn, biết cách tạo hình con vật, mâm quả, bánh ngàn lớp… Được thiết kế dựa trên chương trình học thực hành ngay tại lớp dưới sự hướng dẫn trực tiếp của Giảng viên nhiều kinh nghiệm, qua 1 buổi học duy nhất bạn sẽ nắm trọn công thức, kỹ thuật làm bánh đạt chuẩn nhất. Bạn sẽ biết cách tạo hình các con vật, mâm quả vô cùng bắt mắt và tỉ mỉ để chiêu đãi cả nhà hoặc kinh doanh thu lợi nhuận.

Bánh Trung thu hiện đại – hoa 3D

Bánh hiện đại – hoa 3D

Bánh hiện đại – hoa 3D được tạo hình bắt mắt

Đáp ứng nhu cầu trên thị trường, lớp chuyên đề này được mở ra giúp bạn nhanh chóng cập nhật và nâng cao tay nghề với cách tạo hình bánh độc đáo, mới mẻ, nghệ thuật. Trọn bộ công thức cơ bản, kỹ thuật làm bánh đều được Giảng viên hướng dẫn tại lớp với các loại nhân: đậu xanh trứng muối, khoai môn trứng muối… Ngoài ra, đến với lớp chuyên đề bánh hiện đại – hoa 3D bạn còn nắm được kỹ thuật trộn bột, bí quyết nấu nước đường ngon và giữ được lâu, phương pháp pha màu từ các loại rau củ quả tự nhiên…

Bánh Trung thu ngàn lớp Nhật Bản

Bánh ngàn lớp Nhật Bản

Bánh ngàn lớp Nhật Bản được tạo hình tỉ mỉ

Tương tự như hình dáng của chiếc bánh Đài Loan, tuy nhiên loại bánh ngàn lớp Nhật Bản lại có màu sắc nhẹ nhàng và cách tạo hình ấn tượng hơn. Mỗi chiếc bánh đều được làm thủ công với các công đoạn tỉ mỉ và kỹ thuật chuẩn xác. Qua lớp chuyên đề này, bạn sẽ nắm được trọn bộ kiến thức và kỹ thuật cần thiết: kỹ thuật làm vỏ bánh, nấu nước đường, làm nhân… dưới sự hướng dẫn của Giảng viên Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Đây là loại bánh đang gây sốt trên thị trường và cực kỳ thích hợp để kinh doanh.

Bánh Trung thu dẻo lạnh

Bánh dẻo lạnh

Bánh dẻo lạnh được biến tấu với màu sắc nhẹ nhàng

Không ngọt gắt như các loại bánh truyền thống, với lớp vỏ bánh dẻo mát lạnh, hương vị thanh tao hòa quyện hài hòa cùng nhân bánh thơm ngon khiến nhiều người yêu thích. Nếu bạn yêu thích và muốn khám phá công thức làm món bánh này hãy đến với lớp chuyên đề bánh dẻo lạnh, chỉ sau 1 buổi học bạn sẽ nắm trọn bộ bí quyết làm hai loại bánh: bánh dẻo đậu xanh, bánh dẻo khoai môn vô cùng thơm ngon. Đặc biệt, với kỹ thuật làm màu loang sẽ giúp bạn có thành phẩm đẹp mắt và độc đáo, ấn tượng.

Học làm bánh Trung thu ở đâu tại Hà Nội?

Ở Hà Nội, bạn có thể đăng ký các Lớp học làm bánh Trung thu tại Hướng Nghiệp Á Âu tại địa chỉ: B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy. Đây là địa chỉ dạy làm bánh uy tín được đông đảo học viên lựa chọn và theo học, đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn trực tiếp giúp bạn nhanh chóng vững tay nghề.

Bên cạnh đó, Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) đầu tư hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị phòng học đầy đủ, hiện đại và toàn bộ nguyên vật liệu để phục vụ nhu cầu học tập của học viên. Mức học phí phù hợp, chương trình học được thiết kế theo chủ đề giúp bạn dễ dàng chọn lựa lớp học. Chúc bạn thành công với đam mê học làm bánh!

Điểm: 5 (17 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan