Khóa họcLÀM BÁNH ÂUCƠ BẢN

Đến với khóa học làm bánh Âu cơ bản, bạn sẽ được cung cấp kiến thức cùng các kỹ năng nền tảng để làm hơn 40 loại bánh nổi tiếng trên thế giới. Tham gia khóa học là bước đầu cho những ai muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp hoặc có ý định mở tiệm kinh doanh những chiếc bánh xinh xắn do chính mình làm ra.

Bánh Âu cơ bản là khóa học tích hợp của chương trình đào tạo bánh thông dụng và bánh lạnh, bao gồm các dòng bánh quen thuộc và đang được ưa chuộng trên thị trường như: Cookie, Muffin, Sponge Cake, CupCake, PanCake, Crepes, Waffle, Choux, Churros, Tiramisu, Mousse, CheeseCake, Marcaron… Khóa học mở ra dành cho những ai có đam mê với nghề bánh nhưng chưa biết nên bắt đầu từ đâu. Đây sẽ là bước khởi đầu tuyệt vời để bạn bước vào nghề một cách nhanh nhất và có nền tảng vững chắc để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp.

Tham gia khóa học này, bạn sẽ được các Giảng viên là Bếp Trưởng Bếp Bánh dày dạn kinh nghiệm truyền đạt kiến thức tổng quan về bánh ngọt, cách nhận diện và phân biệt nguyên liệu làm bánh chất lượng cùng những phương pháp làm bánh cơ bản. Đặc biệt, 90% thời lượng thực hành trong chương trình sẽ giúp bạn nhanh chóng giỏi nghề, hoàn thiện từng kỹ năng và sớm thành công.

Hoàn thành khóa học làm bánh Âu cơ bản, với lượng kiến thức và kỹ năng có được, bạn sẽ đủ tự tin và khả năng làm việc tại Bếp Bánh của các Nhà hàng, Khách sạn, cơ sở sản xuất bánh hay tự tin mở tiệm bánh kinh doanh.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
11,000,000 

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Kiến thức cơ bản về cách phân biệt từng loại bánh mì và bánh ngọt, phương pháp làm bánh cơ bản, phương pháp lên men cũng như biết cách sử dụng các trang thiết bị trong Bếp Bánh.

– Cung cấp công thức và hướng dẫn cách làm các loại bánh phổ biến và thông dụng được nhiều người yêu thích. Bí quyết tạo nên hơn 40 loại bánh Âu đang thịnh hành, chương trình đào tạo được cập nhật theo xu hướng thị trường.

– Bên cạnh công thức và bí quyết làm bánh, khóa học này còn hướng dẫn cho học viên cách trang trí bánh lạnh với chocolate và kệ bánh sao cho sang trọng, hấp dẫn; các phương pháp bảo quản bánh để có thể giữ được hương vị tươi ngon như mong muốn; phương pháp xử lý nguyên vật liệu cũng như cách sử dụng công cụ dụng cụ chính xác nhất.

– Hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp trang trí hiện đại theo xu hướng của thị trường.

– Kiến thức về an toàn lao động, an toàn vệ sinh thực phẩm cùng quy trình tổ chức trong một Bếp Bánh,…

– Gợi ý thực đơn, set up khi mở tiệm bánh, quán cà phê – bánh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH ÂU CƠ BẢN

STTMÃ BÀITÊN BÀITHỜI LƯỢNGHÌNH THỨC
1BBB_CB01Tổng quan ngành bánh và định hướng1 buổiLý thuyết
2BBB_CB02Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh1 buổiLý thuyết
3BBB_CB03Tổng quan phương pháp làm bánh1 buổiLý thuyết
4BBB_CB04Kỹ năng giao tiếp1 buổiTích hợp
5BBB_CB05Kỹ năng làm việc nhóm1 buổiTích hợp
6BBB_CB06Thực hành:
– Cookies
1 buổiTích hợp
7BBB_CB07Thực hành:
– Crepe
– Pancake
– Waffle
1 buổiTích hợp
8BBB_CB08Thực hành:
– Cupcake
– Muffin
1 buổiTích hợp
9BBB_CB09Thực hành:
– Pie
– Tart
1 buổiTích hợp
10BBB_CB10Thực hành:
– Choux
– Churros
1 buổiTích hợp
11BBB_CB11Thực hành:
– Sponge cake
1 buổiTích hợp
12BBB_CB12Ôn Tập1 buổiTích hợp
13BBB_CB13Thực hành:
Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle
1 buổiTích hợp
14BBB_CB14Thực hành:
– Lemon mousse cake
1 buổiTích hợp
15BBB_CB15Thực hành:
– Panna cotta
– Orange chocolate mousse cake
1 buổiTích hợp
16BBB_CB16Thực hành:
– Crème brulee
– Greentea and White chocolate mousse cake
1 buổiTích hợp
17BBB_CB17Thực hành:
– Charlotte royal
– Coffee bavarian cake
1 buổiTích hợp
18BBB_CB18Thực hành:
– Opera cake
– Strawberry and passion fruit Pavlova
1 buổiTích hợp
19BBB_CB19Thực hành:
– New York cheese cake
– Tiramisu
1 buổiTích hợp
20BBB_CB20Thực hành:
– Passion mousse cheese cake
– White mousse cheese cake
1 buổiTích hợp
21BBB_CB21Thực hành:
– Caramel mousse
– Mont blanc
1 buổiTích hợp
22BBB_CB22Thực hành:
– Macaron
1 buổiTích hợp
23BBB_CB23Thi kỹ năng cơ bản1 buổiTích hợp
24BBB_CB24Thi cuối kỳ1 buổiTích hợp

Lịch khai giảng

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Học phí

– Học phí của khóa học làm bánh Âu cơ bản: dao động từ 10 – 12 triệu đồng.

– Học phí đã bao gồm giáo trình, đồng phục, nguyên vật liệu trong suốt khóa học (riêng buổi thi, HNAAu sẽ hỗ trợ các nguyên vật liệu theo quy định cập nhật theo từng thời kỳ).

– Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Combo Ưu Đãi

ComboChương TrìnhChuyên Đề / Module
Combo 1Bánh Âu CB/ NC
  • Chuyên đề/ Module Bánh - Pha chế - Làm Kem - Bếp nóng
Combo 2Bánh Âu CB + NC
  • Chuyên đề/ Module Bánh - Pha chế - Làm Kem - Bếp nóng
Combo đặc biệtKhi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Bánh
2. Bếp Bánh + Khởi sự kinh doanh NHCF
3. Bếp Bánh + Pha Chế
4. Bếp Bánh + Bếp Nóng
5. Bếp Bánh + NHKS
6. Bếp Bánh + Anh Văn NHKS
7. Bếp Bánh + Lớp yêu cầu
8. Bếp Bánh + Làm Kem
9. Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10. Bếp Bánh + Digital Marketing
11. Bếp Bánh + Chăm sóc sắc đẹp
12. Bếp Bánh + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

Giảng viên

Cô HOÀNG THỊ THANH THẢO

BT Bếp Bánh TTHN – TC Grand Palace

Thầy NGUYỄN TRUNG QUÂN

Phụ Trách BB Tại Khách Sạn Majestic

Cô TRỊNH THỊ CẨM LINH

Tổ phó BB tại KS Rex – TP HCM

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New World

Thầy NGUYỄN HOÀNG LÂM

TBTBB KS Vinpearl Land Nha Trang

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB Khách Sạn Continental

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG VIỆT
TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bảnChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bánh Âu cơ bảnPastry & Bakery Program –
Basic Qualification

Cam Kết

– Sau khi hoàn thành khóa đào tạo bánh Âu cơ bản, học viên sẽ nắm vững kiến thức nền tảng, biết cách chế biến các loại bánh thơm ngon, đạt chuẩn, biến tấu và kết hợp hương vị để tạo nên thành phẩm hấp dẫn hơn cả về hương vị lẫn hình thức.

– Hoàn thành khóa học này, bạn sẽ được cấp chứng chỉ song ngữ có giá trị sử dụng trên toàn quốc.

– Hỗ trợ giới thiệu cho học viên tìm việc làm sau khi hoàn thành chương trình học.

Cơ hội việc làm

– Tùy vào tay nghề và năng lực mà bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí việc làm phù hợp tại Nhà hàng – Khách sạn, tiệm bánh nhiều quy mô,…

– Có thể ứng tuyển các vị trí làm việc part-time, nghề tay trái, bán bánh online hay mở tiệm bánh.

– Bổ sung và làm mới thực đơn với các món bánh thơm ngon được nhiều người yêu thích trên thị trường.

Địa điểm học

  • – CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM
  • – CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM
  • – CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM
  • – CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM
  • – CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
  • – CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM
  • – CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • – CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  • – CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
  • – CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Sản phẩm học viên

Điểm: 4.64 (11 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí