Khóa Học Bếp trưởng bếp bánh

Đến với khóa học làm bánh Bếp Trưởng Bếp Bánh, bạn sẽ được đào tạo làm bánh từ cơ bản tới nâng cao với các khóa học làm bánh âu như: Bánh thông dụng, bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì và quản lý bếp bánh. Chỉ từ 3-6 tháng, bạn đã nắm chắc trong tay một nghề ổn định, lương cao và đặc biệt là không lo thất nghiệp.

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam những năm trở lại đây đã và đang tạo ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các thợ làm bánh. Kinh tế, du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của các nhà hàng, khách sạn, khu resort, trung tâm thương mại đồng thời cũng dẫn đến nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh được đào tạo bài bản, đáp ứng yêu cầu làm việc tại các ví trí khác nhau trong Bếp Bánh tăng mạnh. Có thể thấy, nghề làm bánh là một trong những nghề nghiệp không lo thất nghiệp hiện nay và cả trong tương lai.

hinh nen
Khóa học làm bánh - Bếp Trưởng Bếp Bánh là khóa học làm bánh âu chuyên sâu và đầy đủ nhất hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Với lượng kiến thức và kỹ năng nghề có được từ chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, HNAAu cam kết sau khóa học làm bánh bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng, trong Bếp Bánh Âu của Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp chuẩn Quốc tế ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội...hay kinh doanh hiệu quả với các mô hình mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực.
Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. CẤU TRÚC KHÓA HỌC
Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh được chia thành 5 chương trình tương ứng với 5 tháng học.

STT
Nội dung đào tạo
Thời gian đào tạo
Tín chỉ 1
Các loại bánh thông dụng
12 buổi
Tín chỉ 2
Các loại bánh nướng
12 buổi
Tín chỉ 3
Các loại bánh lạnh
12 buổi
Tín chỉ 4
Các loại bánh mì
12 buổi
Tín chỉ 5
Chương trình quản lý
20 buổi
Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh
68 buổi

II. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

  • Chương trình học được chia thành 5 tín chỉ, tín chỉ bánh thông dụng, tín chỉ bánh nướng, tín chỉ bánh lạnh và tín chỉ bánh mì sẽ xây dựng nền tảng cơ bản và nâng cao tay nghề làm bánh cho học viên một cách bài bản và đầy đủ nhất. Thêm nữa, tín chỉ quản lý giúp học viên hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ sở để phát triển năng lực và thành công.
  • Đào tạo kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau, cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới, trau dồi kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp,….
  • Hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh cao cấp đang được phục vụ tại Nhà hàng, Khách sạn 5 sao hiện nay.
  • Cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng là các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao: New World, Intercontinental, Park Hyatt,…
  • Gợi ý thực đơn, set up các mô hình kinh doanh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

1. Các loại bánh thông dụng

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì
Buổi 2 Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
Buổi 3 Thực hành Roll cake (White sponge) - Black forest (Dark sponge)
Buổi 4 Thực hành bánh ButterCookies - Coconut Cookies - Linzer Cookies
Buổi 5 Thực hành bánh Crepes - Pancakes - Waffles
Buổi 6 Thực hành bánh Chocolate muffin - Corn cheese muffin - Butter Cupcake - Whipped cream cake
Buổi 7 Thực hành bánh Fruit tart - Apple pie
Buổi 8 Thực hành bánh Choux - Churros
Buổi 9 Thực hành bánh Chocolate flan cake - Lemon sponge pudding
Buổi 10 Thực hành bánh Crescent roll - Cinnamon roll
Buổi 11 Ôn tập - Thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa

2. Các loại bánh nướng

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh – Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng
Buổi 2 Thực hành bánh Marble Pound cake - Chocolate Velvet cake
Buổi 3 Thực hành bánh Orange chiffon - Coconut Angel food cake
Buổi 4 Thực hành bánh Linzer torte - Pumpkin pie
Buổi 5 Thực hành bánh Lemon Souffle - Italian meringue cake
Buổi 6 Thực hành bánh Beetroot cake - Hummingbird cake
Buổi 7 Thực hành bánh Sacher cake - Molten lava cake
Buổi 8 Thực hành bánh Financier - Madeleine
Buổi 9 Thực hành bánh Blueberry scone - Banana bread
Buổi 10 Thực hành bánh English fruit cake - Caramel walnut brownies
Buổi 11 Ôn tập – thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa

3. Các loại bánh lạnh

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Thực hành tạo hình trang trí bằng chocolate - Kẹo Chocolate truffle

Buổi 2

Thực hành bánh Lemon mousse cake

Buổi 3

Thực hành bánh Panna cotta - Orange chocolate mousse cake

Buổi 4

Thực hành bánh Crème brulee - Greentea layer with white chocolate mousse cake

Buổi 5

Thực hành dòng bánh Charlotte royal - Coffee bavarian cake

Buổi 6

Thực hành bánh Opera cake - Strawberry and passion fruit pavlova

Buổi 7

Thực hành bánh New York cheese cake - Tiramisu

Buổi 8

Thực hành bánh Passion mousse cheese cake - White mousse cheese cake layer

Buổi 9

Thực hành bánh Mont blanc - Peach and almond tart

Buổi 10

Thực hành bánh Macaron

Buổi 11

Ôn tập - Thực hành nhóm

Buổi 12

Thi cuối khóa

4. Các loại bánh mì

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Thực hành bánh Long baguette - Mini baguette - String plait
Buổi 2 Thực hành bánh Soft bread - Hamburger - Sausage bread
Buổi 3 Thực hành bánh Sandwich toast - Bánh mì chà bông
Buổi 4 Thực hành bánh Coffee bun (Paparoti) - Coconut bread
Buổi 5 Thực hành bánh Brioche sugar – Brioche toast – Doughnut
Buổi 6 Thực hành bánh Focaccia bread - Cán Dough croissant
Buổi 7 Thực hành bánh Apple Danish - Raisin roll - Pain an chocolate
Buổi 8 Thực hành cán Dough puff pastry - Pate chaud
Buổi 9 Thực hành bánh Pie dough - Quiche lorraine - Chicken Pie
Buổi 10 Thực hành bánh Marinara Pizza - Seafood - Prosciutto ham pizza
Buổi 11 Ôn tập – Thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa

5. Tín chỉ quản lý

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Cơ cấu tổ chức - Phân công công việc Bếp bánh - Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
Buổi 2 Quy trình vận hành Bếp bánh
Buổi 3 Cấu trúc thực đơn<
Buổi 4 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 5 Kiểm soát chi phí đầu tư
Buổi 6 Concept - Thiết lập dự án kinh doanh - Buổi 1
Buổi 7 Concept - Lập dự án kinh doanh - Thuyết trình - Buổi 2
Buổi 8 Kỹ năng giao tiếp
Buổi 9 Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 10 Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 11 Thực hành menu Buffet Breakfast - Quầy Bánh Mì - Buổi 1
Buổi 12 Thực hành menu Buffet Breakfast - Quầy Bánh Mì - Buổi 2
Buổi 13 Thực hành menu Buffet Coffee Break
Buổi 14 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner - Quầy Bánh Ngọt - Buổi 1
Buổi 15 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner - Quầy Bánh Ngọt - Buổi 2
Buổi 16 Thực hành bánh: A la carte
Buổi 17 Thực hành menu Afternoon Tea
Buổi 18 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn
Buổi 19 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 20 Thi thực hành

6. Nghiệp vụ bếp bánh

Chương trình học làm bánh áp dụng cho chi nhánh TÂY NGUYÊN, NHA TRANG, HỘI AN, CẦN THƠ

Bài Phân Loại Nội Dung Hình Thức
1 Kiến thức chung
  • Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì
LT
2 Kiến thức chung
  • Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
LT
3 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành Cookie:
  • - Butter cookie
  • - Coconut cookie
  • - Linzer cookie
TH
4 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - Crepe
  • - Pancake
  • - Waffle
TH
5 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - Chocolate muffin
  • - Corn cheese muffin
  • - Butter Cupcake
  • - Whipped cream cake
TH
6 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - Fruit tart
  • - Apple pie
TH
7 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành: 
  • -Choux
  • - Churros
TH
8 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - Sacher cake
  • - Molten lava cake
TH
9 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành Sponge cake:
  • - Roll cake
  • - Black forest cake
TH
10 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành Pound cake:
  • - Marble Pound cake
  • - Red velvet cake
TH
11 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - English fruit cake
  • - Banana bread
TH
12 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành bánh:
  • - Financier
  • - Madeleine
TH
13 Ôn tập
  • Ôn tập Ôn tập phần 1
LT + TH
14 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Orange chiffon
  • - Coconut Angel food cake
TH
15 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Chocolate flan cake
  • - Lemon Sponge pudding
TH
16 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Mont blanc
  • - Peach and almond tart
TH
17 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Làm đồ trang trí bằng chocolate
  • - Kẹo Chocolate truffle
TH
18 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Lemon mousse cake
TH
19 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Panna cotta
  • - Orange chocolate mousse cake
TH
20 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Cream brulee
  • - Greentea and white chocolate mousse cake
TH
21 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Charlotte royal
  • - Coffee bavarian cake
TH
22 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Opera cake
  • - Strawberry and passion fruit pavlova
TH
23 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - New York cheese cake
  • - Tiramisu
TH
24 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Passion mousse cheese cake
  • - White mousse cheese cake
TH
25 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Macaron
TH
26 Ôn tập
  • Ôn tập phần 2
LT + TH
27 Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • - Baguette
LT + TH
28 Bánh Mì Âu
  • Thực hành White pan:
  • - Sandwich toast
  • - Bánh mì chà bông
TH
29 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Milk bread:
  • - Paparoti (Coffee bun)
  • - Sausage bread
TH
30 Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • - Brioche
  • - Doughnut
TH
31 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 1)
TH
32 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 2)
TH
33 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Puff pastry:
  • - Pate chaud
TH
34 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Pizza
TH
35 Ôn tập
  • Ôn tập cuối kỳ
LT + TH
36 Thi
  • Thi cuối khóa
LT + TH

IV. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

  • Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

  • Cô Hồ Thị Việt Mỹ - Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong nghề làm bánh và hiện đang phụ trách Bếp bánh tại Khách sạn New World Sài Gòn.
  • Cô Đỗ Thị Huệ - hiện là Bếp trưởng Bếp bánh tại Khách sạn Continental Sài Gòn
  • Thầy Nguyễn Hoàng Lâm - hiện là Bếp Trưởng Bếp Bánh của New World Saigon Hotel
Đang cập nhật
  • Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.
  • Khi học viên hoàn thành đủ 5 chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh của Tổng cục dạy nghề cấp.

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

  • Sau khi hoàn thành khóa học làm bánh, học viên HNAAu có thể tự tin làm việc tại các vị trí khác nhau trong Bếp Bánh của những nhà hàng, khách sạn chuẩn Quốc tế.
  • Làm việc trong các thương hiệu bánh lớn, nhỏ hay trong các công ty chế biến thực phẩm trên cả nước.
  • Khởi nghiệp kinh doanh với mô hình kinh doanh tiệm bánh, cà phê bánh.
  • Làm việc ở nước ngoài khi đi định cư, xuất khẩu lao động, du học,…
  • lo trinh banh a au

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

hinh 01hinh 02hinh 03hinh 04hinh 05Thành phẩm của học viên sau buổi thi
Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh tại HNAAu là một trong những khóa học tốt nhất dành cho những ai có định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài trong nghề làm bánh. Chính vì vậy, hãy đăng ký khóa học ngay từ hôm nay để nắm chắc việc làm trong tầm tay các bạn nhé!

Đánh giá

89.2%(59 bình chọn)


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • B9/D13 Trần Đăng Ninh kéo dài, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết