Khóa họcNGHIỆP VỤBẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Tham gia khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu), bạn sẽ được đào tạo tay nghề vững chắc để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Chương trình học với 3 cấp độ: Bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao và nghiệp vụ quản lý sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề cần thiết để bạn ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn với mức lương ổn định hay tự tin mở tiệm kinh doanh.

Đứng trước tiềm năng phát triển nhanh chóng của khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực và sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam, các doanh nghiệp đã đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh lành nghề ở nhiều vị trí với mức thu nhập hấp dẫn. Điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những ai yêu thích nghề làm bánh hay các bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Dạy Làm Bánh Á Âu mở ra khóa học Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh với nhiều ưu điểm nổi bật, đa dạng hình thức học (trực tiếp hoặc trực tuyến kết hợp với trực tiếp). Đây là khóa học làm bánh chuyên nghiệp cung cấp kiến thức chuyên sâu với công thức và bí quyết làm các loại bánh Âu nổi tiếng trên thế giới, được phục vụ trong hầu hết các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Đồng thời, chương trình còn chú trọng đào tạo kỹ năng cần có đối với một nhà Quản lý, Tổ Trưởng, Giám sát giúp bạn trở thành nhà quản lý tương lai.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ được học và thực hành lên đến 90% thời lượng khóa học dưới sự hướng dẫn của các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ từ 3 – 6 tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng, Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp, doanh nghiệp chế biến bánh kẹo hay mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
MUA KHÓA HỌC

Chương trình học

I. CẤU TRÚC KHÓA HỌC

Khóa học Nghiệp vụ Bếp trưởng Bếp Bánh được chia thành 3 cấp độ.

NGÀNHCẤP ĐỘTHỜI LƯỢNG
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp BánhBánh Âu cơ bản24 buổi
Bánh Âu nâng cao24 buổi
Nghiệp vụ Quản lý20 buổi
Thực tập (bắt buộc)2 tháng

II. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Chương trình học chia thành 3 cấp độ sẽ xây dựng nền tảng cơ bản và nâng cao tay nghề làm bánh cho học viên một cách bài bản và đầy đủ nhất. Đặc biệt, Nghiệp vụ Quản lý sẽ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ sở để phát triển năng lực và thành công.

– Đào tạo kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau, cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới, trau dồi kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp,….

– Hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh cao cấp đang được phục vụ tại Nhà hàng, Khách sạn 5 sao hiện nay.

– Cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng là các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao: New World, Intercontinental, Park Hyatt,…

– Gợi ý thực đơn, set up các mô hình kinh doanh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

CHI NHÁNH TP.HCM, ĐÀ NẴNG, HÀ NỘI

Chương trình học trực tiếp:

Bánh Âu cơ bản

STTTÊN BÀITHỜI LƯỢNGHÌNH THỨC
1Tổng quan ngành bánh và định hướng1 buổiLý thuyết
2Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh1 buổiLý thuyết
3Tổng quan phương pháp làm bánh1 buổiLý thuyết
4Kỹ năng giao tiếp1 buổiTích hợp
5Kỹ năng làm việc nhóm1 buổiTích hợp
6 Thực hành:
– Cookies
1 buổiTích hợp
7 Thực hành:
– Crepe
– Pancake
– Waffle
1 buổiTích hợp
8 Thực hành:
– Cupcake
– Muffin
1 buổiTích hợp
9 Thực hành:
– Pie
– Tart
1 buổiTích hợp
10 Thực hành:
– Choux
– Churros
1 buổiTích hợp
11 Thực hành:
– Sponge cake
1 buổiTích hợp
12Ôn Tập1 buổiTích hợp
13 Thực hành:
Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle
1 buổiTích hợp
14 Thực hành:
– Lemon mousse cake
1 buổiTích hợp
15 Thực hành:
– Panna cotta
– Orange chocolate mousse cake
1 buổiTích hợp
16 Thực hành:
– Crème brulee
– Greentea and White chocolate mousse cake
1 buổiTích hợp
17 Thực hành:
– Charlotte royal
– Coffee bavarian cake
1 buổiTích hợp
18 Thực hành:
– Opera cake
– Strawberry and passion fruit Pavlova
1 buổiTích hợp
19 Thực hành:
– New York cheese cake
– Tiramisu
1 buổiTích hợp
20 Thực hành:
– Passion mousse cheese cake
– White mousse cheese cake
1 buổiTích hợp
21 Thực hành:
– Caramel mousse
– Mont blanc
1 buổiTích hợp
22 Thực hành:
– Macaron
1 buổiTích hợp
23Thi kỹ năng cơ bản1 buổiTích hợp
24Thi cuối kỳ1 buổiTích hợp

Bánh Âu nâng cao

STTTÊN BÀITHỜI LƯỢNGHÌNH THỨC
1 Thực hành:
– Chocolate flan cake
– Lemon sponge pudding
1 buổiTích hợp
2 Thực hành:
– Marble Pound cake
– Red Velvet cake
1 buổiTích hợp
3 Thực hành:
– Orange chiffon
– Coconut Angel food cake
1 buổiTích hợp
4 Thực hành:
– Nut tart
– Pumpkin pie
1 buổiTích hợp
5 Thực hành:
– Matcha souffle
– Italian meringue cake
1 buổiTích hợp
6 Thực hành:
– Pistachio and raspberry cake
– Hummingbird cake
1 buổiTích hợp
7 Thực hành
– Sacher cake
– Molten lava cake
1 buổiTích hợp
8 Thực hành bánh:
– Financier
– Madeleine
1 buổiTích hợp
9 Thực hành:
– Blueberry scone
– Banana bread
1 buổiTích hợp
10 Thực hành:
– English fruit cake
– Caramel walnut Brownies
1 buổiTích hợp
11Ôn tập1 buổiTích hợp
12Thi giữa kỳ1 buổiTích hợp
12 Thực hành:
– Baguette
1 buổiTích hợp
14 Thực hành:
– Soft bread
1 buổiTích hợp
15 Thực hành:
– Sandwich
– Bánh mì chà bông
1 buổiTích hợp
16 Thực hành:
– Coffee bun (Paparoti)
– Coconut bread
1 buổiTích hợp
17 Thực hành:
– Brioche
– Doughnut
1 buổiTích hợp
18 Thực hành:
– Focaccia bread
– Cán dough croissant
1 buổiTích hợp
19 Thực hành:
– Danish
– Croissant
1 buổiTích hợp
20 Thực hành:
– Puff pastry
1 buổiTích hợp
21 Thực hành:
– Quiche lorrain
– Chicken pie
1 buổiTích hợp
22 Thực hành:
– Pizza
1 buổiTích hợp
23Thi kỹ năng nâng cao1 buổiTích hợp
24Thi cuối kỳ1 buổiTích hợp

Nghiệp vụ Quản lý

STTTÊN BÀITHỜI LƯỢNGHÌNH THỨC
1 Cơ cấu tổ chức
– Phân công công việc Bếp bánh
– Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
1 buổiLý thuyết
2Quy trình vận hành Bếp bánh1 buổiLý thuyết
3Nhập kho và bảo quản hàng hóa1 buổiLý thuyết
4Cấu trúc thực đơn1 buổiLý thuyết
5Kiểm soát chi phí đầu tư1 buổiLý thuyết
6Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)1 buổiLý thuyết
7Concept – Thiết lập dự án kinh doanh- Buổi 11 buổiLý thuyết
8Concept – Lập dự án kinh doanh – Thuyết trình- Buổi 21 buổiLý thuyết
9Kỹ năng đào tạo nghề1 buổiLý thuyết
10Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 11 buổiTích hợp
11Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 21 buổiTích hợp
12Thực hành menu Buffet Coffee Break1 buổiTích hợp
12Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 11 buổiTích hợp
14Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 21 buổiTích hợp
15Thực hành bánh: A la carte – Buổi 11 buổiTích hợp
16Thực hành bánh: A la carte – Buổi 21 buổiTích hợp
17Thực hành menu Afternoon Tea1 buổiTích hợp
18Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn1 buổiTích hợp
19Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề1 buổiLý thuyết hoặc Thực hành
20Thi tốt nghiệp1 buổiThực hành

Thực Tập

Thực tập (bắt buộc)Thời lượng
2 tháng

Chương trình học trực tuyến kết hợp trực tiếp:

Bánh Âu cơ bản

STTTÊN BÀITHỜI LƯỢNGHÌNH THỨC
1Tổng quan ngành bánh và định hướng1 buổiTrực tuyến
2Tổng quan về nguyên liệu, CCDC và trang thiết bị làm bánh1 buổiTrực tuyến
3Tổng quan phương pháp làm bánh1 buổiTrực tuyến
4Kỹ năng làm việc nhóm1 buổiTrực tuyến
5Kỹ năng giao tiếp1 buổiTrực tuyến
6Thực hành bánh Cookies1 buổiTrực tuyến
7Thực hành: Crepe, Pancake, Waffle, Cupcake1 buổiTrực tuyến
8Thực hành: Muffin, Fruit tart, Apple pie1 buổiTrực tuyến
9Thực hành: Choux, Churros1 buổiTrực tuyến
10Thực hành bánh Sponge cake1 buổiTrực tuyến
11Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate – Kẹo Chocolate truffle1 buổiTrực tuyến
12Thực hành: Lemon mousse cake1 buổiTrực tuyến
13Thực hành: Panna cotta – Orange chocolate mousse cake1 buổiTrực tuyến
14Thực hành: Crème brulee – Greentea and White chocolate mousse cake1 buổiTrực tuyến
15Thực hành: Charlotte royal – Coffee bavarian cake1 buổiTrực tuyến
16Thực hành: Opera cake – Strawberry and passion fruit Pavlova – Macaron1 buổiTrực tuyến
17Thực hành: New York cheese cake – Tiramisu1 buổiTrực tuyến
18Thực hành: Passion mousse cheese cake – White mousse cheese cake1 buổiTrực tuyến
19Thực hành: Caramel mousse – Mont blanc1 buổiTrực tuyến
20Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 11 buổiTrực tiếp
21Thực hành kỹ năng Bánh ngọt buổi 21 buổiTrực tiếp
22Thực hành bánh lạnh1 buổiTrực tiếp
23Thi kỹ năng cơ bản1 buổiTrực tiếp
24Thi cuối kỳ Bánh Âu cơ bản1 buổiTrực tiếp

Bánh Âu nâng cao

STTTÊN BÀITHỜI LƯỢNGHÌNH THỨC
1Thực hành: Chocolate flan cake – Lemon sponge pudding1 buổiTrực tuyến
2Thực hành: Marble Pound cake – Red Velvet cake1 buổiTrực tuyến
3Thực hành: Orange chiffon – Coconut Angel food cake1 buổiTrực tuyến
4Thực hành: Nut Tart – Pumpkin pie – Financier1 buổiTrực tuyến
5Thực hành: Matcha souffle – Italian meringue cake – Molten lava cake1 buổiTrực tuyến
6Thực hành: Pistachio & Raspberry cake – Hummingbird cake1 buổiTrực tuyến
7Thực hành: Sacher cake – Caramel walnut Brownies1 buổiTrực tuyến
8Thực hành bánh: Madeleine – English fruit cake1 buổiTrực tuyến
9Thực hành: Blueberry scone – Banana bread1 buổiTrực tuyến
10Thực hành: Baguette – Hamburger1 buổiTrực tuyến
11Thực hành: Sausage bread – Sandwich1 buổiTrực tuyến
12Thực hành: Bánh mì chà bông – Focaccia bread1 buổiTrực tuyến
12Thực hành: Coffee bun (Paparoti) – Coconut bread1 buổiTrực tuyến
14Thực hành: Brioche – Cán dough croissant1 buổiTrực tuyến
15Thực hành: Danish – Croissant – Doughnut1 buổiTrực tuyến
16Thực hành: Pate chaud – Mill fueille1 buổiTrực tuyến
17Thực hành: Quiche lorrain – Chicken pie – Pizza1 buổiTrực tuyến
18Thực hành bánh nướng1 buổiTrực tiếp
19Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 11 buổiTrực tiếp
20Thi giữa kỳ Bánh Âu nâng cao1 buổiTrực tiếp
21Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 21 buổiTrực tiếp
22Thực hành kỹ thuật bánh mì buổi 31 buổiTrực tiếp
23Thi kỹ năng nâng cao1 buổiTrực tiếp
24Thi cuối kỳ Bánh Âu nâng cao1 buổiTrực tiếp

Nghiệp vụ Quản lý

STTTÊN BÀITHỜI LƯỢNGHÌNH THỨC
1Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc Bếp bánh – Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự1 buổiTrực tuyến
2Quy trình vận hành Bếp bánh1 buổiTrực tuyến
3Nhập kho và bảo quản hàng hóa1 buổiTrực tuyến
4Cấu trúc thực đơn1 buổiTrực tuyến
5Kiểm soát chi phí đầu tư1 buổiTrực tuyến
6Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)1 buổiTrực tuyến
7Thiết lập dự án kinh doanh (Bếp)1 buổiTrực tuyến
8Thuyết trình dự án kinh doanh (Bếp)1 buổiTrực tuyến
9Kỹ năng đào tạo nghề1 buổiTrực tuyến
10Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì1 buổiTrực tuyến
11Thực hành menu Buffet Coffee Break và Afternoon Tea1 buổiTrực tuyến
12Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 11 buổiTrực tuyến
12Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 21 buổiTrực tuyến
14Thực hành bánh: A la carte – Buổi 11 buổiTrực tuyến
15Thực hành buffet Bánh mì1 buổiTrực tiếp
16Thực hành buffet Bánh ngọt1 buổiTrực tiếp
17Thực hành bánh: A la carte – Buổi 21 buổiTrực tiếp
18Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn1 buổiTrực tiếp
19Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề1 buổiTrực tiếp
20Thi cuối kỳ nghiệp vụ Quản lý1 buổiTrực tiếp

Thực Tập

Thực tập (bắt buộc)Thời lượng
2 tháng

CHI NHÁNH TÂY NGUYÊN, NHA TRANG, HỘI AN, CẦN THƠ, PHAN THIẾT, BÌNH DƯƠNG, BIÊN HÒA, RẠCH GIÁ

Nghiệp vụ bếp bánh – 36 buổi

BàiPhân LoạiNội DungHình Thức
1Kiến thức chung
  • Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì
LT
2Kiến thức chung
  • Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
LT
3Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Cookie:
  • – Butter cookie
  • – Coconut cookie
  • – Linzer cookie
TH
4Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Crepe
  • – Pancake
  • – Waffle
TH
5Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Chocolate muffin
  • – Corn cheese muffin
  • – Butter Cupcake
  • – Whipped cream cake
TH
6Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Fruit tart
  • – Apple pie
TH
7Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành: 
  • -Choux
  • – Churros
TH
8Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Sacher cake
  • – Molten lava cake
TH
9Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Sponge cake:
  • – Roll cake
  • – Black forest cake
TH
10Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Pound cake:
  • – Marble Pound cake
  • – Red velvet cake
TH
11Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – English fruit cake
  • – Banana bread
TH
12Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành bánh:
  • – Financier
  • – Madeleine
TH
13Ôn tập
  • Ôn tập Ôn tập phần 1
LT + TH
14Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Orange chiffon
  • – Coconut Angel food cake
TH
15Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Chocolate flan cake
  • – Lemon Sponge pudding
TH
16Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Mont blanc
  • – Peach and almond tart
TH
17Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Làm đồ trang trí bằng chocolate
  • – Kẹo Chocolate truffle
TH
18Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Lemon mousse cake
TH
19Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Panna cotta
  • – Orange chocolate mousse cake
TH
20Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Cream brulee
  • – Greentea and white chocolate mousse cake
TH
21Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Charlotte royal
  • – Coffee bavarian cake
TH
22Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Opera cake
  • – Strawberry and passion fruit pavlova
TH
23Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – New York cheese cake
  • – Tiramisu
TH
24Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Passion mousse cheese cake
  • – White mousse cheese cake
TH
25Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Macaron
TH
26Ôn tập
  • Ôn tập phần 2
LT + TH
27Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • – Baguette
LT + TH
28Bánh Mì Âu
  • Thực hành White pan:
  • – Sandwich toast
  • – Bánh mì chà bông
TH
29Bánh Mì Âu
  • Thực hành Milk bread:
  • – Paparoti (Coffee bun)
  • – Sausage bread
TH
30Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • – Brioche
  • – Doughnut
TH
31Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 1)
TH
32Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 2)
TH
33Bánh Mì Âu
  • Thực hành Puff pastry:
  • – Pate chaud
TH
34Bánh Mì Âu
  • Thực hành Pizza
TH
35Ôn tập
  • Ôn tập cuối kỳ
LT + TH
36Thi
  • Thi cuối khóa
LT + TH

Ưu điểm khoá học

– Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp bánh, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.

– Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế

– Với hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp, học viên có thể dễ dàng sắp xếp thời gian và thoải mái học tập tại bất cứ đâu, tiết kiệm tối đa chi phí, công sức mà vẫn yên tâm về chất lượng đầu ra và cơ hội việc làm.

– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

– Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp

– Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn như thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên, …

– Học viên đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như tự xây dựng và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Lịch khai giảng

LỊCH HỌC – LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

Hình thức đào tạo trực tiếp:

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

Hình thức đào tạo trực tuyến kết hợp trực tiếp:

– Trực tuyến:

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 – 4 – 608h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00
2Thứ 3 – 5 – 7

– Trực tiếp:

STTNgày họcSángChiềuTối
1Thứ 2 đến Thứ 708h30 – 11h3013h30 – 16h3018h00 – 21h00

Học phí

– Hỗ trợ vay học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

Combo Ưu Đãi

ComboChương TrìnhChuyên Đề / Module
Combo 4Bếp Trưởng Bếp Bánh
  • Chuyên đề/ Module Bánh - Pha chế - Làm kem - Bếp nóng
Combo 7NV Bếp Bánh 36 b (lần 1)
  • Chuyên đề/ Module Bánh - Pha chế - Làm kem - Bếp nóng
Combo 8NV Bếp Bánh 36 b
  • Chuyên đề/ Module Bánh - Pha chế - Làm kem - Bếp nóng
Combo 9Bếp Trưởng Bếp Bánh
(NV Bếp bánh 36b + NV Quản lý)
  • Chuyên đề/ Module Bánh - Pha chế - Làm kem - Bếp nóng
Combo đặc biệtKhi HV đăng ký & đóng học phí cùng lúc một lần các Combo sau sẽ được giảm ngay 5%/ Tổng học phí thực của các khóa học:
1. >= 2 khóa học Bếp Bánh
2. Bếp Bánh + Khởi Sự Kinh Doanh NHCF
3. Bếp Bánh + Pha Chế
4. Bếp Bánh + Bếp Nóng
5. Bếp Bánh + NHKS
6. Bếp Bánh + Anh Văn NHKS
7. Bếp Bánh + Lớp Yêu Cầu
8. Bếp Bánh + Làm Kem
9. Bếp Bánh + Khóa học bất kỳ + Chuyên đề/ Module bất kỳ
10. Bếp Bánh + Digital Marketing
11. Bếp Bánh + Spa
12. Bếp Bánh + CET
Lưu ý: Áp dụng cho cả trường hợp HV đóng học phí theo đợt hoặc trọn khóa. Nếu HV đóng theo đợt chỉ áp dụng chương trình khuyến mãi ở lần đóng mà có mua Combo.

Giảng viên

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh:

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG VIỆT
TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bảnChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bánh Âu cơ bảnPastry & Bakery Program – Basic Qualification
Bánh Âu nâng caoChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Bánh Âu nâng caoPastry & Bakery Program – Advanced Qualification
Nghiệp vụ Quản lýChứng chỉ của HNAAuNghiệp vụ Quản LýPastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 3 cấp độChứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề NghiệpNghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánhProfessional Pastry & Bakery Program

Chứng chỉ của chương trình Nghiệp vụ Bếp Bánh 36 buổi:

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG VIỆT
TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG ANH
Nghiệp vụ bếp bánh – 36 buổiChứng chỉ của HNAAuKỹ thuật làm bánh Á ÂuPastry & Bakery Program

Cơ hội việc làm

– Hoàn thành khóa học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh học viên có thể làm việc tại nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, trong bếp bánh nhiều nhà hàng, tiệm bánh lớn với thu nhập từ 5 – 30 triệu đồng tùy vị trí và quy mô nơi bạn làm việc.

– Học viên còn có thể tăng thu nhập từ việc kinh doanh bánh online tại nhà, làm thêm khi có thời gian rảnh rỗi,… Với kỹ năng làm nhiều dòng bánh Âu, học viên còn có thể tự mình mở tiệm bánh kem, bánh mì, bánh nướng, bánh tổng hợp,… để làm giàu từ đam mê.

Cam Kết

CAM KẾT VÀ HỖ TRỢ

– Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức, kỹ năng làm bánh vững vàng

– Giới thiệu nơi thực tập uy tín

– Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, trang thiết bị làm bánh cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm trên cả nước cho học viên.

Địa điểm học

Bạn có thể đăng ký học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các chi nhánh sau đây của Hướng Nghiệp Á Âu:

– CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

– CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

– CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

– CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

– CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

– CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

– CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

– CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Địa điểm học khóa Nghiệp vụ Bếp bánh 36 buổi:

– CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, P. Cẩm Châu, TP. Hội An, Quảng Nam

– CN Nha Trang: 49 – 51, đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, P. Phước Hải, TP. Nha Trang

– CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

– CN Phan Thiết: 78 Từ Văn Tư, Phường Phú Trinh, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

– CN Rạch Giá: l09 – 01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, Tp. Rạch Giá, Kiên Giang

– CN Bình Dương: 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một

– CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa

– CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Sản phẩm học viên

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Điểm: 4.5 (12 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí

Để lại số điện thoại của quý khách
Chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể

Nhân viên sẽ liên hệ lại cho bạn sớm nhất !

Cám ơn bạn.
Chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn sau

logo-zalo-vector

Nhắn Tin Zalo

Gọi Ngay: 1800 6148

Chat

 
 
 
 
1800 6148