Khóa họcNGHIỆP VỤBẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Tham gia khóa Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Dạy Làm Bánh Á Âu (DLBAAu), bạn sẽ được đào tạo tay nghề vững chắc để trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp. Chương trình học với 3 cấp độ: Bánh Âu cơ bản, bánh Âu nâng cao và nghiệp vụ quản lý sẽ cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên sâu và kỹ năng nghề cần thiết để bạn ứng tuyển nhiều vị trí việc làm tại Nhà hàng – Khách sạn với mức lương ổn định hay tự tin mở tiệm kinh doanh.

Đứng trước tiềm năng phát triển nhanh chóng của khối ngành Du lịch – Dịch vụ – Ẩm thực và sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam, các doanh nghiệp đã đẩy mạnh nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh lành nghề ở nhiều vị trí với mức thu nhập hấp dẫn. Điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ đối với những ai yêu thích nghề làm bánh hay các bạn trẻ biết nắm bắt cơ hội.

Đáp ứng nhu cầu thị trường, Dạy Làm Bánh Á Âu mở ra khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, đây là khóa học làm bánh chuyên nghiệp cung cấp kiến thức chuyên sâu với công thức và bí quyết làm các loại bánh Âu nổi tiếng trên thế giới, được phục vụ trong hầu hết các Nhà hàng – Khách sạn cao cấp. Đồng thời, chương trình học chú trọng đào tạo kỹ năng cần có đối với một nhà Quản lý, Tổ Trưởng, Giám sát giúp bạn trở thành nhà quản lý tương lai.

Tham gia khóa học này, học viên sẽ được học và thực hành lên đến 90% thời lượng khóa học dưới sự hướng dẫn trực tiếp của các Chuyên gia Bếp Bánh nhiều năm kinh nghiệm. Chỉ từ 3 – 6 tháng, bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng, Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp, doanh nghiệp chế biến bánh kẹo hay mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
MUA KHÓA HỌC

Chương trình học

I. CẤU TRÚC KHÓA HỌC

Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh được chia thành 3 cấp độ.

NGÀNH CẤP ĐỘ THỜI LƯỢNG
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh Bánh âu cơ bản 24 buổi
Bánh âu nâng cao 24 buổi
Nghiệp vụ Quản lý 20 buổi

II. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Chương trình học chia thành 3 cấp độ sẽ xây dựng nền tảng cơ bản và nâng cao tay nghề làm bánh cho học viên một cách bài bản và đầy đủ nhất. Đặc biệt, nghiệp vụ quản lý sẽ giúp học viên hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ sở để phát triển năng lực và thành công.

– Đào tạo kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau, cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới, trau dồi kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp,….

– Hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh cao cấp đang được phục vụ tại Nhà hàng, Khách sạn 5 sao hiện nay.

– Cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng là các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao: New World, Intercontinental, Park Hyatt,…

– Gợi ý thực đơn, set up các mô hình kinh doanh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

Bánh Âu cơ bản

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_CB01 Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì 1 buổi LT
2 BBB_CB02 Tổng quan về nguyên liệu làm bánh 1 buổi LT
3 BBB_CB03 Thực hành bánh Cookies:
– Butter cookie
– Coconut cookie
– Linzer cookie
1 buổi TH
4 BBB_CB04 Thực hành:
– Crepe
– Pancake
– Waffle
1 buổi TH
5 BBB_CB05 Thực hành:
– Chocolate muffin
– Corn cheese muffin
– Butter Cupcake
– Whipped cream cake
1 buổi TH
6 BBB_CB06 Thực hành:
– Fruit tart
– Apple pie
1 buổi TH
7 BBB_CB07 Thực hành:
– Choux
– Churros
1 buổi TH
8 BBB_CB08 Thực hành bánh Sponge cake:
– Roll cake (White sponge)
– Black forest (Dark sponge)
1 buổi TH
9 BBB_CB09 Thực hành:
– Chocolate flan cake
– Lemon sponge pudding
1 buổi TH
10 BBB_CB10 Thực hành:
– Crescent roll
– Cinamon roll
1 buổi TH
11 BBB_CB11 Ôn tập 1 buổi TH
12 BBB_CB12 Thi giữa kỳ 1 buổi TH
12 BBB_CB12 Thực hành: Tạo hình trang trí bằng Chocolate
– Kẹo Chocolate truffle
1 buổi TH
14 BBB_CB14 Thực hành:
– Lemon mousse cake
1 buổi TH
15 BBB_CB15 Thực hành:
– Panna cotta
– Orange chocolate mousse cake
1 buổi TH
16 BBB_CB16 Thực hành:
– Crème brulee
– Greentea and White chocolate mousse cake
1 buổi TH
17 BBB_CB17 Thực hành:
– Charlotte royal
– Coffee bavarian cake
1 buổi TH
18 BBB_CB18 Thực hành:
– Opera cake
– Strawberry and passion fruit Pavlova
1 buổi TH
19 BBB_CB19 Thực hành:
– New York cheese cake
– Tiramisu
1 buổi TH
20 BBB_CB20 Thực hành:
– Passion mousse cheese cake
– White mousse cheese cake
1 buổi TH
21 BBB_CB21 Thực hành:
– Peach and almond tart
– Mont blanc
1 buổi TH
22 BBB_CB22 Thực hành:
– Macaron
1 buổi TH
23 BBB_CB22 Ôn tập 1 buổi TH
24 BBB_CB22 Thi cuối kỳ 1 buổi TH

Bánh Âu nâng cao

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_NC25 Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh
– Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng
1 buổi LT
2 BBB_NC26 Thực hành:
– Marble Pound cake
– Red Velvet cake
1 buổi TH
3 BBB_NC27 Thực hành:
– Orange chiffon
– Coconut Angel food cake
1 buổi TH
4 BBB_NC28 Thực hành:
– Linzer torte
– Pumpkin pie
1 buổi TH
5 BBB_NC29 Thực hành:
– Matcha souffle
– Italian meringue cake
1 buổi TH
6 BBB_NC30 Thực hành:
– Beetroot cake
– Hummingbird cake
1 buổi TH
7 BBB_NC31 Thực hành
– Sacher cake
– Molten lava cake
1 buổi TH
8 BBB_NC32 Thực hành bánh:
– Financier
– Madeleine
1 buổi TH
9 BBB_NC33 Thực hành:
– Blueberry scone
– Banana bread
1 buổi TH
10 BBB_NC34 Thực hành:
– English fruit cake
– Caramel walnut Brownies
1 buổi TH
11 BBB_NC35 Ôn tập 1 buổi TH
12 BBB_NC36 Thi giữa kỳ 1 buổi TH
12 BBB_NC37 Thực hành:
– Long baguette
– Mini baguette
– String plait
1 buổi TH
14 BBB_NC38 Thực hành:
– Soft bread
– Hamburger
– Sausage bread
1 buổi TH
15 BBB_NC39 Thực hành:
– Sandwich toast
– Bánh mì chà bông
1 buổi TH
16 BBB_NC40 Thực hành:
– Coffee bun (Paparoti)
– Coconut bread
1 buổi TH
17 BBB_NC41 Thực hành:
– Brioche sugar
– Brioche toast
– Doughnut
1 buổi TH
18 BBB_NC42 Thực hành:
– Focaccia bread
– Cán dough croissant
1 buổi TH
19 BBB_NC43 Thực hành:
– Apple danish
– Raisin roll
– Pain an chocolate
1 buổi TH
20 BBB_NC44 Thực hành:
– Cán dough puff pastry
– Pate chaud
1 buổi TH
21 BBB_NC45 Thực hành:
– Quiche lorrain
– Chicken pie
1 buổi TH
22 BBB_NC46 Thực hành bánh:
– Dough Pizza
– Margarita Pizza
– Marinara Pizza
– Seafood Pizza
– Prosciutto Ham Pizza
1 buổi TH
23 BBB_NC47 Ôn tập 1 buổi TH
24 BBB_NC48 Thi cuối kỳ 1 buổi TH

Nghiệp vụ Quản lý

STT MÃ BÀI TÊN BÀI THỜI LƯỢNG HÌNH THỨC
1 BBB_QL49 Cơ cấu tổ chức
– Phân công công việc Bếp bánh
– Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
1 buổi LT
2 BBB_QL50 Quy trình vận hành Bếp bánh 1 buổi LT
3 BBB_QL51 Cấu trúc thực đơn 1 buổi LT
4 BBB_QL52 Kiểm soát chi phí đầu tư 1 buổi LT
5 BBB_QL53 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost) 1 buổi LT
6 BBB_QL54 Concept
– Thiết lập dự án kinh doanh
– Buổi 1
1 buổi LT
7 BBB_QL55 Concept
– Lập dự án kinh doanh
– Thuyết trình
– Buổi 2
1 buổi LT
8 BBB_QL56 Kỹ năng giao tiếp 1 buổi LT
9 BBB_QL57 Kỹ năng làm việc nhóm 1 buổi LT
10 BBB_QL58 Kỹ năng đào tạo nghề 1 buổi LT
11 BBB_QL59 Thực hành menu Buffet Breakfast
– Quầy Bánh Mì
– Buổi 1
1 buổi TH
12 BBB_QL60 Thực hành menu Buffet Breakfast
– Quầy Bánh Mì
– Buổi 2
1 buổi TH
12 BBB_QL61 Thực hành menu Buffet Coffee Break 1 buổi TH
14 BBB_QL62 Thực hành menu Buffet Lunch / Dinner
– Quầy Bánh Ngọt
– Buổi 1
1 buổi TH
15 BBB_QL63 Thực hành menu Buffet Lunch / Dinner
– Quầy Bánh Ngọt
– Buổi 2
1 buổi TH
16 BBB_QL64 Thực hành bánh: A la carte 1 buổi TH
17 BBB_QL65 Thực hành menu Afternoon Tea 1 buổi TH
18 BBB_QL66 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn 1 buổi TH
19 BBB_QL67 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề 1 buổi TH
20 BBB_QL68 Thi tốt nghiệp 1 buổi TH

Nghiệp vụ bếp bánh

Chương trình học làm bánh áp dụng cho chi nhánh TÂY NGUYÊN, NHA TRANG, HỘI AN, CẦN THƠ

Bài Phân Loại Nội Dung Hình Thức
1 Kiến thức chung
  • Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì
LT
2 Kiến thức chung
  • Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
LT
3 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Cookie:
  • – Butter cookie
  • – Coconut cookie
  • – Linzer cookie
TH
4 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Crepe
  • – Pancake
  • – Waffle
TH
5 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Chocolate muffin
  • – Corn cheese muffin
  • – Butter Cupcake
  • – Whipped cream cake
TH
6 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Fruit tart
  • – Apple pie
TH
7 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành: 
  • -Choux
  • – Churros
TH
8 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – Sacher cake
  • – Molten lava cake
TH
9 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Sponge cake:
  • – Roll cake
  • – Black forest cake
TH
10 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành Pound cake:
  • – Marble Pound cake
  • – Red velvet cake
TH
11 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành:
  • – English fruit cake
  • – Banana bread
TH
12 Bánh Âu – Cơ bản
  • Thực hành bánh:
  • – Financier
  • – Madeleine
TH
13 Ôn tập
  • Ôn tập Ôn tập phần 1
LT + TH
14 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Orange chiffon
  • – Coconut Angel food cake
TH
15 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Chocolate flan cake
  • – Lemon Sponge pudding
TH
16 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Mont blanc
  • – Peach and almond tart
TH
17 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Làm đồ trang trí bằng chocolate
  • – Kẹo Chocolate truffle
TH
18 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Lemon mousse cake
TH
19 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Panna cotta
  • – Orange chocolate mousse cake
TH
20 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Cream brulee
  • – Greentea and white chocolate mousse cake
TH
21 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Charlotte royal
  • – Coffee bavarian cake
TH
22 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Opera cake
  • – Strawberry and passion fruit pavlova
TH
23 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – New York cheese cake
  • – Tiramisu
TH
24 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Passion mousse cheese cake
  • – White mousse cheese cake
TH
25 Bánh Âu – Nâng cao
  • Thực hành:
  • – Macaron
TH
26 Ôn tập
  • Ôn tập phần 2
LT + TH
27 Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • – Baguette
LT + TH
28 Bánh Mì Âu
  • Thực hành White pan:
  • – Sandwich toast
  • – Bánh mì chà bông
TH
29 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Milk bread:
  • – Paparoti (Coffee bun)
  • – Sausage bread
TH
30 Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • – Brioche
  • – Doughnut
TH
31 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 1)
TH
32 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 2)
TH
33 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Puff pastry:
  • – Pate chaud
TH
34 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Pizza
TH
35 Ôn tập
  • Ôn tập cuối kỳ
LT + TH
36 Thi
  • Thi cuối khóa
LT + TH

Ưu điểm khoá học

– Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp bánh, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.

– Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế

– Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

– Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp

– Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn như thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên, …

– Học viên đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như tự xây dựng và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

Lịch khai giảng

LỊCH HỌC – LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Giảng viên

Cô HOÀNG THỊ THANH THẢO

BT Bếp Bánh TTHN – TC Grand Palace

Thầy NGUYỄN TRUNG QUÂN

Phụ Trách BB Tại Khách Sạn Majestic

Cô TRỊNH THỊ CẨM LINH

Tổ phó BB tại KS Rex – TP HCM

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New World

Thầy NGUYỄN HOÀNG LÂM

TBTBB KS Vinpearl Land Nha Trang

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB Khách Sạn Continental

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

CẤP ĐỘ VĂN BẰNG ĐƯỢC CẤP TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG VIỆT
TÊN CHỨNG CHỈ/
GXN TIẾNG ANH
Bánh Âu cơ bản Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu cơ bản Pastry & Bakery Program – Basic Qualification
Bánh Âu nâng cao Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Bánh âu nâng cao Pastry & Bakery Program – Advanced Qualification
Nghiệp vụ Quản lý Chứng chỉ của HNAAu Nghiệp vụ Quản Lý Pastry & Bakery Program – Culinary Management
Hoàn thành 3 cấp độ Chứng chỉ Tổng Cục Giáo Dục Nghề Nghiệp Nghiệp vụ Bếp trưởng – Chuyên ngành Bếp bánh Professional Pastry & Bakery Program

Cơ hội việc làm

– Hoàn thành khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh học viên có thể làm việc tại nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, trong bếp bánh nhiều nhà hàng, tiệm bánh lớn với thu nhập từ 5 – 30 triệu đồng tùy vị trí và quy mô nơi bạn làm việc.

– Học viên còn có thể tăng thu nhập từ việc kinh doanh bánh online tại nhà, làm thêm khi có thời gian rảnh rỗi,…Với kỹ năng làm nhiều dòng bánh Âu, Á học viên còn có thể tự mình mở tiệm bánh kem, bánh mì, bánh nướng, bánh tổng hợp,… để làm giàu từ đam mê.

Cam Kết

CAM KẾT VÀ HỖ TRỢ

– Cung cấp cho học viên nền tảng kiến thức, kỹ năng làm bánh vững vàng

– Giới thiệu nơi thực tập uy tín

– Hỗ trợ giới thiệu địa chỉ mua nguyên vật liệu, trang thiết bị làm bánh cho học viên có nhu cầu mở tiệm.

– Hỗ trợ giới thiệu việc làm trên cả nước cho học viên.

Địa điểm học

Bạn có thể đăng ký học Nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh tại các chi nhánh sau đây của Hướng Nghiệp Á Âu:

– CN Quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. HCM

– CN Quận 3: 259B Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3, TP. HCM

– CN Tân Bình: 145 – 147 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. HCM

– CN Bình Tân: 27B đường số 40, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM

– CN Phan Xích Long: 94 – 96 Phan Xích Long, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

– CN Quận 1: 29 Cao Bá Nhạ, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

– CN Hà Nội: 100 Khúc Thừa Dụ, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

– CN Lê Văn Hiến: 150 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

– CN Điện Biên Phủ: 286 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng và 304 Điện Biên

Phủ, phường Chính Gián, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

– CN Xô Viết Nghệ Tĩnh: 195 – 197 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

Sản phẩm học viên

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

Điểm: 4.4 (10 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí