Khóa Học Bếp trưởng bếp bánh

Đến với khóa học làm bánh nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh, bạn sẽ được đào tạo làm bánh từ cơ bản tới nâng cao với các khóa học làm bánh âu như: Bánh thông dụng, bánh nướng, bánh lạnh, bánh mì và quản lý bếp bánh. Chỉ từ 3-6 tháng, bạn đã nắm chắc trong tay một nghề ổn định, lương cao và đặc biệt là không lo thất nghiệp.

Sự gia nhập của các thương hiệu bánh nổi tiếng trên thế giới vào Việt Nam những năm trở lại đây đã và đang tạo ra những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho các thợ làm bánh. Kinh tế, du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của các nhà hàng, khách sạn, khu resort, trung tâm thương mại đồng thời cũng dẫn đến nhu cầu tuyển dụng thợ làm bánh được đào tạo bài bản, đáp ứng yêu cầu làm việc tại các ví trí khác nhau trong Bếp Bánh tăng mạnh. Có thể thấy, nghề làm bánh là một trong những nghề nghiệp không lo thất nghiệp hiện nay và cả trong tương lai.

hinh nen

Tham gia ngay khóa học làm bánh chuyên nghiệp với nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh là khóa học làm bánh Âu chuyên sâu và đầy đủ nhất hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh Âu cao cấp đang được phục vụ tại nhà hàng, khách sạn 5 sao hiện nay. Với lượng kiến thức và kỹ năng nghề có được từ chương trình giảng dạy chuyên nghiệp cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, HNAAu cam kết sau khóa học làm bánh bạn hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển nhiều vị trí trong các thương hiệu bánh nổi tiếng, trong Bếp Bánh Âu của Nhà Hàng – Khách Sạn cao cấp chuẩn Quốc tế ở TP.HCM, Đà Nẵng, Hà Nội...hay kinh doanh hiệu quả với các mô hình mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?

đăng ký học bánh ở hnaau

I. CẤU TRÚC KHÓA HỌC
Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh được chia thành 5 chương trình tương ứng với 5 tháng học.

STT
Nội dung đào tạo
Thời gian đào tạo
Tín chỉ 1
Các loại bánh thông dụng
12 buổi
Tín chỉ 2
Các loại bánh nướng
12 buổi
Tín chỉ 3
Các loại bánh lạnh
12 buổi
Tín chỉ 4
Các loại bánh mì
12 buổi
Tín chỉ 5
Chương trình quản lý
20 buổi
Khóa học Bếp trưởng Bếp bánh
68 buổi

II. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

- Chương trình học được chia thành 5 tín chỉ, tín chỉ bánh thông dụng, tín chỉ bánh nướng, tín chỉ bánh lạnh và tín chỉ bánh mì sẽ xây dựng nền tảng cơ bản và nâng cao tay nghề làm bánh cho học viên một cách bài bản và đầy đủ nhất. Thêm nữa, tín chỉ quản lý giúp học viên hoàn thiện kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ sở để phát triển năng lực và thành công.

- Đào tạo kỹ thuật làm nhiều dòng bánh khác nhau, cập nhật các xu hướng làm bánh trên thế giới, trau dồi kỹ năng quản lý chi phí, tổ chức bếp,….

- Hướng dẫn những kỹ năng làm các loại bánh cao cấp đang được phục vụ tại Nhà hàng, Khách sạn 5 sao hiện nay.

- Cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng là các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao: New World, Intercontinental, Park Hyatt,…

- Gợi ý thực đơn, set up các mô hình kinh doanh, giới thiệu địa chỉ mua nguyên liệu, công cụ dụng cụ an toàn chất lượng.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH BẾP TRƯỞNG BẾP BÁNH

1. Các loại bánh thông dụng

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì
Buổi 2 Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
Buổi 3 Thực hành Roll cake (White sponge) - Black forest (Dark sponge)
Buổi 4 Thực hành bánh ButterCookies - Coconut Cookies - Linzer Cookies
Buổi 5 Thực hành bánh Crepes - Pancakes - Waffles
Buổi 6 Thực hành bánh Chocolate muffin - Corn cheese muffin - Butter Cupcake - Whipped cream cake
Buổi 7 Thực hành bánh Fruit tart - Apple pie
Buổi 8 Thực hành bánh Choux - Churros
Buổi 9 Thực hành bánh Chocolate flan cake - Lemon sponge pudding
Buổi 10 Thực hành bánh Crescent roll - Cinnamon roll
Buổi 11 Ôn tập - Thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa

2. Các loại bánh nướng

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Lý thuyết: Phân loại các dòng bánh – Phương pháp thực hiện các loại bánh nướng
Buổi 2 Thực hành bánh Marble Pound cake - Chocolate Velvet cake
Buổi 3 Thực hành bánh Orange chiffon - Coconut Angel food cake
Buổi 4 Thực hành bánh Linzer torte - Pumpkin pie
Buổi 5 Thực hành bánh Lemon Souffle - Italian meringue cake
Buổi 6 Thực hành bánh Beetroot cake - Hummingbird cake
Buổi 7 Thực hành bánh Sacher cake - Molten lava cake
Buổi 8 Thực hành bánh Financier - Madeleine
Buổi 9 Thực hành bánh Blueberry scone - Banana bread
Buổi 10 Thực hành bánh English fruit cake - Caramel walnut brownies
Buổi 11 Ôn tập – thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa

3. Các loại bánh lạnh

STTNội dung đào tạo
Buổi 1

Thực hành tạo hình trang trí bằng chocolate - Kẹo Chocolate truffle

Buổi 2

Thực hành bánh Lemon mousse cake

Buổi 3

Thực hành bánh Panna cotta - Orange chocolate mousse cake

Buổi 4

Thực hành bánh Crème brulee - Greentea layer with white chocolate mousse cake

Buổi 5

Thực hành dòng bánh Charlotte royal - Coffee bavarian cake

Buổi 6

Thực hành bánh Opera cake - Strawberry and passion fruit pavlova

Buổi 7

Thực hành bánh New York cheese cake - Tiramisu

Buổi 8

Thực hành bánh Passion mousse cheese cake - White mousse cheese cake layer

Buổi 9

Thực hành bánh Mont blanc - Peach and almond tart

Buổi 10

Thực hành bánh Macaron

Buổi 11

Ôn tập - Thực hành nhóm

Buổi 12

Thi cuối khóa

4. Các loại bánh mì

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Thực hành bánh Long baguette - Mini baguette - String plait
Buổi 2 Thực hành bánh Soft bread - Hamburger - Sausage bread
Buổi 3 Thực hành bánh Sandwich toast - Bánh mì chà bông
Buổi 4 Thực hành bánh Coffee bun (Paparoti) - Coconut bread
Buổi 5 Thực hành bánh Brioche sugar – Brioche toast – Doughnut
Buổi 6 Thực hành bánh Focaccia bread - Cán Dough croissant
Buổi 7 Thực hành bánh Apple Danish - Raisin roll - Pain an chocolate
Buổi 8 Thực hành cán Dough puff pastry - Pate chaud
Buổi 9 Thực hành bánh Pie dough - Quiche lorraine - Chicken Pie
Buổi 10 Thực hành bánh Marinara Pizza - Seafood - Prosciutto ham pizza
Buổi 11 Ôn tập – Thực hành nhóm
Buổi 12 Thi cuối khóa

5. Tín chỉ quản lý

STTNội dung đào tạo
Buổi 1 Cơ cấu tổ chức - Phân công công việc Bếp bánh - Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
Buổi 2 Quy trình vận hành Bếp bánh
Buổi 3 Cấu trúc thực đơn<
Buổi 4 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 5 Kiểm soát chi phí đầu tư
Buổi 6 Concept - Thiết lập dự án kinh doanh - Buổi 1
Buổi 7 Concept - Lập dự án kinh doanh - Thuyết trình - Buổi 2
Buổi 8 Kỹ năng giao tiếp
Buổi 9 Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 10 Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 11 Thực hành menu Buffet Breakfast - Quầy Bánh Mì - Buổi 1
Buổi 12 Thực hành menu Buffet Breakfast - Quầy Bánh Mì - Buổi 2
Buổi 13 Thực hành menu Buffet Coffee Break
Buổi 14 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner - Quầy Bánh Ngọt - Buổi 1
Buổi 15 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner - Quầy Bánh Ngọt - Buổi 2
Buổi 16 Thực hành bánh: A la carte
Buổi 17 Thực hành menu Afternoon Tea
Buổi 18 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn
Buổi 19 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 20 Thi thực hành

6. Nghiệp vụ bếp bánh

Chương trình học làm bánh áp dụng cho chi nhánh TÂY NGUYÊN, NHA TRANG, HỘI AN, CẦN THƠ

Bài Phân Loại Nội Dung Hình Thức
1 Kiến thức chung
  • Tổng quan về bánh ngọt và bánh mì
LT
2 Kiến thức chung
  • Tổng quan về nguyên liệu làm bánh
LT
3 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành Cookie:
  • - Butter cookie
  • - Coconut cookie
  • - Linzer cookie
TH
4 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - Crepe
  • - Pancake
  • - Waffle
TH
5 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - Chocolate muffin
  • - Corn cheese muffin
  • - Butter Cupcake
  • - Whipped cream cake
TH
6 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - Fruit tart
  • - Apple pie
TH
7 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành: 
  • -Choux
  • - Churros
TH
8 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - Sacher cake
  • - Molten lava cake
TH
9 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành Sponge cake:
  • - Roll cake
  • - Black forest cake
TH
10 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành Pound cake:
  • - Marble Pound cake
  • - Red velvet cake
TH
11 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành:
  • - English fruit cake
  • - Banana bread
TH
12 Bánh Âu - Cơ bản
  • Thực hành bánh:
  • - Financier
  • - Madeleine
TH
13 Ôn tập
  • Ôn tập Ôn tập phần 1
LT + TH
14 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Orange chiffon
  • - Coconut Angel food cake
TH
15 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Chocolate flan cake
  • - Lemon Sponge pudding
TH
16 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Mont blanc
  • - Peach and almond tart
TH
17 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Làm đồ trang trí bằng chocolate
  • - Kẹo Chocolate truffle
TH
18 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Lemon mousse cake
TH
19 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Panna cotta
  • - Orange chocolate mousse cake
TH
20 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Cream brulee
  • - Greentea and white chocolate mousse cake
TH
21 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Charlotte royal
  • - Coffee bavarian cake
TH
22 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Opera cake
  • - Strawberry and passion fruit pavlova
TH
23 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - New York cheese cake
  • - Tiramisu
TH
24 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Passion mousse cheese cake
  • - White mousse cheese cake
TH
25 Bánh Âu - Nâng cao
  • Thực hành:
  • - Macaron
TH
26 Ôn tập
  • Ôn tập phần 2
LT + TH
27 Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • - Baguette
LT + TH
28 Bánh Mì Âu
  • Thực hành White pan:
  • - Sandwich toast
  • - Bánh mì chà bông
TH
29 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Milk bread:
  • - Paparoti (Coffee bun)
  • - Sausage bread
TH
30 Bánh Mì Âu
  • Thực hành:
  • - Brioche
  • - Doughnut
TH
31 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 1)
TH
32 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Laminated dough (Buổi 2)
TH
33 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Puff pastry:
  • - Pate chaud
TH
34 Bánh Mì Âu
  • Thực hành Pizza
TH
35 Ôn tập
  • Ôn tập cuối kỳ
LT + TH
36 Thi
  • Thi cuối khóa
LT + TH

IV. ƯU ĐIỂM KHÓA HỌC

    - Đội ngũ Giảng viên: là những Chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bếp bánh, đang làm việc tại các hệ thống Nhà hàng - Khách sạn nổi tiếng trên cả nước.

    - Chương trình & giáo trình luôn được cập nhật xu hướng và phù hợp với nhu cầu thực tế

    - Học viên được thực hành với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại.

    - Học phí hợp lý và tiết kiệm chi phí. Tối đa hóa thời gian học hiệu quả để Học viên sớm có nghề nghiệp ổn định hoặc khởi nghiệp

    - Hoàn thành khóa học, học viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn như thiết lập thực đơn, kiểm soát chi phí, đào tạo và đánh giá nhân viên, …

    - Học viên đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn, hoặc các tiệm bánh trên cả nước cũng như tự xây dựng và quản lý hiệu quả mô hình kinh doanh.

IV. LỊCH HỌC - LỊCH KHẢI GIẢNG LỚP HỌC

STTNgày họcSángChiềuTối

1

Thứ 2 - 4 - 6

08h00 – 11h00

14h00 – 17h00

18h00 – 21h00

2

Thứ 3 - 5 - 7

HỌC PHÍ

Học phí Bếp trưởng bếp bánh Hướng Nghiệp Á Âu 2019 dao động từ 5 – 10 triệu/ tín chỉ.

Mỗi tín chỉ có thời gian học từ 1 – 1.5 tháng. Học phí đã bao gồm tiền đồng phục bếp bánh, giáo trình và chi phí nguyên vật liệu trong suốt quá trình học. Không phát sinh thêm chi phí khác.

  • hoang thi thanh thao

    Cô HOÀNG THỊ THANH THẢO

    BT Bếp Bánh TTHN - TC Grand Palace

  • nguyen trung quan

    Thầy NGUYỄN TRUNG QUÂN

    Phụ Trách BB Tại Khách Sạn Majestic

  • trinh thi cam linh

    Cô TRỊNH THỊ CẨM LINH

    Tổ phó BB tại KS Rex - TP HCM

  • cô hồ thị việt mỹ

    Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

    Chuyên Gia Bếp Bánh New World

  • thầy nguyễn hoàng lâm

    Thầy NGUYỄN HOÀNG LÂM

    TBTBB KS Vinpearl Land Nha Trang

  • cô đỗ thị huệ

    Cô ĐỖ THỊ HUỆ

    BTBB Khách Sạn Continental

  • Phòng học sang trọng
    các thương hiệu nổi tiếng thế giới
  • phòng học thực hành làm bánh của HNAAu
  • Học viên được thực hành

Bánh Thông Dụng

Chứng chỉ Trường

Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh thông dụng

Pastry & Bakery Program – Basic Gastronomy

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH

Bánh Nướng

Chứng chỉ Trường

Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh nướng

Pastry & Bakery Program – Baking major

Bánh Lạnh

Chứng chỉ Trường

Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh lạnh

Pastry & Bakery Program - Assembling Specialty Cakes

Bánh Mì

Chứng chỉ Trường

Kỹ thuật làm bánh Á Âu - Tín chỉ Bánh mì

Pastry & Bakery Program – Artisan Breads

Hoàn thành 5 tín chỉ

Chứng chỉ Tổng cục Giáo dục Nghề nghiệp

Nghiệp vụ Bếp trưởng - Chuyên ngành Bếp bánh

Professional Pastry & Bakery Program

CẤP ĐỘVĂN BẰNG ĐƯỢC CẤPTIẾNG VIỆTTIẾNG ANH

Nghiệp vụ Bếp Bánh

Chứng chỉ của HNAAu

Kỹ thuật làm bánh Á Âu

Pastry & Bakery Program

VI. CƠ HỘI VIỆC LÀM

- Hoàn thành khóa học nghiệp vụ Bếp Trưởng Bếp Bánh học viên có thể làm việc tại nhiều doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo, trong bếp bánh nhiều nhà hàng, tiệm bánh lớn với thu nhập từ 5 – 30 triệu đồng tùy vị trí và quy mô nơi bạn làm việc.

- Học viên còn có thể tăng thu nhập từ việc kinh doanh bánh online tại nhà, làm thêm khi có thời gian rảnh rỗi,…Với kỹ năng làm nhiều dòng bánh Âu, Á học viên còn có thể tự mình mở tiệm bánh kem, bánh mì, bánh nướng, bánh tổng hợp,… để làm giàu từ đam mê.

    lo trinh banh a au

VI. ĐỊA ĐIỂM HỌC

    Bạn có thể đăng ký học làm bánh mì ở TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hội An, Buôn Ma Thuột, Kiên Giang,…

    - CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM

    - CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM

    - CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)

    - CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM

    - CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)

    - CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

    - CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai

    - CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.

    - CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

    - CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.

    - CN Đà Nẵng 1: 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê

    - CN Đà Nẵng 2: 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn

Hình ảnh một số sản phẩm đẹp của học viên

hinh 01hinh 02hinh 03hinh 04hinh 05Thành phẩm của học viên sau buổi thi
Khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh tại HNAAu là một trong những khóa học tốt nhất dành cho những ai có định hướng phát triển sự nghiệp lâu dài trong nghề làm bánh. Chính vì vậy, hãy đăng ký khóa học ở bên dưới ngay từ hôm nay để nắm chắc việc làm trong tầm tay các bạn nhé!

Đánh giá

88.8%(61 bình chọn)


SIÊU THỊ ĐVP MARKET

Chuyên Cung Cấp Sản Phẩm Ngành F&B

NGUYÊN VẬT LIỆU - CÔNG CỤ DỤNG CỤ - TRANG THIẾT BỊ

Địa chỉ: 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM

Hotline: 0907 30 9988 – Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

Mail: dvpmarket@dvp.com.vn

Web: dvpmarket.com

Fanpage:facebook.com/sieuthidvpmarket

Hướng Nghiệp Á Âu

  • 29 Cao Bá Nhạ, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1
    Tel: 028 7300 2672

  • 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3
    Tel: (028) 3820 8788

  • 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10
    Tel: (028) 6290 5588

  • 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình

  • 27B Đường số 40, P. Tân Tạo, Q.Bình Tân
    Tel: (028) 7305 6308

  • 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh
    (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
    Tel: (028) 3517 2308

  • 02 Khu biệt thự Chu Văn An, Đường số 1, P.26, Q.Bình Thạnh
    (từ Chu Văn An rẽ vào Đường số 2, 4, 8 hoặc 12 để đến Đường số 1)
    Tel: (028) 6290 9988 - (028) 6294 8320 - (028) 6294 8387

  • 100 Khúc Thừa Dụ, P. Dịch Vọng, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
    Tel: 1800 6148

  • 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
    Tel: (0236) 3739 988

  • 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn
    Tel: (0236) 3953 988

  • O13 - O14 Đồng Khởi, P.Tam Hòa, TP. Biên Hòa
    Tel: 1800 6148

  • 55 Trần Quang Khải, P.Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột

  • 49-51 Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Hải, P.Phước Hải, TP.Nha Trang

  • 59 Lý Thường Kiệt, P.Cẩm Châu, TP.Hội An, Quảng Nam

  • 57 Nguyễn Việt Hồng, P.An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ, Cần Thơ

  • L09-01 Trần Quang Khải, P. An Hòa, TP. Rạch Giá, Tỉnh Kiên Giang

  • 153 Ngô Gia Tự, P. Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một
    Tel: 027 4388 6148

  • 78 Từ Văn Tư, P. Phú Trinh, TP. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận

  • 259B Hai Bà Trưng, P6, Q3, TP HCM
    Tel: 028 7300 1770 – Fax: 028 7300 1771

HOTLINE

tồng đài tư vấn học làm bánh

hotline góp ý học làm bánh

quà tết