Khóa họcQUẢN LÝBẾP BÁNH

Khóa Học Quản Lý Bếp Bánh là chương trình đào tạo để bạn hoàn thiện những kiến thức và kỹ năng cần có của một quản lý, tổ trưởng, giám sát và các vị trí khác trong bếp bánh hay rèn luyện để trở thành nhà quản lý tương lai.

Chương trình Quản Lý Bếp Bánh trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức và kỹ năng quản lý, làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, sắp xếp công việc, nguyên lý kiểm soát chi phí, quản lý hàng xuất nhập kho. Đặc biệt, học viên cũng được cung cấp kiến thức sắp xếp, bài trí và thực hành lên menu buffet bánh tại các nhà hàng, khách sạn lớn cùng phương thức quản lý trong bếp bánh.

Đối với các Đầu bếp bánh đã nắm vững chuyên môn, nhưng cần nâng cao trình độ cũng như bổ trợ các kiến thức về quản lý nhân sự, chi phí, nguyên liệu, sản phẩm… Tín Chỉ Quản Lý sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Là một trong 5 tín chỉ quan trọng nhất trong khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh, Tín chỉ Quản lý không chỉ giúp học viên hoàn thiện kiến thức mà còn mở rộng cơ hội thăng tiến nhanh hơn trong nghề bánh cũng như có thể tự kinh doanh và quản lý thành công.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
MUA KHÓA HỌC

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Cung cấp cho học viên những kiến thức về ẩm thực, các kỹ năng cần thiết để quản lý bếp bánh như: kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sắp xếp công việc, kiểm soát chi phí,…

– Cung cấp cho học viên các kỹ thuật trang trí bàn tiệc buffet breakfast, buffet lunch, buffet coffee break, menu Afternoon tea và trang trí theo từng chủ đề trên bàn tiệc.

II. NỘI DUNG ĐÀO TẠO QUẢN LÝ BẾP BÁNH

STT Nội dung đào tạo
Buổi 1 Cơ cấu tổ chức – Phân công công việc Bếp bánh – Quản lý đào tạo và đánh giá nhân sự
Buổi 2 Quy trình vận hành Bếp bánh
Buổi 3 Cấu trúc thực đơn
Buổi 4 Kiểm soát chi phí ẩm thực (Food cost)
Buổi 5 Kiểm soát chi phí đầu tư
Buổi 6 Concept – Thiết lập dự án kinh doanh – Buổi 1
Buổi 7 Concept – Lập dự án kinh doanh – Thuyết trình – Buổi 2
Buổi 8 Kỹ năng giao tiếp
Buổi 9 Kỹ năng làm việc nhóm
Buổi 10 Kỹ năng đào tạo nghề
Buổi 11 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 1
Buổi 12 Thực hành menu Buffet Breakfast – Quầy Bánh Mì – Buổi 2
Buổi 13 Thực hành menu Buffet Coffee Break
Buổi 14 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 1
Buổi 15 Thực hành menu Buffet Lunch/ Dinner – Quầy Bánh Ngọt – Buổi 2
Buổi 16 Thực hành bánh: A la carte
Buổi 17 Thực hành menu Afternoon Tea
Buổi 18 Thực hành nhóm: Buffet bánh tự chọn
Buổi 19 Kiểm tra Kỹ năng Đào tạo nghề
Buổi 20 Thi thực hành

Ưu điểm khoá học

  • – Lớp học không quá 19 học viên/lớp.
  • – Phòng học đầy đủ tiện nghi, có máy lạnh, cơ sở vật chất tốt, phục vụ điều kiện học tập tốt nhất cho các học viên.
  • – Phương pháp suy luận sáng tạo, kết hợp giữa học và hành
  • – Học viên được thực hành trong suốt khóa học.
  • – Hỗ trợ tư vấn và setup cho chọ viên có ý định kinh doanh.
  • – Đảm bảo việc làm cho học viên sau khi kết thúc khóa học.
  • – Chính sách ưu đãi học phí cho các học viên đặc biệt.

Lịch khai giảng

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

Giảng viên

Cô HỒ THỊ VIỆT MỸ

Chuyên Gia Bếp Bánh New World

Thầy NGUYỄN HOÀNG LÂM

TBTBB KS Vinpearl Land Nha Trang

Cô ĐỖ THỊ HUỆ

BTBB Khách Sạn Continental

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

Khi học viên hoàn thành từng chương trình: sẽ được cấp Chứng chỉ trường.

Cơ hội việc làm

– Sau khi hoàn thành Khóa học quản lý bếp bánh học viên hoàn toàn có đủ khả năng làm việc trực tiếp tại các nhà hàng khách sạn cao cấp, có khả năng quản lý nhân sự và thăng tiến nhanh trong công việc.

Cam Kết

– Hoàn thành xong khóa học bạn có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí khác nhau tại các Nhà hàng – Khách sạn. Mức lương khởi điểm 4 – 7 triệu đồng.

– Làm thêm các công việc partime, bán bánh online hoặc mở cửa tiệm để kiếm thêm thu nhập.

– Bổ sung vào thực đơn của cửa hàng mình để thu hút khách hàng, thúc đẩy việc kinh doanh phát triển.

– Học viên sẽ biết cách làm các loại bánh lạnh đạt chuẩn thơm ngon và biến tấu dựa trên những kiến thức đã có để tạo ra những thành phẩm độ đáo, hấp dẫn.

– Được cấp chứng chỉ song ngữ sau khi hoàn thành khóa học.

– Tư vấn và hỗ trợ học viên tìm việc làm tại các buổi kết nối trực tiếp với doanh nghiệp.

– Giới thiệu những nơi cung cấp nguyên vật liệu chất lượng và hỗ trợ setup cho học viên muốn kinh doanh.

Địa điểm học

Bạn có thể đăng ký học làm bánh mì ở TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hội An, Buôn Ma Thuột, Kiên Giang,…

  • – CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • – CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM
  • – CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  • – CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
  • – CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)
  • – CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • – CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  • – CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.
  • – CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • – CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.
  • – CN Đà Nẵng 1: 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  • – CN Đà Nẵng 2: 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn

Sản phẩm học viên

Điểm: 4.75 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí