CÔ NGUYỄN ĐỨC THỤC ANH

Bằng tình yêu và cả tâm huyết của mình, cô Nguyễn Đức Thục Anh đã sáng lập, phát triển Hướng Nghiệp Á Âu (HNAAu) trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực & Dịch vụ.

cô nguyễn đức thục anh
Cô Nguyễn Đức Thục Anh

Với quyết tâm tạo dựng môi trường học tập chuyên nghiệp, toàn diện từ chương trình học đến cơ sở vật chất, cô Nguyễn Đức Thục Anh đã đưa HNAAu từng bước hoàn thành sự mệnh “đào tạo những con người làm nghề thực thụ”. Trải qua hơn 10 năm, HNAAu đã gặt hái nhiều thành công, trở thành người đồng hành đáng tin cậy của nhiều thế hệ học viên trên con đường chinh phục ước mơ.

Năm 2014 cô Nguyễn Đức Thục Anh được trao tặng danh hiệu Bông Hồng Vàng do Tạp Chí Doanh Nhân Việt Nam bình chọn. Hiện tại, ngoài cương vị đương nhiệm Hiệu Trưởng, cô còn là một Giảng viên nhiệt tình, tận tâm với việc giảng dạy, định hướng cho thế hệ Đầu Bếp vững vàng theo đuổi đam mê.

Điểm: 4.3 (20 bình chọn)

Tác giả: Trần Anh Nam

Chào các bạn tôi là Abbey Nam là một thợ làm bánh đang sinh sống và làm việc tại Tp Hồ Chí Minh. Hiện tại, tôi đang làm việc tại Caravelle Hotel, công việc chính là theo dõi bao gồm ra thực đơn bánh và các món tráng miệng ở đây. Ngoài giờ làm việc, tôi hay viết blog cá nhân và hợp tác với website: daylambanh.edu.vn để chia sẻ cho những bạn đang yêu thích làm ra những chiếc bánh ngọt hấp dẫn. Với kinh nghiệm 3.5 năm kinh nghiệm làm bánh và 2 năm không ngừng sáng tạo ra những công thức làm bánh mới thì mình hoàn toàn tự tin rằng những công thức làm bánh mà tôi đưa ra và những nhận định hoàn toàn chính xác trên 90%. 

Bài viết liên quan