CÔ NGUYỄN THỊ VÂN ANH

Sở hữu nụ cười thân thiện và đôi bàn tay khéo léo, Cô Nguyễn Thị Vân Anh đã có nhiều bước đi thành công với nghề làm bánh qua nhiều vị trí quan trọng. Không chỉ đam mê làm bánh, Cô còn luôn say mê với công việc giảng dạy và ấp ủ mong muốn truyền đạt kinh nghiệm cho các bạn trẻ yêu thích học làm bánh. Đến với Hướng Nghiệp Á Âu, Cô Vân Anh được rất nhiều bạn học viên yêu thích không chỉ bởi bài học hay mà còn vì nguồn kiến thức vô cùng sâu rộng.

Cô Nguyễn Thị Vân Anh

Cô Nguyễn Thị Vân Anh luôn rạng rỡ với nụ cười thân thiện

Chạm mốc thành công với kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực nghề bánh, Cô Vân Anh là tấm gương sáng để các bạn trẻ vững bước hơn với chọn lựa theo đuổi đam mê của mình. Cô đã trải qua nhiều bước tiến trong nghề và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như:

– Làm việc tại Bếp Bánh Brodar trực thuộc khách sạn Bông Sen và hệ thống Giveral.

– Tổ trưởng bánh Kem của hệ thống cửa hàng Savoure cake.

– Bếp Trưởng Bếp Bánh thuộc hệ thống Bacook.

– Bếp Trưởng Bếp Bánh công ty 4Gs Texas.

Cô Vân Anh đã có cho mình hành trang vững chắc với nguồn kiến thức sâu rộng và kỹ năng làm bánh chuyên nghiệp qua nhiều năm làm việc thực tế. Quyết định vun đắp ước mơ cho thế hệ trẻ yêu thích học làm bánh, Cô hiện nay đang công tác tại Hướng Nghiệp Á Âu và đảm nhận vị trí Giảng viên ngành Bếp Bánh.

xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc

Cô Vân Anh luôn mong ước xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc cho bạn trẻ

Với nguồn cảm hứng và niềm say mê của mình, cô đã mang đến rất nhiều bài học hay, thú vị cung cấp cho học viên kiến thức sâu rộng và kỹ năng nghề làm bánh chuyên nghiệp. Không chỉ cuốn hút trong từng bài giảng, cô còn chia sẻ những câu chuyện thực tế trong nghề, bí quyết và kinh nghiệm nghề quý báu được đúc kết trong suốt quá trình làm việc của mình để tạo thêm động lực theo đuổi đam mê cho các bạn trẻ.

Hi vọng cô luôn giữ được lòng say mê và nhiệt huyết với lựa chọn làm người đưa đò mang nhiều thế hệ sang sông và chạm đích thành công!

Điểm: 4.08 (13 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan