Panna cotta và Cream brulle là hai món bánh tráng miệng được yêu thích nhất trong menu của các nhà hàng khách sạn cao cấp cũng như trong các cửa hàng kinh doanh bánh. Panna cotta còn được mệnh danh là bánh flan cao cấp, món bánh không cứng như thạch, cũng không lỏng như kem mà đạt độ sánh nhẹ, khi ăn bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự mềm mại và mát lạnh tan ngay trong miệng. Còn Creme brulee là sự hòa quyện của vị thanh ngọt béo tươi hấp dẫn với lớp đường được khò cứng lại ở trên cùng, người ăn sẽ phải gõ vỡ lớp đường ra để tiếp tục thưởng thức vị béo thơm mịn màng bên dưới.
Tuy là hai món tráng miệng đến từ châu Âu nhưng Panna cotta và Cream brulle đã không còn quá xa lạ với người Việt. Rất nhiều người muốn học bí quyết để làm hai món bánh tráng miệng này để trổ tài cho người thân thưởng thức cũng như để nâng cao tay nghề làm bánh của mình.
Bánh Pana Cotta
Hãy đến với khóa học làm bánh Âu và chuyên đề học làm bánh Panna Cotta và Cream Brulle của HNAAu để có kinh nghiệm làm 2 món bánh tráng miệng tuyệt vời này nhé!
Nội dung buổi học làm bánh Panna Cotta và Cream Brulle:
- Giới thiệu về nguồn gốc xuất xứ của Panna cotta và Cream brulle.
- Cách sử dụng công cụ dụng cụ, công thức và từng bước thực hiện.
- Hướng dẫn từng thao tác làm Panna cotta và Cream brulle.
- Hướng dẫn cách tạo hương vị đặc trưng cho panna cotta như: vị cà phê, cách làm sốt hoa quả…
- Các lưu ý khi làm đông Panna cotta.
- Phương pháp làm hỗn hợp sữa trứng đồng nhất, mịn, không có mùi tanh của trứng khi làm Crem brulle.
- Phương pháp nướng bánh Crem brulle bằng phương pháp nướng cách thủy ở nhiệt độ thấp và thời gian vừa đủ.
- Cách sử dụng dụng cụ khò lớp đường caramen đạt tiêu chuẩn khi làm cream brulle.
- Các tiêu chuẩn thành phẩm của 2 món bánh tráng miệng.
Không chỉ hướng dẫn các bạn từng bước thực hiện mà các bí quyết, lưu ý trong khi làm bánh Panna cotta và Cream brulle cũng như cách trang trí từng chiếc bánh với các loại sốt và trái cây sao cho hấp dẫn nhất cũng được giảng viên là chuyên gia bếp bánh giàu kinh nghiệm chia sẻ trong bài học này.
Bánh Cream Brulee
Tham gia chuyên đề làm bánh, bạn:
- Không cần chuẩn bị bất kì dụng cụ và nguyên vật liệu nào.
- Được giảng viên chỉ dẫn tận tay từng bước thực hiện cho đến khi thành thạo.
- Được thưởng thức tại chỗ thành phẩm hoặc đem thành phẩm mang về tặng người thân, bạn bè.
- Được giảng viên giải đáp tận tình từng câu hỏi và thắc mắc trong suốt quá trình học
Sau khóa học, bạn hoàn toàn tự tin về nhà làm nên những chiếc bánh Panna cotta và Cream brulle ngon như nhà hàng để thưởng thức, tặng bạn bè, nâng cao tay nghề làm bánh để làm việc hoặc kinh doanh hai món bánh tráng miệng được yêu thích này.
Lớp học chuyên đề Panna cotta và Cream brulle được mở thường xuyên tại tất cả các chi nhánh của HNAAu. Thời gian học linh động, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Do đó, nếu bạn muốn tự tay làm nên hai món bánh tráng miệng thơm ngon và vô cùng hấp dẫn này. Hãy đăng ký ngay với HNAAu để tham gia nhé!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.