THẦY NGUYỄN TUẤN HUY

Thầy Nguyễn Tuấn Huy hiện là giảng viên của các khóa học Bếp Trưởng Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu.

thầu nguyễn tuần huy

Thầy Nguyễn Tuấn Huy – Bếp trưởng bếp bánh của hệ thống Satra Martm, đồng thời là chuyên gia đào tạo bánh mì của hệ thống siêu thị Big C trên toàn quốc. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và công tác trong nghề bánh, cho đến nay thầy đã tích lũy cho mình một vốn kiến thức và kinh nghiệm vô cùng quý báu.

Quá trình công tác:

– 18/11/2002 – 13/10/2012 : Bếp bánh tại Khách sạn 5 sao New World Sài Gòn.

– 22/10/2012 – 2014/04/05: Bếp bánh tại Resort Hồ Tràm.

– Hiện nay thầy đang giữ chức vụ Bếp trưởng bếp bánh của hệ thống Satra Martm. 

Thầy đồng thời là chuyên gia đào tạo bánh mì của hệ thống siêu thị Big C trên toàn hệ thống.

Với chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ngoài việc nắm giữ những vị trí quan trọng trong một số công ty lớn, Thầy Nguyễn Tuấn Huy hiện đang giữ cương vị là giảng viên các khóa học Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Yêu nghề và tâm huyết với nghề, Thầy Nguyễn Tuấn Huy luôn mong muốn mang đến cho học viên những bài học đắt giá từ chính kinh nghiệm của thầy với mong muốn tiếp thêm động lực cho lớp trẻ, giúp các bạn thêm yêu nghề và để nghề bánh tại Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa.

Điểm: 4.06 (18 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan