Cô Nguyễn Thị Huệ

Bằng tài năng và sự tâm huyết của mình, cô Nguyễn Thị Huệ đã và đang tiếp tục hoàn thành sứ mệnh đào tạo những đầu bếp bánh thực thụ, giỏi và có tâm với nghề. Đối với cô, giảng dạy tại Hướng Nghiệp Á Âu và tạo ra những món bánh hấp dẫn là niềm vui lớn, là động lực để bản thân đầu tư thêm nhiều thời gian cho việc nghiên cứu, chinh phục thế giới bánh ngọt rộng lớn.

cô Nguyễn Thị Huệ

Từ khi bén duyên với nghề, cô Nguyễn Thị Huệ đã không ngừng rèn dũa bản thân để có được những cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, nắm giữ nhiều kiến thức về kỹ thuật làm bánh.

Quá trình công tác của cô Nguyễn Thị Huệ:

– Cô có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm Bánh và quản lý Bếp Bánh.

– 2013 – 2022: Trưởng ca Bếp Bánh – Khách sạn Hotel de l’Opera Hanoi – Mgallery managed by Sofitel.

Hiện nay, Cô Nguyễn Thị Huệ đang giảng dạy tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chuyên ngành Bánh Âu.

Tin rằng với khả năng chuyên môn, niềm đam mê và sự nhiệt huyết, cô Nguyễn Thị Huệ sẽ luôn đồng hành, sát cánh mang đến những bài học bổ ích, thú vị, tiếp thêm động lực cho các học viên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu vững tin với nghề và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Điểm: 4.34 (17 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan