Cô Nguyễn Thị Song Toàn

Với kỹ năng sư phạm tốt cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh, hiện nay cô Nguyễn Thị Song Toàn đang đảm nhiệm vai trò Giảng viên ngành Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Bằng cả tâm huyết và tình yêu bánh ngọt, cô luôn mang đến cho học viên những bài học dễ hiểu, có tính ứng dụng cao để học viên có thêm hành trang vững chắc trong quá trình theo đuổi đam mê của mình.

Nguyễn Thị Song Toàn

Quá trình công tác của cô Nguyễn Thị Song Toàn:

– 2005 – 2013: Pastry Supervisor – La Residence Hue Hotel & Spa.

– 2013 – 2016: Tham gia đào tạo và giảng dạy chuyên ngành Bếp bánh tại các Trường Cao đẳng nghề.

– 2016 – 2018: Pastry Sous Chef – The Nam Hai Resort.

Hiện nay, cô Nguyễn Thị Song Toàn đang giảng dạy tại Hướng Nghiệp Á Âu – Chuyên ngành Bánh Âu.

Tin rằng với khả năng chuyên môn, sự nhiệt huyết trong công việc cùng những kiến thức thực tế sâu rộng, cô Nguyễn Thị Song Toàn sẽ giúp các bạn học viên tại Hướng Nghiệp Á Âu nhanh chóng phát triển tay nghề và tích lũy cho mình nhiều bài học hữu ích.

Điểm: 4.34 (17 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan