Thầy Lương Tú Tiến tốt nghiệp chuyên ngành Dinh Dưỡng và Khoa học thực phẩm, khoá Baking Trouble Shooting tại Malaysia. Khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh, Thầy luôn sáng tạo ra những công thức bánh Âu mới, có sự kết hợp, biến tấu mới lạ giữa các loại bánh với nhau – xu hướng mới rất được đón nhận và yêu thích tại Việt Nam hiện nay.
Thầy Lương Tú Tiến tốt nghiệp chuyên ngành Dinh Dưỡng và Khoa học thực phẩm, khoá Baking Trouble Shooting tại Malaysia. Khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh, Thầy luôn sáng tạo ra những công thức bánh Âu mới, có sự kết hợp, biến tấu mới lạ giữa các loại bánh với nhau – xu hướng mới rất được đón nhận và yêu thích tại Việt Nam hiện nay.
Quá trình công tác:
– Giám đốc kỹ thuật tại Công ty Bột Mì CJ-SC (Công ty chuyên sản xuất, phân phối, buôn bán và xuất khẩu bột mì, bột trộn sẵn và các sản phẩm khác tại Việt Nam).
– Chuyên Gia Kỹ Thuật tại Interflour Group (Tập đoàn cung cấp các loại nguyên liệu có chất lượng để phục vụ cho ngành thực phẩm và xay xát bột mì tại Việt Nam).
– Cố Vấn kỹ thuật tại Doraemon Tofu Factory (Chuỗi cửa hàng chuyên sản xuất bánh Donut và Dorayaki thơm ngon từ sữa đậu nành theo công nghệ Nhật Bản).
Có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên ngoài việc nắm giữ những vị trí quan trọng trong công ty ẩm thực lớn, Thầy Lương Tú Tiến hiện đang là giảng viên của các khóa học Bánh Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với nhiệt huyết và tình yêu Bánh Âu của mình, Thầy luôn hết lòng truyền dạy kiến thức và kỹ năng làm Bánh Âu đến học viên của mình. Với tính cách nhiệt tình, vui vẻ, gần gũi Thầy Lương Tú Tiến luôn tạo nên không khí vui vẻ, thoải mái trong từng buổi học.
Ý kiến của bạn