THẦY LƯƠNG TÚ TIẾN

Thầy Lương Tú Tiến tốt nghiệp chuyên ngành Dinh Dưỡng và Khoa học thực phẩm, khoá Baking Trouble Shooting tại Malaysia. Khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh, Thầy luôn sáng tạo ra những công thức bánh Âu mới, có sự kết hợp, biến tấu mới lạ giữa các loại bánh với nhau – xu hướng mới rất được đón nhận và yêu thích tại Việt Nam hiện nay.

bếp bánh lương tú tiến

Thầy Lương Tú Tiến tốt nghiệp chuyên ngành Dinh Dưỡng và Khoa học thực phẩm, khoá Baking Trouble Shooting tại Malaysia. Khi trở thành chuyên gia trong lĩnh vực làm bánh, Thầy luôn sáng tạo ra những công thức bánh Âu mới, có sự kết hợp, biến tấu mới lạ giữa các loại bánh với nhau – xu hướng mới rất được đón nhận và yêu thích tại Việt Nam hiện nay.

Quá trình công tác:

– Giám đốc kỹ thuật tại Công ty Bột Mì CJ-SC (Công ty chuyên sản xuất, phân phối, buôn bán và xuất khẩu bột mì, bột trộn sẵn và các sản phẩm khác tại Việt Nam).

– Chuyên Gia Kỹ Thuật tại Interflour Group (Tập đoàn cung cấp các loại nguyên liệu có chất lượng để phục vụ cho ngành thực phẩm và xay xát bột mì tại Việt Nam).

– Cố Vấn kỹ thuật tại Doraemon Tofu Factory (Chuỗi cửa hàng chuyên sản xuất bánh Donut và Dorayaki thơm ngon từ sữa đậu nành theo công nghệ Nhật Bản).

Có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề nên ngoài việc nắm giữ những vị trí quan trọng trong công ty ẩm thực lớn, Thầy Lương Tú Tiến hiện đang là giảng viên của các khóa học Bánh Âu tại Hướng Nghiệp Á Âu. Với nhiệt huyết và tình yêu Bánh Âu của mình, Thầy luôn hết lòng truyền dạy kiến thức và kỹ năng làm Bánh Âu đến học viên của mình. Với tính cách nhiệt tình, vui vẻ, gần gũi Thầy Lương Tú Tiến luôn tạo nên không khí vui vẻ, thoải mái trong từng buổi học.

Điểm: 4 (10 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn