Thầy Nguyễn Đăng Khanh có nhiều kinh nghiệm làm việc trong Bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và vẫn luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để tạo nên những loại bánh thơm ngon, hấp dẫn bậc nhất.
Với những cố gắng không ngừng trong học tập kiến thức về bánh cũng như làm việc chăm chỉ để tích lũy thêm kinh nghiệm, Thầy Nguyễn Đăng Khanh đã có được sự khẳng định cho sự cố gắng của mình khi đoạt giải nhất ở cuộc thi Vietnam Classic Pastry Cup năm 2009.
Quá trình công tác:
– 4/2002 – tháng 2/2007: Bếp phó bếp bánh tại khách sạn Caravelle Saigon – Là khách sạn 5 sao nổi bật của Thành phố Hồ Chí Minh từ năm 1959. Mỗi năm đón hàng ngàn khách du lịch tại nhiều quốc gia trên thế giới. Cần sự chuẩn mực đẳng cấp trong bất cứ món bánh nào được phục vụ nên cũng yêu cầu rất khắt khe dành cho đầu bếp. Thầy Nguyễn Đăng Khanh đã có được những kinh nghiệm quý báu tại Khách sạn Caravelle Saigon để thêm tự tin thể hiện bản lĩnh của mình.
– 3/2007 – tháng 8/2008: Tổ trưởng Bếp Bánh tại Legend Hotel – Một khách sạn 5 sao danh tiếng tại đường Tôn Đức Thắng, Tp.HCM.
– 8/2008 – tháng 1/2016: Bếp trưởng bếp bánh tại Charm Charm Restaurant.
Luôn luôn sáng tạo là điều mà Thầy Nguyễn Đăng Khanh đặt ra cho mình và cả học viên trong quá trình giảng dạy các Khóa học Bếp Bánh tại Hướng Nghiệp Á Âu. Thầy mong rằng các bạn sẽ luôn chú tâm, kiên trì và sáng tạo không ngừng để những chiếc bánh được làm ra đạt được sự tinh tế và hoàn hảo nhất có thể.
Ý kiến của bạn