Khóa họcLÀM BÁNHHIỆN ĐẠI

Khóa học làm bánh hiện đại là nền tảng vững chắc giúp học viên đón đầu xu hướng mới và tìm kiếm cơ hội trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học này, học viên còn được cấp Chứng chỉ có giá trị toàn quốc, giúp bạn có lợi thế lớn để tìm được việc làm trong các nhà hàng – khách sạn với mức lương đáng mơ ước.

Sự ra đời của dòng Entremet, đế Tart hiện đại, Pate de fruit, Praline Chocolate Candy, Candy fruit, Masmallow… đã đưa thế giới bánh lên một tầm cao mới, là bước ngoặt giúp thị trường bánh kẹo phát triển vượt bậc. Các loại bánh hiện đại này có sự đột phá cả về hình thức, kết cấu, hương vị và đang dần trở thành ưu tiên lựa chọn hàng đầu của các thực khách. Với nhiều ưu điểm vượt trội về thành phần tự nhiên, hương vị mới mẻ cùng tạo hình sáng tạo, cuốn hút, bánh hiện đại đã nhanh chóng được mọi người yêu thích và tạo nên một cơn “sốt” không hề nhỏ.

Nếu muốn trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp, bạn nhất định phải thông thạo về kiến thức cùng kỹ năng làm dòng bánh này và khóa học làm bánh hiện đại là điều cực kỳ cần thiết dành cho bạn. Hoàn thành khóa học, bạn có thể tự tin ứng tuyển vào nhiều vị trí hấp dẫn của các nhà tuyển dụng hoặc khởi nghiệp kinh doanh, mở một tiệm bánh cho riêng mình.

Bạn yêu thích làm bánh?
Bạn muốn học nghề ổn định?
Bạn đang khởi nghiệp kinh doanh?
MUA KHÓA HỌC

Chương trình học

I. LỢI ÍCH KHÓA HỌC

– Đến với khóa học làm bánh hiện đại bạn sẽ có phần lớn thời gian trên lớp để rèn luyện tay nghề dưới sự hướng dẫn trực tiếp của những chuyên gia bánh ngọt.

– Đặc biệt, chương trình học được thiết kế theo chuẩn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn nắm vững kiến thức tổng quan về dòng Entremet, Praline Chocolate Candy, các loại đế Tart và cookies hiện đại… Bên cạnh đó, bạn sẽ được thực hành kỹ thuật tạo hình cùng nhiều phương pháp làm bánh hay và độc đáo khác. Đây sẽ là một khóa học làm bánh bổ ích dành cho các bạn đang muốn theo đuổi con đường trở thành đầu bếp bánh chuyên nghiệp.

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO HỌC LÀM BÁNH HIỆN ĐẠI

STT Nội dung đào tạo
1 Tổng quan về dòng Entremet
2 Thực hành Entremet Mousse
3 Chuyên đề đế Tart hiện đại
4 Kỹ thuật tạo hình Tart &Tort
5 Chuyên đề Cookies – serie 1
6 Chuyên đề Cookies – serie 2
7 Tổng quan về Praline Chocolate Candy – Kỹ thuật làm nhân
8 Tạo hình Praline Chocolate Candy
9 Chuyên đề Candy fruit – Masmallow – Pate de fruit
10 Kỹ thuật trang trí Candy fruit – Masmallow – Pate de fruit
11 Ôn Tập
12 Thi cuối khóa

Ưu điểm khoá học

  • – Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nghề bánh.
  • – Chương trình cung cấp toàn bộ kiến thức tổng quan về dòng bánh Âu hiện đại, trang bị cho học viên những kỹ thuật và phương pháp chế biến bánh từ cơ bản đến nâng cao.
  • – Học viên học và thực hành dưới sự hướng dẫn của Giảng viên ngay tại lớp để dễ dàng ứng dụng vào thực tiễn.
  • – Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ phục vụ suốt quá trình học tập.
  • – Chi phí hợp lý, bao gồm toàn bộ nguyên vật liệu thực hành, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.
  • – Học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Hướng Nghiệp Á Âu (có giá trị trên toàn quốc) sau khi hoàn thành khóa đào tạo.
  • – Lớp học tối đa chỉ 19 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo.

Lịch khai giảng

STT Ngày học Sáng Chiều Tối
1 Thứ 2 – 4 – 6 08h30 – 11h30 13h30 – 16h30 18h00 – 21h00
2 Thứ 3 – 5 – 7

– Học phí đã bao gồm đồng phục, giáo trình, nguyên vật liệu thực hành cho các buổi học, lệ phí thi và cấp chứng chỉ.

– Học phí sẽ được cập nhật tại Biểu phí Chương trình đào tạo của HNAAu và có thể thay đổi tùy theo từng thời điểm.

Giảng viên

Đang cập nhật….

Cơ sở vật chất

Bằng cấp

– Chứng chỉ của HNAAu – Kỹ thuật chế biến bánh hiện đại – Baking and Pastry Arts Certification.

Cơ hội việc làm

– Hoàn thành khóa học làm bánh bạn sẽ có đủ điều kiện ứng tuyển vào vị trí thợ bánh tại Bếp Bánh của các Nhà hàng – Khách sạn, thương hiệu bánh hàng đầu.

– Tự tin mở tiệm bánh kinh doanh nhờ những kinh nghiệm học làm bánh mở quán, kiến thức, phương pháp làm bánh, cân đối chi phí trong công thức, cách quản lí tiệm bánh hiệu quả. Chủ động thực hiện các món bánh khi khách hàng yêu cầu, thể hiện được sự chuyên nghiệp, đa kỹ năng của một đầu bếp hay thợ bánh.

Địa điểm học

Bạn có thể đăng ký học làm bánh mì ở TPHCM, Bình Dương, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Hội An, Buôn Ma Thuột, Kiên Giang,…

  • – CN Tân Bình: 145 Xuân Hồng, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
  • – CN quận 03: 259B Hai Bà Trưng, P.6, Q.3, TP.HCM
  • – CN Phan Xích Long: 94 Phan Xích Long, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM (số cũ S54 – S55 Phan Xích Long, gần cuối đường Phan Xích Long giao với Vạn Kiếp)
  • – CN quận 10: 473 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM
  • – CN Quận 01: 235 Nguyễn Văn Cừ, P.Nguyễn Cư Chinh, Q.1, TP.HCM (Lầu 4 – Trung Tâm Thương Mại Nowzone)
  • – CN Nha Trang: 49-51, Đường A4, Khu đô thị VCN Phước Hải, Phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.
  • – CN Biên Hòa: O13 – O14 Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, Biên Hòa, Đồng Nai
  • – CN Tây Nguyên: 55 Trần Quang Khải, Phường Thắng Lợi, TP. Buôn Ma Thuột.
  • – CN Cần Thơ: 57 Nguyễn Việt Hồng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
  • – CN Hội An: 59 Lý Thường Kiệt, Phường Cẩm Châu, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam.
  • – CN Đà Nẵng 1: 288 Điện Biên Phủ, P.Chính Gián, Q.Thanh Khê
  • – CN Đà Nẵng 2: 150 Lê Văn Hiến, P.Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn

Sản phẩm học viên

Hãy đăng ký khóa học làm bánh hiện đại ngay để có những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời tại Hướng Nghiệp Á Âu nhé!

Điểm: 4.88 (8 bình chọn)

Đăng Ký Để Được Tư Vấn Miễn Phí