THẦY NGUYỄN MINH VŨ

Thầy Nguyễn Minh Vũ là người có bề dày 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Mang phong thái trẻ trung, hòa đồng, thầy trở thành nguồn cảm hứng và cung cấp rất nhiều kiến thức về bánh cho học viên. Trở thành giảng viên Bếp Bánh của Hướng Nghiệp Á Âu, thầy đang mỗi ngày hướng dẫn cũng như củng cố đam mê của các bạn học viên với nghề làm bánh.

thầy nguyễn minh vũ

Thầy Nguyễn Minh Vũ

14 năm kinh nghiệm đã giúp thầy Vũ tự tin và có một lượng kiến thức đáng kể trong nghề. Ngoài các kiến thức chuyên môn về cách làm bánh, công thức, bí quyết tạo hình, thầy còn rất am hiểu về các nguyên liệu trong ngành. Chính niềm đam mê, sự sáng tạo và nhiệt huyết đã giúp thầy gắn bó với công việc giảng dạy và truyền lửa cho rất nhiều thế hệ học viên chung niềm đam mê với bánh, bột, đường…

Quá trình làm việc của thầy Vũ được thể hiện qua 14 năm làm việc tại Công Ty Bột Mì Interflour Việt Nam, công ty Bột Mì CJSC, công ty Phụ Gia Behn Meyer Việt Nam. Những vị trí thầy đã nắm giữ bao gồm:

  • Giám sát Phòng Quản Lý Chất Lượng.
  • Trưởng Phòng Nghiên Cứu và Phát Triển Sản Phẩm.
  • Phó Phòng Kinh Doanh.
  • Trưởng Phòng Hỗ Trợ Khách Hàng.
  • Trưởng Phòng Đào Tạo – Trung tâm đào tạo bánh của công ty Interflour Việt Nam.
  • Trưởng phòng Marketing.
  • Giám đốc Kỹ thuật và Bán hàng
  • Giám đốc Nhãn hiệu

nguyễn minh vũ

Thầy Vũ có 14 năm kinh nghiệm trong nghề

Những món bánh nổi tiếng thuộc dòng bánh mì như Croissant, bánh Danish là thế mạnh của thầy Vũ. Ngoài ra, thầy còn rất khéo léo và có trong tay rất nhiều bí quyết làm các dòng bánh, loại bánh khác nhau, khiến các học viên ngưỡng mộ, thán phục.

Hiện thầy Nguyễn Minh Vũ đang là Giảng viên Bếp Bánh của Dạy Làm Bánh Hướng Nghiệp Á Âu và được rất nhiều học viên theo học. Chắc chắn, với tâm huyết và khả năng của mình, thầy sẽ còn mang đến nhiều buổi học thú vị, tạo nền tảng cho các bạn học viên vững vàng theo đuổi nghề trong tương lai.

Điểm: 4.91 (20 bình chọn)

Tác giả: BAKER THANH TUYỀN

Tên thật: Lê Thị Thanh Tuyền nhưng mọi người thích gọi là Baker Thanh Tuyền là một thợ làm bánh và đang là nhân viên tại tòa nhà Landmark 81 của Tp Hồ Chí Minh. Với niềm đam mê là du lịch và làm bánh. Cô có 4 năm kinh nghiệm trong ngành bếp bánh, thường xuyên được những nhà hàng, khách sạn lớn như Majetic hotel, Bitexco, Time Square mời về làm cố vấn món bánh tráng miệng cho thực đơn. Hiện tại, cô là cộng tác viên chính chuyên cung cấp nội dụng cho daylambanh.edu.vn - một trường dạy làm bánh chuyên nghiệp. Thanh Tuyền cung cấp cho website những nội dung, công thức làm bánh mới lạ và hấp dẫn bạn có thể cảm nhận được sự tâm huyết của cô gái này dành cho những công thức mà cô ấy tạo ra.

Bài viết liên quan